Mua đệm lò xo loại nào tốt? Cách phân biệt các loại đệm

Mua đệm lò xo loại nào tốt là thắc mắc chung của những ai đang có ý định tìm kiếm cho phòng ngủ chiếc đệm êm ái. Bởi hiện nay xuất hiện rất nhiều những loại đệm cả tốt và không tốt khiến nhiều người hoang mang. Chính vì thế, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

đệm lò xo hãng nào tốt

Nên mua đệm lò xo loại nào tốt

Có những loại đệm lò xo nào và mua đệm lò xo loại nào tốt?

Cũng giống như các dòng đệm bông ép, đệm cao su,.. đệm lò xo cũng có nhiều loại nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện nay, đệm lò xo có 2 loại chính được phân biệt dựa vào hệ thống lò xo. Cụ thể như: đệm lò xo túi và đệm lò liên kết. Tuy nhiên, khi đi mua sản phẩm bạn không thể  để kiểm tra chất lượng bên trong. Vậy muốn tìm hiểu được tính chất của từng loại đệm này, chúng ta cần dựa vào các thông số của nhà sản xuất. Và hãy cảm nhận khi ngồi lên nó.

Đệm lò xo túi

Đệm lò xo túi

Đệm lò xo túi là dòng đệm được cấu tạo bởi hệ thống lò xo được bao bọc trong những chiếc túi bằng vải. Những túi lò xo này được sắp xếp riêng biệt giúp nâng đỡ đều cơ thể. Đặc biệt chúng có tác dụng giảm những rung động, tạo cảm giác êm ái và thoải mái khi nằm.

Đệ lò xo liên kết là dạng kết cấu trực tiếp nhiều lò xo trong 1 khung thép vuông. Chúng có kích thước tương đương với kích thước tấm nệm.  Những lớp lò xo liên kết sẽ hỗ trợ cho nhau để đảm bảo độ cứng không bị lún. Người sử dụng sẽ không phải lo đến việc nệm sử dụng một thời gian bị lún xẹp, nằm lâu dẫn đến đau lưng.

Phân biệt các loại đệm lò xo giúp bạn lựa chọn được loại đệm ưng ý

Dòng đệmƯu điểmNhược điểm
 

 

 

 

 

 

Đệm lò xo túi

Đảm bảo không bị han gỉ: Do hệ thống lò xo được bọc trong túi riêng biệt nên bảo đảm không bị han gỉ.

 

Hệ thống lò xo chịu lực tốt, sử dụng thép cao cấp không gỉ giúp tấm nệm có độ đàn hồi, êm ái, không bị rung lắc khi bạn xoay trở mình.

 

Độ thông thoáng tốt: Nhờ những chiếc túi riêng biệt, đệm lò xo túi trở nên thông thoáng hơn

 

Giá đệm lò xo túi cao hơn so với đệm lò xo liên kết

 

 

 

 

 

 

Đệm lò xo liên kết

Cấu tạo bằng thép chống gỉ với thiết kế dạng xoắn, đảm bảo các lò xo có độ dẻo dai, chịu áp lực tốt và luôn bền bỉ theo thời gian sử dụng.

 

Hệ thống lò xo liên kết với nhau tạo một khung vững chắc

 

Giá tiền rẻ hơn so với đệm lò xo túi

 

 

Độ thông thoáng không bằng so với đệm lò xo túi

 

 

Bảng so sánh ưu và nhược điểm của hai loại đệm lò xo

Nên mua đệm lò xo loại nào tốt?

Có thể thấy rằng trong các loại đệm lò xo, đệm lò xo túi mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Do vậy bạn có thể tham khảo các dòng đệm lò xo của  các thương hiệu nổi tiếng như: Everhome, Everon,… Để biết chi tiết hơn vấn đề nên mua đệm lò xo của hãng nào tốt bạn nên tham khảo những thông tin trên website này.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1