Nệm bông ép nào tốt cho người mệnh Thổ

Nệm bông ép nào tốt cho người mệnh Thổ? Dựa vào quy tắc phong thủy nhà ở để tìm ra câu  trả lời chính xác nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được mẫu nệm bông ép có màu sắc, phong cách đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Cùng xem để tìm được nệm bông ép nào tốt và phù hợp nhất nhé.

Bộ chăn ga gối Everhome EP 625

Nệm bông ép nào tốt cho người mệnh Thổ

Tìm hiểu đặc trưng riêng của người mệnh thổ để lựa chọn đệm cho tốt

Những người mệnh Thổ tượng trưng cho đất. Đây là nguyên tố biểu tượng và cung cấp nguồn nuôi dưỡng cho muôn loài, thể hiện sự bình an. Người mang mệnh Thổ có tính ô hòa, dịu dàng và biết  yêu thương những người xung quanh. Đặc biệt, tính cách của họ rất nhiệt huyết và năng động. Chính vì thế lựa chọn đệm bông ép tốt và bố trí sao cho phù hợp với đặc tính này không phải đơn giản.

Đệm bông ép màu vàng đem lại điều tốt lành cho người mệnh thổ

Đệm bông ép màu vàng đem lại điều tốt lành cho người mệnh thổ

Về màu sắc nên mua nệm bông ép nào tốt cho mệnh Thổ

Theo nguyên tắc về âm dương ngũ hành, người mệnh Thổ thường hợp với những gam màu tương sinh như màu đỏ và tương khắc với những đồ vật có màu xanh lá cây. Chính vì vậy, màu đỏ được rất nhiều người mệnh thổ yêu thích khi lựa chọn đồ vật. Tuy nhiên, theo thuyết ngũ hành và luật phong thủy trong phòng ngủ, nệm bông ép màu đỏ được coi là có tính dương rất mạnh. Do vậy, đối với đệm bông ép bạn cũng nên hạn chế sử dụng gam màu này. Vậy ngoài màu đỏ ra, người mệnh thổ nên mua nệm bông ép nào tốt và phù hợp nhất. Theo những chuyên gia nghiên cứu về luật phong thủy, ngoài gam màu đỏ người mệnh thổ có thể lựa chọn đệm bông ép 3 tấm có màu của hành hỏa. Ví dụ như: hồng, vàng, cam, tím, màu đỏ chỉ nên điểm nhấn. Để cho phòng ngủ được hài hòa, giữa nệm bông ép và những đồ vật xung quanh cũng cần phối hợp màu sắc ăn ý để đảm bảo cân bằng về mặt âm dương ngũ hành. Một lưu ý nữa cho những người mệnh thổ đó là tuyệt đối không nên sử dụng gam màu xanh ( mệnh thanh mộc)

Bộ chăn ga gối Everhome EH 115

Nệm bông ép có màu hồng tốt cho người mệnh thổ

Tóm lại những gam màu tương sinh và tương khắc đối với người mệnh mộc:

  • Để được tương sinh: màu đỏ, hồng, tím (Hỏa)
  • Để được hòa hợp: màu nâu đất, vàng sậm (Thổ)
  • Để chế khắc được: đen, xanh nước biển

Lựa chọn hình khối đệm bông ép cho người mệnh thổ

Theo thuyết ngũ hành những người mệnh thổ khi chọn nệm bông ép tốt với hành của mình nên chọn hình khối vuông. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với gối hay những đồ vật có hình tam giác, họa tiết tam giác ( tượng trưng cho hành hỏa)

Phong cách nệm bông ép nào tốt cho người mệnh thổ

Đối với người mệnh thổ, họ thường hướng đến sự năng động phá bỏ những quy tắc quá gò bó. Bởi vậy, đệm bông ép mang phong cách hiện đại chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những người thuộc mệnh này. Ngoài ra, bạn cũng nên tinh ý khi lựa chọn mua đệm bông ép được thiết kế bởi những chi tiết hình khối phù hợp và đem lại nhiều điều tốt lành nhất.

Đệm bông ép Everhome vỏ tc

Đệm bông ép ô vuông đem lại điều may mắn  cho người mệnh thổ

Trên đây là toàn bộ những thông tin về  lựa chọn nệm bông ép nào tốt cho người mệnh thổ. Hy vọng từ bài viết này, bạn có thể sắm cho mình đệm bông ép có màu sắc, phong cách phù hợp và mang lại nhiều vận may cho gia đình và bản thân. Chúc các bạn thành công!

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1