Nệm bông ép  1.2m có giá bao nhiêu?

Nệm bông ép 1.2m là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó khá đa dạng dành cho 2 người nằm.  Vậy giá của của nệm bông ép 1.2m là bao nhiêu. Đây là vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Để hiểu về vấn đề này trước hết chúng ta cần tìm hiểu về đệm bông ép.

Đệm bông ép 1.2m có giá bao nhiêu

Đệm bông ép 1.2m có giá thành bao nhiêu tại Hà Nội?

Nệm bông ép 1.2m có cấu tạo như thế nào?

Không khác so với những dòng đệm bông ép khác, đệm bông ép 1.2m chỉ khác biệt nhau về kích thước. Sản phẩm nệm bông ép 1.2m đối với những sản phẩm chính hãng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Cấu tạo từ sợi bông xơ chính vì thế nệm bông ép rất được lòng khách hàng. Bởi nó đảm bảo được độ đàn hồi hợp lý giúp cho xương cột sống không bị cong vẹo. Đặc biệt nệm bông ép được cấu tạo từ những chất liệu an toàn không gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp. Ngoài ra, đây là dòng sản phẩm đảm bảo cho khách hàng về độ tiện dụng. Cấu tạo đệm bông ép gấp 3 đa năng tiện ích cho việc  di chuyển. Tuy nhiên giá đệm bông ép 1.2m cũng không quá đắt.

Nệm bông ép kích thước 1.2m được cấu tạo gấp 3

Nệm bông ép kích thước 1.2m được cấu tạo gấp 3

Nệm bông ép 1.2m giá rẻ có tốt không?

Hiện nay, đệm bông ép giá rẻ được bày bán rất nhiều trên thị trường. Trong đó có nệm bông ép 1.2m đang được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là thời điểm giáp tết. Tuy có giá rẻ nhưng loại đệm này không đảm bảo tất cả những tiêu chí cho một sản phẩm chất lượng. Hầu hết thành phần tạo nên nệm bông ép này đều từ bông xốp và vải có chất lượng kém. Chúng thường là đệm bông ép siêu nhẹ. Bởi vậy, rất dễ tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro về sức khỏe như viêm họng, viêm phế quản. Đặc biệt, những loại đệm bông ép này có độ đàn hồi không cao, gần như bằng không. Do vậy rất dễ gây đau lưng, mỏi thắt lưng và ảnh hưởng đến cột sống. Chính vì thế bạn cần hết sức cẩn thận trước đệm bông ép giá rẻ.

Nệm bông ép 1.2m chất chắc chắn

Nệm bông ép 1.2m rất chắc chắn đem lại sự thoải mái cho người dùng

Nệm bông ép 1.2m tốt có giá bao nhiêu?

Vật từ những thông tin trên có thể nhận định giá đệm bông ép 1.2m là bao nhiêu? Theo thống kê nệm bông ép 1.2m chính hãng thường có giá dao động từ 1.3 triệu đến 3 triệu. Đây là giá phải chăng và phù hợp với rất nhiều người. Với thông tin này bạn có thể so sánh với những dòng đệm bông ép khác có giá rẻ khoảng 500k để cảm nhận sự khác biệt.

Mua đệm bông ép chất lượng ở đâu?

Để mua đệm bông ép chất lượng có giá phải chăng bạn cần tìm hiểu một số những đơn vị uy tín và là đại lý uy tín. Đại lý đệm bông ép Hưng Ngân là một trong những đơn vị cung cấp đệm tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm đệm bông ép ở Hà Nội thì đây là địa chỉ lý tưởng bởi không chỉ có chính sách bảo hành sản phẩm tốt mà còn rất nhiệt tình trong chăm sóc khách hàng. Tại đây không chỉ cung cấp nệm bông ép 1.2m mà còn rất nhiều dòng đệm khác nữa. Thêm vào đó đây là nơi bạn có thể đặt đệm theo kích thước như mong muốn và yên tâm về chất lượng của đệm.

Đệm bông ép có nhiều ưu điểm nổi bật

Đệm bông ép 1.2m chính hãng có nhiều ưu điểm nổi bật

Trên đây là những thông tin về giá nệm bông ép 1.2m. Hy vọng từ thông tin này chắc chắn bạn sẽ có được kiến thức lựa chọn nệm được tốt nhất.

 

 

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1