Chọn chăn ga gối đệm theo phong thủy cho các cặp vợ chồng

 

Trong cuộc sống vợ chồng, ngoài căn nhà là nơi bao gồm tổng quát cuộc sống lứa đôi, thì căn phòng ngủ là địa điểm cụ thể hơn cho sự riêng tư của các cặp vợ chồng. Vì thế việc trang trí phòng ngủ cũng rất cần thiết.

Ông bà có câu: “Có thờ thì có thiêng, có kiêng thì có lành”. Cuộc sống vợ chồng cũng cần có nhiều mặt nên để ý, để có thể hòa hợp hơn. Tưởng chừng việc coi phong thủy chỉ dành cho cặp đôi sắp “tậu” nhà, song việc chọn lựa chăn gối đệm vào ngày cưới cũng nên chú ý về “khoản này” để cuộc sống hôn nhân được trọn vẹn hơn.

Sắc màu trong phòng ngủ cũng quyết định nhiều cho chuyện sinh hoạt vợ chồng. Màu sắc hợp tuổi của hai vợ chồng sẽ giúp cả hai gắn kết, yêu thương nhau hơn. Các gam màu hay được chuyên gia khuyên sử dụng trong phòng ngủ hai vợ chồng như: màu xanh khiến tâm trạng cả hai thoải mái và dễ dàng bắt đầu hơn, màu đỏ được cho là màu tạo hưng phấn, gây kích thích mạnh, làm tăng sự nồng nhiệt. Rất nhiều cặp đôi chọn màu đỏ cho rèm cửa, ga giường, chăn gối để giúp chuyện ấy mãnh liệt hơn. Màu đen tạo sự bí ẩn, quyến rũ và làm tăng khoái cảm… Vậy chọn lựa màu sắc chăn ga thế nào là hợp phong thủy?

Đối với những người mệnh Thủy nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy). Vợ/ chồng nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thủy). Còn đối với mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia đình, đông thời cũng nên tránh các màu hồng, đỏ (tương khắc).

Màu sắc chăn ga gối đệm cho người mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc); và nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim. Mệnh Hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hỏa); cũng nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm. Còn về mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hỏa sinh Thổ); và màu xanh lại là màu sắc kiêng kỵ nên tránh dùng.

Một chiếc giường êm ái với màu sắc lãng mạn, an toàn cho sức khỏe, giá cả phù hợp…sẽ mang lại sự thăng hoa cho các cặp đôi. Phòng cưới là nơi khởi đầu tốt đẹp, mở ra thế giới hạnh phúc và êm đềm cho cặp vợ chồng mới cưới. Vì vậy, trang trí phòng cưới là một bước không thể thiếu cho các đôi bạn trẻ sắp bước vào cuộc sống hôn nhân và một trong những vật dụng không thể thiếu chính là giường cưới, cùng với chăn ga gối đệm ngày cưới đi cùng.

Một chiếc giường êm ái với màu sắc lãng mạn chính là nơi thăng hoa cho tình yêu của hai bạn. Tuy nhiên, để chọn được một chiếc đệm và một bộ chăn ga gối phù hợp, ngoài yếu tố màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, bạn còn cần phải chú ý tới vấn đề giá cả. Trước khi chọn đồ, cô dâu chú rể cần hoạch định ngân sách phù hợp cho việc mua sắm, lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng chi trả của mình.

Việc chọn lựa chăn ga gối đệm ngày cưới là việc các cặp đôi sắp cưới cần để tâm hơn, nếu hai bạn chuẩn bị về chung một nhà, hãy tham khảo: demeverhome.com để được tư vấn và lựa chọn những bộ đồ dùng phù hợp cho căn phòng cưới.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1