Nắm rõ trong lòng bàn tay 4 tiêu chí trước khi mua mẫu chăn ga gối đệm

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng chăn ga gối đệm  ngày càng tăng nhanh. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu chăn ga gối đệm cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên làm sao để có thể lựa chọn được cho gia đình mình một bộ chăn ga gối đệm ưng ý là điều rất được mọi người quan tâm. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một vài lưu ý để giúp các bạn có thể mua được một sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình.

Bộ chăn ga gối Everhome EEC 13

mẫu chăn ga gối đệm sang trọng

Quan tâm đến chất liệu của mẫu chăn ga gối đệm

Đối với bất kỳ sản phẩm nào thì vấn đề chất lượng vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy khi lựa mua bộ chăn ga gối đệm, các bạn cần lưu ý đến vật liệu của nó. Cần lưu ý xem xét loại vải được sử dụng khi cắt may ga, đệm. Có rất nhiều loại vải được sử dụng nguyên liệu ngoại nhập hoặc các loại vải có tính năng chuyên biệt như hút ẩm tốt, mềm mại, thoáng khí…Điều này sẽ giúp đảm bảo cho chất lượng cho giấc ngủ. Sự chăm chút trong kĩ thuật may của nhà sản xuất chính là sự đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm.

Bộ chăn ga gối cao cấp

mẫu chăn đệm hoa

Tiếp đến là tính năng và chất lượng của đệm lò xo với để đảm bảo tính đàn hồi và sự êm ái cho giấc ngủ. Điều này có tác động trực tiếp đến giấc ngủ nên cần lựa chọn kĩ lưỡng để có được bộ chăn ga khiến bạn thoải mái nhất khi nằm ngủ trên đó.

Tham khảo giá của mẫu chăn ga gối đệm

Bên cạnh vấn đề về chất lượng thì giá thành cũng rất quan trọng. Không phải mọi sản phẩm cứ đắt là tốt. Đối với chăn ga gối đệm thì phù hợp là điều quan trọng nhất. Giá của các bộ sản phẩm thương giao động từ 4 triệu-6 triệu đối với những sản phẩm cao cấp, từ 2 triệu đồng – 3 triệu với những sản phẩm bình dân và có thể có giá thành thấp hơn khoảng hơn 1 triệu đồng. Tuy nhiên bạn cũng có thể mua được những chăn ga gối khuyến mại tại các đại lý cung ứng chăn ga gối đệm với phần chiết khấu rất lớn 20 % – 30% . Việc lựa chọn giá thành phù hợp là rất cần thiết,không chỉ giúp tiết kiệm một khoản tiền cho bạn mà còn mang đến một sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình bạn.

Bộ chăn ga gối EC 439

Bộ chăn ga gối EC 439

Lưu ý đến mục đích sử dụng cho từng đối tượng

Ngoài ra đối tượng sử dụng chăn ga gối đệm rất đa dạng, nhất là khi trên thị trường ngày càng có nhiều chủng loại mẫu chăn ga gối đệm cho các bạn lựa chọn. Để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, nhà sản xuất sẽ đưa ra đối với mỗi loại lại có những tính năng riêng. Tùy theo mục đích sử dụng chăn ga gối đệm: cho các đôi tân hôn, sử dụng cho gia đình, người già hay trẻ em, sinh viên… để có thể lựa chọn ra loại chăn ra gối đệm đáp ứng được tốt nhất nhu cầu khác nhau về giấc ngủ của mỗi người.

Bộ chăn ga gối Everhome EP 224

Bộ chăn ga gối Everhome EP 224

Lựa chọn mẫu chăn ga gối hài hòa với đồ nội thất trong phòng ngủ

Sẽ vô cùng thiếu sót nếu không nói đến tính hài hòa khi sử dụng chăn ga gối đệm trong phòng ngủ. Bạn cần quan tâm liệu sản phẩm có phù hợp với thiết kế căn phòng ngủ hay không ? Từ kiểu dáng đến màu sắc đều cần có tính hài hòa và bạn cũng có thể biến bộ chăn ga gối đệm thành một điểm nhấn, làm đẹp thêm cho căn phòng. Chỉ khi đáp ứng  được tiêu chí trên thì giấc ngủ của bạn mới thực sự êm ái và thư giãn nhất.

Trên đây chỉ là một vài gợi ý nhỏ giúp các bạn trong việc lựa chọn mẫu chăn ga gối đệm Everhome cho gia đình mình. Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng, chính vì vậy bạn cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng khi mua sản phẩm. Một bộ chăn ga gối đệm tốt sẽ nâng niu từng giấc ngủ của bạn.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1