Nên lựa chọn đệm bông ép hay nệm lò xo cho người già?

Bạn đang có nhu cầu muốn mua đệm cho bố mẹ, ông bà. Tuy nhiên, bạn đang phân vân và  băn khoăn không biết nên lựa chọn đệm bông ép hay nệm lò xo? Loại đệm nào mới tốt cho sức khỏe của người cao tuổi? Đó chính là suy nghĩ chung của rất nhiều bậc con cái khi muốn đảm bảo giấc ngủ của đấng sinh thành. Vậy, nên dùng đệm lò xo hay bông ép? Bài viết dưới đây sẽ làm sáng tỏ và gợi ý cho bạn những quyết định đúng đắn nhất.

Lựa chọn đệm bông ép hay nệm lò xo cho người già

Lựa chọn đệm bông ép hay nệm lò xo cho người già

Tìm hiểu về nệm lò xo và nệm bông ép?

Muốn đưa ra quyết định nên sử dụng đệm bông ép hay nệm lò xo, trước hết bạn cần tìm hiểu về tính chất và cấu tạo của từng loại nệm.

Đặc điểm của đệm bông ép

Đặc điểm của đệm bông ép

Đệm bông ép chất lượng có lõi được sản xuất từ nguyên liệu bông ép nhập khẩu, đảm bảo sức khỏe và các tính năng của đệm. Những sợi bông xơ được ép cách nhiệt tạo thành khối vững chắc và có độ bền cao. Đặc biệt, tính chất của bông xơ rất xốp nên đem lại sự thông thoáng khi  sử dụng. Ngoài ra, đệm bông ép có độ lún vừa phải rất thích hợp với xương khớp, cột sống của người già.

Đệm lò xo

Đệm lò xo

Đệm lò xo có 2 loại cơ bản bản đó là đệm lò xo túi và đệm lò xo liên kết. Cấu  tạo của những loại đệm này đều  được làm từ hệ thống lò xo nâng đỡ để tạo độ lún khi nằm. Nệm lò xo được đánh giá là có độ đàn hồi tốt, và thoải mái, rất phù hợp với những bạn trẻ.

Nên lựa chọn đệm bông ép hay nệm lò xo?

Cả hai loại nệm bông ép và nệm lò xo đều được giới chuyên gia và người tiêu dùng dành những lời khen ngợi. Tuy nhiên, mua cho người cao tuổi sử dụng thì phải xét nhiều khía cạnh để đảm bảo sức khỏe cũng như mang lại giấc ngủ ngon.

Lựa chọn nệm bông ép cho người cao tuổi

Lựa chọn nệm bông ép cho người cao tuổi

Người cao tuổi có cột sống và các khớp đa phần đã bị lão hóa, rất dễ gây ra những thương tổn không tốt. Chính vì vậy, đệm bông ép hay nệm lò xo cần đảm bảo tốt vấn đề này. Hiện nay, với cấu tạo của đệm bông ép và đặc tính của đệm phù hợp hơn nhiều so với nệm lò xo trong việc đảm bảo sức khỏe của người già. đệm bông ép  có độ đàn hồi thấp, với đặc điểm này, bạn sẽ thấy nằm đệm bông ép có độ vững chắc cao, phù hợp với người có vấn đề về xương sống. Do vậy, bạn nên lựa chọn nệm bông ép là thích hợp nhất.

Đệm bông ép Everhome chất lượng tốt chính là sự lựa chọn của bạn

Đệm bông ép Everhome luôn đặt con người làm trung tâm. Mọi thiết kế đều xoay xung quanh nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Tất cả mọi sản phẩm đều đảm bảo sức khỏe, chất lượng giấc ngủ và  độ thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra, đệm bông ép Everhome được sản xuất với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau phù hợp với từng đối tượng như: trẻ em, thanh thiếu niên, trung niên và người già. Bởi vậy, đây là thương hiệu đệm uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Chọn đệm bông ép Everhome cho người cao tuổi

Chọn đệm bông ép Everhome cho người cao tuổi

Trên đây là toàn bộ thông tin về đệm lò xo và đệm bông ép. Hy vọng từ những thông tin và phân tích trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi “ nên lựa chọn đệm bông ép hay nệm lò xo cho người già”. Từ đây, bạn sẽ đưa ra được quyết định, lựa chọn đệm phù hợp nhất cho đấng sinh thành của mình nhé.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1