Tổng hợp những điều cần biết về đại lý đệm lò xo uy tín tại Hà Nội

Đại lý đệm lò xo chính hãng là điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu trước khi chọn mua sản phẩm ưng ý. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được đâu thật sự là đại lý cấp một của công ty chăn ga gối đệm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Đệm lò xo everhome

Đệm lò xo everhome

Tìm được đại lý đệm lò xo cấp 1 chính hãng có lợi gì cho bạn?

Được hưởng những chính sách bảo hành tốt

Đại lý đệm lò xo nào miễn là chính hãng đều được hưởng tất cả những chính sách bảo hành của sản phẩm. Ngoài ra, toàn bộ quyền lợi của khách hàng khi mua đệm lò xo cũng đều được đảm bảo. Đặc biệt, các chương trình khuyến mại của nhà sản xuất bạn cũng đều được  hưởng.

Đại lý đệm lò xo chính hãng

Đại lý đệm lò xo chính hãng

Có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm

Khi chọn được đơn vị cung cấp đệm lò xo, bạn có thể yên tâm lựa chọn. Bởi toàn bộ sản phẩm đều được mang thương hiệu chính hãng, gắn mác và tem của nhà sản xuất. Nói chính xác là bạn mua sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Không giống như những sản phẩm bạn mua trên vỉa hè.

Sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Một ưu điểm của đệm lò xo tốt ở các đại lý được nhiều người lựa chọn đó là quy trình sản xuất thực hiện trên dây chuyền hiện đại. Bởi vậy, sản phẩm đệm bông ép được diệt khuẩn và hạn chế vi kuẩn xâm nhập. Đặc biệt, đệm bông ép được thiết kế có độ lún tùy thuộc vào trọng lượng cơ thể. Vì vậy, nó đem lại cảm giác thư giãn và thoải mái khi nằm.

Đệm lò xo điện 180X200 ES 135

Đệm lò xo cao cấp

Nên mua sản phẩm ở đại lý đệm lò xo nào

Thông thường một công ty sản xuất đều có hệ thống đại lý trên toàn quốc. Ví dụ như: công ty cổ phẩn tập đoàn Everhome có những địa lý như: Đại lý Hưng Ngân- Hà Nội.  Đại lý đệm lò xo everon,…Bởi vậy, bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm chất lượng ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, ở mỗi đại lý cũng có nhiều chính sách riêng để thu hút khách hàng. Do đó, trước khi mua bạn nên tham khảo thật kỹ.

Đệm lò xo có giá bao nhiêu?

So với đệm bông ép, đệm lò xo có chi phí đắt hơn một chút. Bởi vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng về kích thước, mẫu mã trước khi mua để tránh lãng phí tiền của. Mặt khác, giá đệm lò xo cũng phụ thuộc rất nhiều vào thương hiệu mà bạn lựa chọn. Hiện nay, đệm lò xo everhome đang trở nên thông dụng trên thị trường và phù hợp với túi tiền của mọi gia đình. Bởi vậy, bạn có thể lựa chọn sản phẩm này. Nói như vậy, không có nghĩa là chất lượng sản phẩm kém hơn các thương hiệu khác. Mà vì, sản phẩm này được sản xuất trực tiếp từ Việt nam với dây chuyền Hàn Quốc. Do đó, chi phí có phần thấp hơn so với các sản phẩm khác.

đệm bông ép giúp đem lại cảm giác thư thái khi ngủ

đệm bông ép giúp đem lại cảm giác thư thái khi ngủ

Trên đây là một số thông tin hữu ích về đại lý đệm lò xo. Vì thế, bạn có thể nắm rõ và lựa chọn cho mình mẫu sản phẩm tốt nhất. Hưng ngân là đại lý đệm Everhome tại hà nội, tự hào rằng sản phẩm đệm lò xo luôn đứng đầu về chất lượng tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo qua website trên đây, hoặc liên hệ ngay với chúng tôi.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1