Ưu điểm của đệm bông ép everhome chính hãng

Các ưu điểm của đệm bông ép Everhome Hàn Quốc chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đệm để người tiêu dùng có thể lựa chọn. Thế nhưng, đệm bông ép Everhome vẫn là sự lựa chọn và ưu tiên hàng đầu bởi nó quy tụ rất nhiều những ưu điểm vượt trội mà không phải loại đệm nào cũng có được. Một số ưu điểm của đệm bông ép Everhome như: chất lượng tốt, độ bền cao, tiện lợi, sử dụng được cả 4 mùa và quan trọng hơn là giá thành hợp lý.

  • Đệm bông ép Everhome chất lượng tốt

 Ưu điểm của đệm bông ép Everhome đầu tiên phải nó đến đó là chất lượng tốt. Khi lựa chọn bất kỳ loại đệm nào cũng vậy, chất lượng của sản phẩm chính là yếu tố đầu tiên mà người tiêu dùng quan tâm. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Đệm bông ép Everhome luôn chiếm được lòng tin của mọi người bởi nguyên liệu để cấu tạo nên lớp bên trong của đệm bông ép Everhome là xơ bông chất liệu 100% polyester được nhập khẩu từ Hàn Quốc bông có độ trắng tự nhiên không có hóa chất. Với những tính năng vượt trội không phải loại đệm nào cũng có được đó là thông thoáng, không dùng hóa chất nên rất an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng. Vỏ bọc của đệm bông ép được làm cotton dệt jacquard (hay gọi là vải gấm) nên có hoa văn đẹp và độ bền cao. Vì vậy, cho dù có sử dụng trong thời gian dài vỏ bọc cũng không bị xù, nát, nhoãi. Đệm bông ép Everhome, giữ nhiệt rất tốt, không gây mệt mỏi cho người sử dụng mỗi khi thức dậy.

Do được ép từ các sợi xơ bông cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên đệm bông ép Everhome khá bền, chịu được trọng lượng lớn. Đệm sẽ không bị sụt lún hay biến dạng theo thời gian sử dụng. Chính vì vậy, độ bền cao cũng chính là một trong những ưu điểm của đệm bông ép.

  • Đệm bông ép Everhome gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, vệ sinh

Không những chất lượng tốt mà đệm bông ép Everhome còn rất tiện lợi cho người sử dụng. Được thiết kế có thể gấp lại được nên người sử dụng có thể dễ dàng trong việc di chuyển và cất giữ. Đệm bông ép có rất nhiều kích cỡ khác nhau nên bạn có thể mang vác đi dã ngoại, nó sẽ là công cụ để đem lại cho bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn đó. Mỗi tấm đệm đều được là khóa kéo ở 2 mặt nên bạn có thể dễ dàng tháo rời ruột đệm và vỏ ra để vệ sinh 1 cách dễ dàng

Một ưu điểm của đệm bông ép Everhome nữa là, nếu gia đình bạn có trẻ con, bạn có thể dùng đệm bông ép này để trải ra đất cho trẻ con chơi mà không hề sợ các bé ngã, lại rất gọn gàng nữa. Thật là tuyệt vời phải không nào?

  • Giá thành hợp lý

Đây chính là ưu điểm lớn nhất của đệm bông ép Everhome. Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội như: chất lượng tốt, gọn nhẹ, tiện lợi…nhưng giá của đệm bông ép Everhome rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Bạn chỉ cần bỏ ra từ 3 đến 4 triệu đồng là có thể sở hữu ngay một chiếc đệm cao cấp Hàn Quốc chính hãng rồi.

Tuy nhiên, cũng chính vì những ưu điểm đó mà đệm bông ép Everhome bị làm giả rất nhiều với những thủ đoạn tinh vi làm cho người tiêu dùng khó khăn trong việc phân biệt hàng Everhome chính hãng. Chính vì vậy, để không bị “tiền mất, tật mang” thì tốt nhất bạn hãy đến trực tiếp các đại lý Everhome chính hãng để mua nhé.

Có thể thấy rằng, đệm bông ép Everhome sở hữu rất nhiều ưu điểm tốt. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời của người tiêu dùng.

 

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1