Đệm lò xo có tốt không ? Tìm hiểu ngay 5 ưu điểm của đệm lò xo

Đệm lò xo có tốt không là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi đây là dòng sản phẩm đang được bán chạy nhất hiện nay. Để tìm hiểu về vấn đề này chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm của đệm lò xo.

Đệm lò xocó tốt không

Đệm lò xo có tốt không

Đệm lò xo có tốt không?

Cũng giống như trước khi mua đệm bông ép, đệm lò xo cũng được nhiều gia đình quan tâm, tìm hiểu có nên tốt hay không. Bởi đệm chính là sản phẩm quyết định đến giấc ngủ của mỗi gia đình. Một chiếc đệm tốt sẽ đảm bảo giấc ngủ sâu và ngược lại. Bởi vậy, việc tìm hiểu đệm lò xo có tốt hay không rất quan trọng, phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố.

ruột chăn

đệm lò xo tốt cho sức khỏe

Đệm lò xo tốt hay không phụ thuộc vào đâu?

Xét về khả năng đàn hồi

Đệm lò xo nào đi chăng nữa cũng chỉ thuộc một trong hai loại đó là đệm lò xo túi và nệm lò xo liên kết. Tất cả hệ thống lò xo làm bằng thép chống gỉ với thiết kế dạng xoắn, đảm bảo độ đàn hồi tốt. Thêm vào đó, nhiều sản phẩm chính hãng như: đệm lò xo everhome hay đệm lò xo everon được bảo vệ lò xo không bị oxi hóa, han gỉ.

đệm lò xo giúp bạn thoải mái khi ngủ

đệm lò xo giúp bạn thoải mái khi ngủ

Đệm lò xo có tốt cho sức khỏe không

Đệm lò xo của những thương hiệu nổi tiếng thường được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Ngoài nguyên liệu cao cấp, toàn bộ quy trình đều được diệt khuẩn đảm bảo sức khỏe cho các thành viên.

Thải mái xoay người mà không sợ ảnh hưởng đến cột sống

Hệ thống lò xo chịu lực giúp tấm nệm có độ đàn hồi tốt, êm ái, không bị rung lắc khi bạn xoay trở mình. Mật độ lò xo nhiều và được bố trí hợp lý. Lò xo cứng vững, bền bỉ nhằm duy trì độ phẳng, độ đàn hồi tốt sau nhiều năm sử dụng không bị hiện tượng trũng ở giữa.

Ngoài ra, phía trên có lớp bông hoặc bọt trần bao bọc, người nằm cảm thấy êm ái và thoải mái. Điểm đặc biệt đối với đệm lò xo loại mới hiện nay chính là sự êm ái được cảm nhận. Tức khi bạn trở mình không hề gây ra tiếng lạo xạo của lò xo nên người cùng giường không bị tỉnh giấc.

Phù hợp với khí hậu của Việt Nam

Đệm lò xo tốt nhất của các hãng sản phẩm được thiết kế phù hợp với khí hậu 4 mùa tại Việt Nam. Cấu trúc lò xo bên trong giúp tấm nệm có độ thoáng khí cao, tạo điều kiện cho không khí lưu thông tốt. Nhờ đó mồ hôi và hơi ẩm thoát nhanh. Chất liệu có khả năng phân tán nhiệt, mồ hôi cơ thể nhanh, không gây cảm giác hầm nóng lưng khi ngủ. Nhờ đó, bạn có giấc ngủ thật êm ái, thoải mái, dễ chịu và ngủ thật ngon giấc.

Đệm lò xo có tốt cho sức khỏe hay không

Đệm lò xo có tốt cho sức khỏe hay không

Thiết kế sang trọng

Dòng nệm lò xo có thể sử dụng cho mọi loại giường. Thiết kế nệm sang trọng, hiện đại với chất liệu vải cao cấp, giúp tô điểm cho phòng ngủ. Bạn có thể chọn màu sắc, hoa văn áo nệm cho phù hợp với màu sơn tường.

Từ những ưu điểm của đệm lò xo mà chúng tôi đã cung cấp. Hy vọng bạn sẽ trả lời được câu hỏi đệm bông ép có tốt không. Chắc chắn rằng, những thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1