Cách chọn đệm đẹp, bền, tốt

Cách chọn đệm đẹp, bền, tốt

Tìm mua đệm cho giường ngủ là một trong các việc đáng phải lo nghĩ, cũng giống như việc sắm mua các vật dụng khác trong gia đình, có thể khiến khách hàng cảm thấy bối rối. có quá nhiều thông tin và sự so sánh giữa các mặt hàng với nhau thường làm cho người tiêu dùng thấy khó lựa chọn. Để giải quyết vấn đề này, đôi khi KH phải bỏ ra một số tiền tương đối lớn để mua được tấm đệm như nhu cầu

1. thời gian bao lâu thì thay đệm?

Đã tới lúc bạn nghĩ đến việc mua một tấm đệm mới khi tấm đệm cũ khiến bạn bị đau mỏi. Tư vấn viên của công ty Everhome khuyên bạn chính vì vậy thay đệm 5 – 7 năm một lần. ko có gì là bất ngờ lúc chỉ dẫn này được tung ra bởi 1 công ty chuyên sản xuất đệm. Thực tế, một số nguyên tố liên quan tới sức khỏe cũng chứng minh cho điều này (Đệm tàng trữ một số tế bào da chết và mồ hôi qua thơi gian dùng, gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng).

Ông Thompson khuyên rằng nếu bạn chọn một tấm đệm chất lượng với số lò xo trên 900 cùng giữ đệm luôn sạch bóng, tuổi thọ của đệm có khả năng kéo dài thêm 10 – 15 năm. Để làm được điều này, ông khuyên rằng do vậy tìm dòng đệm có vỏ không thấm nước cùng lỗ thoát khí, giúp bảo vệ bề mặt đệm khỏi mồ hôi cùng tế bào da chết

2. tuyển chọn kích cỡ từng dòng đệm

Nếu bạn ngủ một mình 1 giường thì kích cỡ đệm không phải là Nhược điểm. ngoại trừ lúc bạn quá cao thì bạn do vậy dùng kích cỡ của đệm đôi. Nếu bạn ngủ chung giường Đối với ai ấy, để cảm thấy tha hồ nhất thì đệm đôi là 1 chọn lọc logic.

Kích cỡ từng dòng đệm:

– Đệm đơn: 38-75 inch (tương đương 95 – 190 cm)

– Đệm đôi: 53-75 inch (tương đương 135 – 190 cm)

– Đệm đôi nhỏ: 60-80 inch (tương đương 150 – 200 cm)

– Đệm đôi to: 76-80 inch (tương đương 190 – 200 cm)

– Đệm đôi kiểu Cali: 72-84 inch (tương đương 180 – 210 cm)

3. tuyển chọn những mẫu đệm

Bạn có vô số sự lựa chọn đệm, từ việc tìm độ dày của bông, gel, được làm từ cao su, bơm hơi cho đến đệm được khiến hoàn toàn từ sử dụng chất liệu chính là tự nhiên.

Đệm lò xo là chọn lọc dễ thấy nhất và ít tốn kém nhất. Đệm được tạo bởi một số cuộn lò xo thép bọc trong không ít lớp mút.

Đệm bông ép được cung cấp để thích hợp Đối với thiết kế thân thể của bạn. lúc cơ thể di chuyển, phần còn lại của đệm không bị thay đổi ( điều này phải chăng cho người ngủ cạnh các người hay đổi thay tư thế)

– Gel là sự phối kết hợp giữa đệm bông và lớp gel tươi mát, giúp thân thể không bị nóng trong suốt giấc ngủ

– Đệm cao su chung hòa tính năng giữa đệm lò xo cùng đệm bông, mang đến một sự vô tư mà lại với tầm giá cao hơn.

– Đệm bơm hơi có lỗ để bơm tương đối giúp bạn dễ dàng điều chỉnh được độ mềm như ý

– Đệm Đối với sử dụng chất liệu chính là thiên nhiên được hình dáng bởi những làm từ hữu cơ hữu cơ như len, bông cùng cao su.

4. Độ cứng của đệm

các chuyên gia không còn tin vào lí thuyết đệm càng cứng thì càng tốt nữa. bởi vậy hãy tậu đệm mang đến cảm giác thoái mải nhất cho bạn.

Nếu bạn trên 40 tuổi thì chính vì thế chọn mẫu đệm mềm hơn một vài chiếc bạn đã từng sử dụng trước kia, bởi da của bạn trở thành nhạy cảm hơn khi có tuổi. Độ cứng của đệm hoàn khắp khác nhau tùy theo mỗi nxs, vì thể hãy đánh giá tấm đệm qua việc bạn suy nghĩ, Đừng qua tên tuổi của nxs.

5. Có thể bạn muốn biết ở một số cửa hàng

Nghiên cứu thị trường đệm, xem xét xếp hạng của nhãn hàng cùng đi điều tra tại các shop đệm cũng là 1 việc cần thiết. Hãy luôn ghi nhớ rằng khi Xem thêm đệm lò xo, 1 loại đệm lò xo ở cửa tiệm này có thể có thương hiệu và vỏ bọc khác so với của hàng bên, mặc dù sản phẩm có khả năng y sì nhau.

Đây là một Yếu điểm hơi dễ trông thấy trong ngành cung cấp đệm và điều ấy làm cho việc so sánh sản phẩm và tầm giá ở một vài cửa hàng vươn lên là cạnh tranh hơn cho người sử dụng. Thử 1 lần dạo các cửa hàng đệm có khả năng sẽ làm cho bạn cực kỳ bối rối.

Thay vào ấy, nỗ lực lựa chọn một nhãn hiệu cơ mà bạn thích và so sánh một số loại trong showroom của họ. Sau lúc thu hẹp phạm phi xuống còn 2 hay 3 chiếc chuộng, hãy chọn cái nào giá cả hợp với túi tiền của bạn nhất

6. Thử đệm

không nên bao giờ sắm đệm nhưng mà ko thử trước ngay trong cửa tiệm. Mặc y phục thoải mái cùng đi một đôi giày dễ dàng tháo bỏ để thử cảm giác Đối với đệm. Nếu bạn ngủ chung giường và ai đó thì cho nên đi cùng người ấy cùng thử đệm. Nếu bạn ngần ngại nằm thử đệm ở shop thì bạn hãy cảm nhận lại. Bạn sẽ dành 1/3 cuộc thế hệ của bạn trên chiếc đệm đấy do vậy các phút xấu hổ ko là gì cả.

Đánh tầm giá các phản ứng đầu tiên của bạn trên từng tấm đệm. Nếu bạn thích một mẫu đệm, dành thời kì nằm trên cả hai phía, nằm ngửa nằm sấp, thêm thời kì thử ở vị trí cơ mà bạn hoặc nằm ngủ. 10 – 15 phút thử nằm trên tấm đệm nhưng mà bạn thực thụ thích là không đủ. không nên e ngại người bán hàng, hãy tụ hợp vào việc suy nghĩ sự êm ái của đệm.

lời khuyên song chuyên gia Thompson đưa ra: “không nên để người khác xúi giục bạn tìm hàng. Hãy lắng nghe thân thể bạn cùng khắp tâm quan tâm vào sự êm ái của đệm”.

7. Lò xo của đệm

một biện pháp đơn thuần để so sánh hai dòng đệm Đối với nhau là so sánh lò xo của chúng. Thông thường thì lò xo càng cao thì sự nâng đỡ càng thấp. (Điều này không đúng Đối với độ cứng).

Có 3 dòng lò xo cơ bản là xoáy, đồng hồ cát và thường xuyên. Lò xo xoáy được bọc biệt lập trong các túi nhỏ. Lò xo đồng hồ cát có phần đầu cùng đáy tròn cùng lò xo thường xuyên được tạo bởi một vài vòng dây kết nối tức thì nhau. 1 tấm đệm trung bình gồm khoảng 250 – 1000 lò xo. Thông thường đệm có kích cỡ lớn hơn thì có rất nhiều lò xo hơn. Nếu bạn chọn 1 tấm đệm đôi, hãy mua các tấm có trung bình khoảng 600 lò xo liên tiếp hay 900 lo xo xoáy là đủ.

8. tầm giá

giá thành thường có khả năng thương lượng được, đặc thù là với loại đệm lò xo. Hãy trả tầm giá (ngoại trừ khi người bán hàng đã niêm yết mức giá) cùng Đừng bị dụ dỗ bởi các mức ưu đãi mà người bán hàng mời chào. đó đều là một vài mặt hàng nhái.

Nếu bạn thích 1 tấm đệm giá cả 1200 USD ở shop A cùng shop B đồng ý bán Đối với mức giảm giá 50% còn 3000 USD, bạn thậm chí còn nên sẵn sàng trả thêm 300 USD cho cửa tiệm B. Vì đệm của cửa hàng B mới thực sự chất lượng. không nên để bị đánh lừa.

Trước lúc tậu hàng, hãy hỏi vể chính sách bảo hành, giá tiền tải và liệu rằng shop có nhận thu tậu lại đệm cũ của bạn hay không. các nguyên tố này quyết định tới mức giá tóm lại của sản phẩm

không nên cho rằng một số cửa tiệm niêm yết sẵn giá tiền là những shop nửa Đối với tầm giá đắt đỏ. các hệ thống cửa hàng to có thể giảm giá hoặc tung ra những cách mời chào khách, song họ thường bắt đầu bằng mức giá cao hơn thông thường. khi ấy, giá bán được thỏa thuận cũng chưa chắc là giá bán tốt, thậm chí còn cao hơn tầm giá ở một số của hàng ko mặc cả.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1