Tiết lộ cách phân biệt chăn ga gối cao cấp và kém chất lượng

Chăn ga gối là một vật khá quan trọng trong không gian phòng ngủ. Chính vì thế để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất bạn cần biết phân biệt giữa sản phẩm chất lượng và kém chất lượng. Dưới đây chúng tôi sẽ mách cho bạn những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về hai loại chăn ga gối đệm này.

chăn ga gối kém chất lượng gây ảnh hưởng như thế nào

chăn ga gối cao cấp

Chăn ga gối kém chất lượng có nguồn gốc không rõ ràng

Chăn ga gối kém chất lượng thường được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu không đảm bảo. Các sản phẩm chăn ga gối này thường có giá rất rẻ để tạo điểm thu hút đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, sản phẩm này chính là một trong những nguyên nhân gây nhiều bệnh đường hô hấp ở trẻ và người cao tuổi. Các sợi bông vải chứa thành phần chất độc hạ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Vì thế bạn cần cẩn trọng hơn khi lựa chọn sản phẩm.

Các mẫu chăn ga gối cao cấp cũng có thể bị “nhái” dễ dàng

Một số mặt hàng chăn ga gối đệm Everhome, Everon cũng xuất hiện các loại hàng giả hàng nhái làm cho người tiêu dùng khó nhận biết. Tuy vậy, theo phản hồi của người tiêu dùng, sau một thời gian ngắn, các loại chăn ga gối này cũng nhanh chóng bị phai màu. Với đệm thì nhanh chóng bị ố vàng, võng và lún. Những mặt hàng này không chỉ ảnh hưởng đến túi tiền của người mua, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, là nguyên nhân có thể gây nên bệnh hô hấp, đặc biệt là bệnh ung thư.

Bộ chăn ga gối Everhome EP 221

Bộ chăn ga gối Everhome

Cách phân biệt chăn ga gối cao cấp và giá rẻ

Lựa chọn đại lý uy tín để mua sản phẩm

Bất kể bạn mua đệm bông ép, đệm lò xo hay chăn ga gối bạn cũng nên đến các đại lý chính hãng để mua sản phẩm. Điều này sẽ giúp đảm bảo được giá niêm yết cũng như khách hàng có thể hưởng đầy đủ các chương trình bảo hành, khuyến mại của công ty. Để giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi khi đi mua hàng, khách hàng cần phải lấy hóa đơn để phòng trường hợp hàng hóa không đảm bảo.

Cảm nhận sản phẩm và kiểm tra chúng

Các sản phẩm chăn ga gối thuộc hàng cao cấp đều có dập chữ nổi và khóa kéo chắc chắn. Một số khác được dập theo logo và thương hiệu của công ty, rất sắc nét và rõ ràng. Sản phẩm chăn ga gối giá rẻ thường không in tem mác rõ ràng, được bày bán với giá giảm sâu lên tới 70% và không có bất kì chế độ bảo hành nào. Nếu bạn có thể hãy nằm lên chúng hoặc sử dụng tay để cảm nhận. Với sản phẩm cao cấp, chất liệu vải cũng như chất lượng đệm mềm mại và ngược lại những dòng sản phẩm giá rẻ sờ vào rất thô ráp.

Bộ chăn ga gối Everhome EEC 07

Chăn gối cao cấp

Quan sát về thành phần tạo nên sản phẩm

Mỗi một sản phẩm chất lượng đều cs ghi rõ thành phần, chế độ bảo quản và cách sử dụng trên bao bì hay nhãn mác. Bởi vậy bạn cũng có thể phân biệt bằng cách xem những thành phần có ghi trên từng loại sản phẩm. Nếu thành phần nào không gây độc hại thì đó là sản phẩm cao cấp và ngược lại.

Trên đây là một số những gợi ý mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Chắc chắn rằng khi tìm hiểu kỹ về sản phẩm này, bạn sẽ mua được mẫu chăn ga gối đẹp, chất lượng và cao cấp nhất. Điều này không chỉ giúp đảm bảo sức khỏe mà còn giữ được uy tín của những nhà sản xuất mang thương hiệu lớn.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1