Hãy dừng ngay việc mua bán chăn ga gối đệm kém chất lượng!

Mua bán chăn ga gối đệm kém chất lượng, có nguồn gốc không rõ ràng là bạn đang hủy hoại sức khỏe của chính mình. Đại lý chăn ga gối đệm Everhome sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tình trạng mua bán chăn ga gối đệm tái sinh

Mua bán chăn ga gối đệm tái sinh không chỉ người tiêu dùng mà chính người cung cấp cũng gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe. Chăn gối làm từ bông tái sinh có chứa nhiều vi khuẩn và nhựa tái sinh, in phẩm màu azô với hàm lượng quá mức, có thể gây ung thư…

mua bán chăn ga gối đệm uy tín để đảm bảo sức khỏe

mua bán chăn ga gối đệm uy tín để đảm bảo sức khỏe

Theo khảo sát, hiện trên thị trường xuất hiện nhiều loại chăn ga gối đệm “nhái” của những thương hiệu lớn như Everhome, Everon, Hanvico…Về hình thức, các mặt hàng này trông không khác gì hàng chính hãng. Tuy nhiên, theo đánh giá của người tiêu dùng, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, các loại chăn, ga, gối, đệm bông ép, đệm lò xo này nhanh chóng bị phai màu, bị bông, hay xơ vải. Với đệm bông ép hay đệm lò xo thì rất nhanh bị võng lún, ố vàng.

Tác hại khi mua bán chăn ga gối đệm kém chất lượng

Bộ chăn ga gối Everhome EV 002

Bộ chăn ga gối Everhome cao cấp đmả bảo sức khỏe

Mua bán chăn ga gối đệm không rõ nguồn gốc không chỉ ảnh hưởng tới túi tiền của người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Nó có thể nguy cơ gây các bệnh dị ứng, hô hấp, thậm chí gây ung thư. Đặc biệt, chăn gối làm từ bông tái sinh có chứa nhiều vi khuẩn và nhựa tái sinh; có loại in hoa văn màu sắc rực rỡ bằng phẩm màu azô hàm lượng vượt quá mức cho phép có thể gây ung thư. Màu nhuộm có amin thơm cũng là hóa chất gây viêm da. Đệm bông ép bằng xốp bẩn ngoài nhanh hỏng, còn chứa nhiều vi trùng gây bệnh hen suyễn. Các chất bụi từ chăn, gối không an toàn có thể gây viêm hô hấp, viêm khí quản đặc biệt là đối với trẻ em. Các mặt hàng chăn khi đắp lên người, những bụi vải từ chăn sẽ trực tiếp đi vào đường hô hấp gây khó thở, lâu ngày sinh hen suyễn, viêm hô hấp mãn tính…

Cách phân biệt hàng giả khi mua bán chăn ga gối đệm

Bộ chăn ga gối Everhome EEC 17

Bộ chăn ga gối Everhome

Thứ nhất, khi đi mua bán chăn ga gối đệm, bạn nên chọn mua hàng tại các đại lý chăn ga gối đệm chính hãng của công ty. Điều này vừa đảm bảo mua được hàng chất lượng, đúng giá niêm yết, vừa đảm bảo bạn được hưởng đầy đủ chế độ khuyến mãi, bảo hành của công ty. Để đảm bảo quyền lợi mua hàng, điều quan trọng nhất là khách hàng cần lưu ý các thông tin về sản phẩm và chế độ bảo hành. Nên lấy hóa đơn mua hàng để làm căn cứ khiếu nại và được bảo vệ trong trường hợp mua phải hàng hóa không đảm bảo.

Thứ hai, đối với các sản phẩm chăn ga gối đệm Everhome, để phân biệt hàng thật với hàng nhái, chúng ta có thể căn cứ vào tem dán trên sản phẩm. Ngoài ra, bạn nên nằm thử và dùng tay sờ để cảm nhận được sự mềm mại của mẫu chăn ga gối.

Bộ chăn ga gối Everhome EEC 011

Mua bán chăn ga gối đệm cao cấp thay vì sản phẩm kém chất lượng

Sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng

Đối với sản phẩm đệm, luôn có poster, catalogue giới thiệu sản phẩm, phiếu bảo hành và tem chống hàng giả do Bộ Công an cấp. Khách hàng có thể kiểm tra chất lượng tem tiêu chuẩn bằng cách hơ nhẹ tem trên lửa, chữ trên tem sẽ bị mờ đi và sau đó hiện dần dần trở lại.

Trên đây là những thông tin và tác hại khi mua bán chăn ga gối đệm kém chất lượng trên thị trường. Chắc chắn rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn có thể phân biệt chúng được rõ ràng hơn.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1