Đệm lò xo giá rẻ chính hãng thu hút người tiêu dùng

Đệm lò xo là một khái niệm không hề mới mẻ với bất cứ gia đình nào ở Việt Nam. Tuy nhiên, đệm lò xo giá rẻ mang thương hiệu uy tín thì bạn đã biết đến chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu về những mẫu sản phẩm đệm chất lượng tốt, giá rẻ nhất tại Hà Nội.

đệm lò xo giá rẻ

đệm lò xo giá rẻ

Nơi gần gũi và gắn bó nhất với mỗi con người đó chính là chiếc giường thân yêu. Bởi vậy, một chiếc đệm êm ái, đảm bảo sức khỏe và có giá rẻ luôn là những tiêu chí mà người dùng mong muốn. Thật vậy, đệm lò xo giá rẻ mang thương hiệu uy tín từ khi ra đời đã thu hút sự quan tâm của không ít gia đình.

Đệm lò xo giá rẻ chất lượng tốt

Đệm lò xo với đặc thù hình thành thành rộng rãi lớp cộng mang đa dạng hệ lò xo có độ lún thấp nhất trong các cái nệm. Điều này giúp xương sống của người dùng được thoải mái, không bị đau nhức. Bên cạnh đó, những chiếc đệm lò xo mua về là có thể dùng được ngay mà không cần đến các phụ kiện đi kèm.

đệm lò xo giá rẻ chất lượng

đệm lò xo giá rẻ chất lượng

Đệm được chia làm cho 2 loại: lò xo túi (mỗi mẫu lò xo bọc trong 1 túi vải riêng lẻ) và lò xo kết liên (lò xo xếp xong xong theo dạng đứng hoặc ngang). So về độ bền, nệm lò xo túi có độ bền cao, độ rung lắc phải chăng và êm hơn xo mang nệm lò xo liên kết.

Mỗi loại đệm này cũng có giá khác nhau. Tuy nhiên giá của sản phẩm phụ thuộc rất lớn đến kích thước của mỗi chiếc đệm.

Đệm lò xo giá rẻ có đảm bảo sức khỏe hay không?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện đệm lò xo mang thương hiệu everhome. Nhiều người đã từng sử dụng các sản phẩm của hãng everhome như: đệm bông ép, chăn ga gối, có thể biết về chất lượng của thương hiệu này. Mang trong mình tâm tư của người Việt, sản phẩm đệm lò xo everhome đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.

vỏ chăn ga gối

đệm lò xo tốt có giá phải chăng

Độ đàn hồi của đệm tạo cảm giác thoải mái. Đặc biệt, mỗi sản phẩm được tạo nên bởi dây chuyền hiện đại, diệt vi khuẩn tối đa đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Ngoài ra, sản phẩm do chính người việt nam tạo ra mang chất lượng và đẳng cấp quốc tế. Chính vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tại sao đệm lò xo giá rẻ everhome vẫn đảm bảo chất lượng?

Sản xuất tại chỗ, cung cấp tại chỗ

Một ưu điểm lớn nhất lý giải được nguyên do tại sao một sản phẩm mang thương hiệu lớn lại có giá rẻ như vậy? Các chuyên gia cho rằng, sản phẩm đệm lò xo được sản xuất tại Việt Nam, cung cấp cho người Việt nam nên chi phí được giảm đến mức tối thiểu. Do đó giá đệm lò xo  cũng vì đó mà được hạ xuống phù hợp với người tiêu dùng.

Đệm lò xo nên mua ở đại lý chính hãng

Đệm lò xo nên mua ở đại lý chính hãng

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Khác với các sản phẩm đệm nhập khẩu, đệm lò xo thương hiệu everhome sản xuất trong nước. Do đó, tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Chính vì vậy, giá của đệm lò xo thấp hơn nhiều các dòng đệm khác nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Có thể thấy rằng giá đệm lò xo dưới góc nhìn và phân tích về mặt sản xuất, bạn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Đệm lò xo giá rẻ ở Hà Nội bạn nên mua ở những đại lý cung cấp uy tín trên thị trường.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1