Lột trần sản phẩm vỏ chăn ga gối giá rẻ khuyến mãi trên thị trường

Gần tết, thị trường vỏ chăn ga gối giá rẻ ngày càng nóng dần. Theo đó một loạt các sản phẩm chăn ga gối vỉa hè đều đồng loạt giảm giá. Vậy thực chất những sản phẩm này có nguồn gốc như thế nào và chúng có chất lượng như những lời quảng cáo. Cùng tìm hiểu để chuẩn bị cho mình những kiến thức hữu ích nhất.

Vỏ chăn gối giá rẻ bạn cần nên cẩn trọng trước khi mua

Vỏ chăn gối giá rẻ bạn cần nên cẩn trọng trước khi mua

Vỏ chăn ga gối giá rẻ giảm giá mạnh, khuyến mại giá sốc

Thời tiết vào đông tiết trời trở nên lạnh hơn. Đây là điều kiện lý tưởng để thị trường vỏ chăn ga gối giá rẻ có điều kiện phát triển mạnh. Bởi vậy, không khó để tìm kiếm một cửa hàng giảm giá sốc các sản phẩm chưa được xác minh này. Có những sản phẩm giảm giá đến 60-70%. Tự hỏi với chương trình diễn ra liên tục và dài từ cuối hè đến cuối đông như vậy quả thực khiến người ta đặt nhiều câu hỏi. Những sản phẩm vỏ chăn ga gối giá rẻ và đệm bông ép này từ đâu ra?

Bộ chăn ga gối Everhome EV 002

nên lựa chọn vỏ chăn ga có thương hiệu

Quả thực trước muôn vàn mẫu mã chăn ga gối đệm tràn ngập thị trường khách hàng khó có thể phân biệt được. Từ chăn ga gối cao cấp đến kém chất lượng cũng một tâm lý chung đó là giảm giá câu khách. Mỗi cửa hàng đều có những chiêu trò riêng. Đa phần những đại lý vỉa hè giảm giá nhiều do chất lượng sản phẩm không tốt. Còn những đại lý cung cấp chăn ga everhome chính hãng thì kích cầu nhờ nâng giá lên rồi hạ giá xuống.

Bấp bênh chất lượng hàng “giảm giá”

Các chương trình khuyến mại hấp dẫn như vậy, nhưng không phải mặt hàng nào cũng có giá thực sự như trước khi giảm. Theo báo cáo của quản lý thị trường, tình trạng xuất hiện nhiều vỏ chăn ga gối giá rẻ như vậy thường có nguồn từ Trung Quốc. Đây là toàn bộ những sản phẩm không được kiểm tra chất lượng cũng như sự ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bộ chăn ga gối Everhome EP 523

chăn ga gối đệm đẹp

So sánh và đối chiếu vỏ chăn ga gối giảm giá

Thông thường những sản phẩm chăn ga gối cao cấp thường có chế độ bảo hành lâu dài. Địa chỉ xuất sứ rõ ràng và có logo nhận diện thương hiệu. Còn đối với những vỏ chăn ga gối giảm giá thường là những sản phẩm lỗi thời, hết mốt, thậm chí không đảm bảo chất lượng. Nếu là đệm bông ép thì nhìn bề ngoài, chúng không khác nhau là mấy, nhưng nếu giờ ra bên trong sẽ thấy lớp bông bên trong đen hơn, sợi bông ép không chắc bằng, vỏ đệm cũng được may bằng loại vải kém chất lượng hơn. Loại đệm “sinh viên” nhẹ thực chất không phải có ruột bằng bông mà bằng xốp nhẹ, ấn tay vào thấy lún mạnh, đàn hồi kém và cũng khó có thể thấm hút mồ hôi.

Theo các chuyên gia nếu mua phải chăn ra gối nệm giá rẻ được làm từ bông tái sinh, sức khỏe của người tiêu dùng sẽ gặp nguy hiểm. Do loại bông này có chứa nhiều vi khuẩn, vi rút gây ra một số bệnh như hen suyễn, dị ứng da. Ngoài ra, những bộ chăn, đệm, vỏ gối được làm bằng chất lượng vải kém cũng có khả năng chứa các hóa chất có hại.

Bộ chăn ga gối Everhome EP 220

chăn gối Everhome là thế nào để luôn bền đẹp

Các chuyên gia cũng khuyến cáo, người tiêu dùng nên sử dụng các loại chăn, ga gối bằng vải cotton thay vì chất liệu pha polyester. Chất cotton được sản xuất từ thiên nhiên nên ít hóa chất, đem lại cảm giác mềm mại và thấm mồ hôi nên mát. Còn vải polyeste là sản phẩm từ hóa dầu, có nhiều hóa chất nên cứng, nằm không thấm mồ hôi, đem lại cảm giác khó chịu, độ bền màu kém.

Trên đây là những thông tin về các loại vỏ chăn ga gối giá rẻ trên thị trường. Hy vọng từ thông tin này chúng tôi sẽ giúp bạn cẩn trọng hơn trong việc chọn mua sản phẩm.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1