Mua ngay chăn ga hàn quốc nếu biết 5 ưu điểm này

Chăn ga hàn quốc (drap han quoc) không còn quá xa lạ đối bất cứ gia đình Vệt nào. Với những ưu điểm của mình, sản phẩm chăn ga gối cao cấp được người tiêu dùng đón nhận. Cùng xem đó là những ưu điểm gì nhé!

Chăn ga hàn quốc mang nhiều ưu điểm vượt trội

Mẫu ga gối đẹp mang thương hiệu của xứ sở kim chi có nhiều ưu điểm mang đậm nét đăc trưng của xứ lạnh. Đặc biệt, chăn ga hàn quốc phù hợp với việc sử dụng quanh năm. Làm đươc điều này là do chất liệu vải rất thông thoáng, phù hợp với cả thời tiết màu hè ở Việt Nam. Bạn cần hiểu rõ chăn ga hàn quốc có thể là những mẫu nhập khẩu tại Hàn Quốc hay nhập nguyên liệu Hàn Quốc và sản xuất tại Việt Nam. Tất cả những dòng sản phẩm này có thể gọi là chăn ga hàn quốc, chúng đều có ưu điểm vượt trội dưới đây.

vỏ chăn ga Hàn Quốc chất lượng cao

vỏ chăn ga Hàn Quốc chất lượng cao

Chất liệu vải cao cấp

Chăn ga hàn quốc được sản xuất với chất liệu cotton 100%. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có Everhome là một trong những thương hiệu nổi tiếng, nhập khẩu trực tiếp nguyên liệu sản xuất chăn ga tại hàn Quốc. Chính vì thế, sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt về chế độ an toàn cũng như các thành phần gây hại cho cơ thể. Một điểm nữa khiến chăn ga Hàn Quốc được nhiều người tiêu dùng lựa chọn đó là do chất liệu phù hợp sử dụng cho cả 4 mùa.

Bộ chăn ga gối hàn quốc EEC 07

Bộ chăn ga gối hàn quốc EEC 07

Giá cả chăn ga hàn quốc rất cạnh tranh (drap han quoc gia re)

So với các thương hiệu khác, chăn ga Everhome là nhãn hàng có mức giá ổn định và tầm trung, phù hợp với sức mua của nhiều hộ gia đình. Có cả những sản phẩm dành cho sinh viên. Giá giao động từ 1 triệu trở lên.

Kiểu dáng, mẫu mã sang trọng

Chăn ga gối đẹp sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, tinh tế giúp nâng cao khả năng lựa chọn của người tiêu dùng. Khách hàng dễ dàng lựa chọn màu và mẫu mình yêu thích.

  • Nhiều kích thước, có bán lẻ bộ chăn ga gối
  • Thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp giường ngủ, có những bộ dành cho mùa hè hoặc mùa đông.

Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng

Hầu hết các sản phẩm đệm bông ép Hàn Quốc hiện có trên thị trường Việt Nam đều được sản xuất trong nước. Do liên kết kinh doanh nên các sản phẩm vẫn đạt được tiêu chuẩn chất lượng trong khi giá thành sẽ giảm đi đáng kẻ. Hơn nữa, đệm được sản xuất trong nước nên người tiêu dùng cũng yên tâm hơn trong việc bảo hành sản phẩm.

Bộ chăn drap gối phù hợp kích thước đệm

Bộ chăn drap gối phù hợp kích thước đệm

Lưu ý khi sử dụng chăn ga hàn quốc

Đối với các sản phẩm hoặc vỏ sản phẩm chăn ga gối đệm Hàn Quốc có ưu điểm là khá mềm mượt, thông thoáng nên được dùng cả vào mùa hè. Do đó, việc bảo vệ chăn ga gối đảm bảo vệ sinh hay không có sự ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng. Chân ga gối Hàn Quốc thường có hình chữ nhật nên người dùng khá dễ dàng sử dụng sao cho phù hợp với kích thước hay chiều cao, số lượng người nằm.

Những ưu điểm nổi bật trên đây, chắc chắn rằng bạn sẽ lựa chọn ngay cho mình bộ chăn ga gối đệm đẹp nhất tại địa chỉ uy tín, phù hợp với phong cách và kích thước đệm lò xo của gia đình.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1