Cách phân biệt đệm bông ép Everhome chính hãng

Nếu bạn là một khách hàng sành điệu trong việc mua sắm sản phẩm nội thất cho tổ ấm của mình thì đệm bông ép Everhome sẽ là thương hiệu quen thuộc để bạn cân nhắc lựa chọn khi mua hàng. Nhưng hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán đệm bông ép Everhome với rất nhiều giá cả khác nhau. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc mua đệm, hoặc không có người hiểu biết về ngành này. Bạn có thể dễ dàng bị đánh lừa và mua nhầm chiếc đệm giả với giá tiền không tương xứng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn Cách phân biệt đệm Everhome chính hãng một cách dễ dàng nhất.

Một trong những đặc tính dễ nhận biết nhất ở đệm bông ép Everhome chính hãng là sự bền bỉ. Khối lượng nhẹ. Chất liệu mềm mại. Cấu trúc có thể gấp, dễ di chuyển. Nên khi bạn chọn đệm Everhome mà không thấy một trong những đặc tính trên thì đó có thể là đệm giả. Đệm bông ép Everhome được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc nhưng lại đáp ứng nhu cầu của người Việt về một chiếc đệm bền, đẹp, dễ di chuyển. Cho nên khi mua đệm bông ép Everhome, bạn phải thật chọn lựa kĩ càng ở điểm này nhé.

Bên cạnh đó, một điểm rất dễ phân biệt ở đệm bông ép Everhome chính hãng đó chính là vỏ bao ngoài. Vỏ này thông thường được làm bằng chất liệu vải gấm nên nhìn rất sang trọng và thoáng mát.

Kế đến là, chất liệu đệm bông ép Everhome là Polyester Hàn Quốc nhập khẩu. Có thể sẽ hơi khó một chút để bạn nhận biết được chất liệu bên trong đệm. Nhưng vẫn có cách để bạn phát hiện ra, đó chính là hãy kiểm tra độ đàn hội của đệm. Với những loại đệm được làm từ đệm bông ép, độ đàn hội của đệm sẽ không cao bằng đệm lò xo hay đệm cao su nhưng lại nằm rất êm và thoải mái. Ngoài ra, còn một điểm quan trọng nữa là khả năng thoát ẩm của bông ép luôn cao hơn hai loại đệm còn lại. Bạn có thể thử một giọt nước nhỏ lên bề mặt đệm để kiểm tra khả năng thoát ẩm nhanh chóng của đệm bông ép Everhome chính hãng.

Một điểm lưu ý quan trọng của đệm bông ép Everhome chính hãng đó là độ phẳng tối ưu. Bạn có thể nhiều sản phẩm đệm kém chất lượng không có độ phẳng bền bỉ theo thời gian mà dễ dàng bị xô nhăn. Nhưng đệm bông ép Everhome chính hãng sẽ không có các đặc điểm như trên. Ngoài ra, bề mặt đệm sẽ không bị tơi xước như các sản phẩm đệm khác.

Thêm một chi tiết rất quan trọng  nhưng bị nhiều người bỏ qua khi chọn mua đệm. Đó chính là độ dày của các dòng sản phẩm đệm bông ép Everhome chính hãng. Thương hiệu đệm Everhome chỉ sản xuất và phân phối các dòng đệm sau: 5cm, 7cm, 9cm, 15cm, 18cm. Cho nên khi mua, bạn nhớ để ý kĩ độ dày này của đệm nhé. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể đem theo một cây thước 20cm để đo độ dày của loại đệm bạn muốn mua. Đừng ngại với người bán hàng vì với số tiền chừng ấy bỏ ra, bạn có quyền sở hữu một sản phẩm chất lượng với công nghệ Hàn Quốc. Nhưng nếu bạn vẫn cảm thấy e dè một chút thì bạn có thể đặt hàng qua số hotline của công ty 0988.379.382 hoặc đặt hàng tại website Demeverhome.com. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ bạn ngay tức thì. Bạn sẽ vô tư kiểm tra chất lượng của đệm bông ép Everhome chính hãng tại nhà.

Trên đây là một ít chia sẻ thông tin về cách phân biệt đệm bông ép Everhome chính hãng. Demeverhome.com chúc bạn sẽ tìm mua được một sản phẩm đệm bông ép Everhome chính hãng ưng ý nhé.

 

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1