Có nên giặt chăn ga gối cao cấp thường xuyên?

Chăn ga gối cao cấp giặt bao nhiêu lần là phù hợp? Và bảo vệ bộ chăn ga như thế nào? Nếu không vệ sinh đúng cách có ảnh hưởng gì hay không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất. Cùng theo dõi để biết thêm thông tin mang lại giấc ngủ ngon cho cả gia đình.

chăn ga gối cao cấp nên giặt bao lâu

chăn ga gối cao cấp nên giặt bao lâu

Tại sao nên giặt chăn ga gối cao cấp thường xuyên?

Không chỉ đệm bông ép mới cần được vệ sinh, vỏ chăn ga cũng cần được vệ sinh thường xuyên. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của giấc ngủ. Không chỉ đem lại cảm giác thoải mái, không khí trong lành mà giấc ngủ cũng được đảm bảo hơn. Giặt thường xuyên 1 tháng 1 lần là cách loại bỏ vi khuẩn tốt nhất. Bạn có biết rằng, khi ngủ mồ hôi thường ra vỏ chăn ga gối. Bởi vậy, đây là nơi trú ngụ của rất nhiều vi khuẩn. Nếu không làm sạch sẽ gây ra các bệnh và mầm bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Chăn ga gối cao cấp everhome

Chăn ga gối cao cấp everhome

Nên giặt đồ chăn ga gối cao cấp bao nhiêu lần?

Có nhiều người cho rằng đối với chăn ga gối cao cấp thì không cần giặt nhiều vì chúng đã được diệt trừ vi khuẩn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia và nhà sản xuất khuyên rằng: Đối với vỏ chăn ga gối nên 1 tháng giặt 2 lần. Đối với ruột chăn gối nên giặt 2 lần một năm. Tốt nhất là mang ra ngoài giặt khô chứ không nên giặt bằng máy giặt hoặc bằng tay vì vừa làm mất thời gian và lâu khô cũng như không được sạch lắm.

Bộ chăn ga gối Everhome

Bộ chăn ga gối Everhome

Bạn nên chuẩn bị ít nhất 2 bộ chăn ga gối đẹp để có thể thay đổi giặt giũ. Riêng đối với vỏ gối thì trong một tuần nên giặt ít nhất một lần vì gối là nơi chứa nhiều vi khuẩn cũng như bụi bẩn nhiều nhất. Bạn cũng an tâm vì chất liệu vải vỏ chăn ga gối cao cấp thường được làm bằng cotton. Bởi vậy, bạn có thể giặt rất dễ dàng, mau khô và rất thấm mồ hôi an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Cách bảo vệ chăn ga gối cao cấp tránh khỏi côn trùng

Vỏ chăn ga gối tốt nhất thị trường

Vỏ chăn ga gối tốt nhất thị trường

Dù chăn ga gối cao cấp đến mấy cũng không tránh khỏi tình trạng côn trùng trụ ngụ hoặc nấp trong đó đẻ trứng. Bởi vậy, bạn cần bảo vệ làm sao để chúng không có cơ hội cắn nát bộ chăn ga của bạn.

Vệ sinh phòng ngủ thường xuyên và dùng các chất hóa học để giết bớt côn trùng không cho chúng sinh sôi nảy nở. Hãy tìm các lỗ tròn nhỏ ở bộ chăn ga đảm bảo chúng ẩn nấp ở đó, hãy bảo vệ sức khỏe của mình.

Giặt giữ thường xuyên cũng là một cách bảo vệ bộ chăn ga gối luôn tươi mới. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn bỏ được ấu trùng này.

chăn ga gối đẹp cao cấp thương hiệu everhome

chăn ga gối đẹp cao cấp thương hiệu everhome

Khi không sử dụng bạn nên bọc đệm và chăn ga trong ni lông bọc kín. Đây là một cách tốt giúp bạn tránh được sự ảnh hưởng của côn trùng. Ngoài ra, muốn côn trùng không trú ngụ nhiều bạn nên giặt và phơi khô trước khi cất.

Trên đây là những lý do giải đáp về việc tại sao cần vệ sinh chăn ga gối cao cấp thường xuyên. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có được giải pháp tốt nhất trong khi sử dụng chăn ga,  vỏ gối đẹp. Chúc gia đình bạn luôn có giấc ngủ êm ái và có sức khỏe tốt. Nếu bạn có nhu cầu mua chăn ga cao cấp hãy liên hệ ngay với đại lý Hưng Ngân. Chúng tôi rất sẵn sàng phục vụ.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1