Có thể đặt kích thước đệm theo yêu cầu được không?

Kích thước đệm là một trong những vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Bởi không ai muốn mua một chiếc đệm không vừa với chiếc giường ở nhà. Bởi vậy, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin kích thước đệm chuẩn và giải đáp thắc mắc ở tiêu đề bài viết như sau.

kích thước đệm chuẩn

kích thước đệm chuẩn

Kích thước đệm đạt chuẩn hiện nay

Thông thường, vỏ chăn ga gối đệm có hình dáng chữ nhật có các kích thước phù hợp với tiêu chuẩn chung của giường. Tuy nhiên cũng có rất nhiều mẫu giường kiểu dáng hiện đại hình vuông, hình tròn,…do đó kích thước đệm cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Hiện nay có 2 loại đệm chính, đó là:

Đệm giường đơn: Đệm giường đơn thường có kích thước nhỏ nhất dành cho một người nằm. Chính vì vậy nó thường có kích thước 100x190cm, 120x190cm và 120x200cm. Còn hiện nay, do nhu cầu của giường tầng nhiều, đôi khi sẽ có kích thước đệm khác như 80x190cm, 90x190cm hoặc 140x190cm.

Kích thước đệm giường đôi

Kích thước đệm giường đôi

Kích thước đệm giường đôi: đệm đôi chuẩn cũng thường làm theo giường đóng sẵn. Thời xưa, giường đôi có kích thước 150 x 190, chính vì vậy cho đến nay khổ đệm này vẫn còn bán khá chạy trên thị trường. Khoảng vài năm trở lại đây giường đôi đóng sẵn thường là 160 x 200cm và 180 x 200cm … rộng hơn và nằm thoải mái hơn do đó đệm cũng có kích thước to hơn. Cho đến thời điểm này đệm 200 x 220cm đã bắt đầu thông dụng, do nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình trẻ muốn tiết kiệm không gian cũng như con cái còn nhỏ chưa muốn ra ngủ giêng. Đệm khoảng 2m x 2m2 này 4 người nằm thoải mái gồm bố mẹ và hai con.

Đặt kích thước đệm theo yêu cầu

Do nhu cầu cũng như phong cách riêng, nhiều chiếc giường cũng được thiết kế khá độc đáo và mới lạ. Có chiếc giường hình vuông, hình tròn, hình ovanl,…Mỗi loại giường lại có kích thước khác nhau phù hợp với diện tích của căn phòng. Hay đơn giản là giản là giường hình nhữ nhật nhưng không thuộc tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Vậy trong trường hợp này, người tiêu dùng nên làm gì?

Hiện nay, các dòng đệm như đệm bông ép, đệm lò xo đều có thể đặt theo yêu cầu chuẩn theo kích thước của giường nhà bạn. Bởi vậy, điều cần làm là bạn nên lựa chọn đại lý chăn ga gối đệm chính hãng để đặt yêu cầu.

Địa chỉ cung cấp đệm theo yêu cầu

đặt kích thước đệm theo yêu cầu tại Hưng Ngân

đặt kích thước đệm theo yêu cầu tại Hưng Ngân

Không phải đơn vị nào cũng có khả năng nhận đặt đệm theo yêu cầu. Bởi vậy, bạn nên tìm hiểu ký thông tin để tránh làm mất thời gian và công sức. Hiện nay, Hưng Ngân là một trong những đại lý chăn ga gối đệm everhome có khả năng đáp ứng được nhu cầu của toàn thể khách hàng. Bao gồm tất cả các dòng đệm có kích thước khác nhau, cũng như đặt đệm theo yêu cầu đã đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng đến đây. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi mua đệm

Trên là một số kích thước đệm đơn và đệm đôi hiện đang phổ biết trên thị trường trong và ngoài nước. Bởi vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Đối với các dòng đệm không có kích thước thông dụng thì bạn có thể đặt riêng với đại lý cung cấp chăn ga gối đệm để có được mẫu đệm ưng ý nhất.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1