Màu sắc vỏ chăn ga gối liên quan đến tâm trạng và sức khỏe của bạn

Bạn có biết rằng màu sắc vỏ chăn ga gối có liên quan mật thiết đến tâm trạng và sức khỏe của gia đình. Hầu hết chúng ta đều lựa chọn sản phẩm theo sở thích. Nhưng khi đọc được bài viết này bạn sẽ phải ngạc nhiên và có thêm kinh nghiệm để lựa chọn tốt nhất.

Chăn ga gối cao cấp hoa văn

Chăn ga gối cao cấp nhiều hoa văn

Khi lựa mua chăn ga gối cho phòng ngủ của mình, chúng ta hầu như chỉ chú ý đến màu sắc và họa tiết mà mình ưa thích hoặc gam màu dựa theo từng lứa tuổi của người nằm mà không biết rằng màu sắc của bộ chăn ga gối đệm trên giường ngủ lại có những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe.

Vỏ chăn ga gối màu cam

Bộ chăn ga gối Everhome EP 227

Bộ chăn ga gối Everhome màu cam

Gam màu cam không những kích thích dây thần kinh phấn khởi, đem lại tâm trạng vui vẻ. Màu cam còn đem lại cảm giác ấm áp trong căn phòng ngủ. Màu sắc này rất thích hợp với người già và trẻ nhỏ.

Bạn có thể tham khảo đệm bông ép everhome tại đây

Bộ chăn ga gối màu xanh

Màu xanh thể hiện cho sắc trời và biển. Nghĩ đến màu xanh người ta cảm thấy mát mẻ, thư giãn và thoải mái. Bởi vậy, đây là màu sắc giúp giảm đau đầu, tốt cho thị lực, đặc biệt phù hợp với người mất ngủ.

Bộ chăn ga gối Everhome EV 002

nên lựa chọn vỏ chăn ga màu xanh

Những người có tiền sử cao huyết áp và các bệnh tim mạch nên dùng chăn ga gối everhome màu xanh lam. Vì nó có lợi cho việc hạ huyết áp và giúp nhịp thở trở lại bình thường. Ngoài ra, nó còn thích hợp với dân văn phòng và những người thường xuyên dùng máy tính.

Vỏ chăn ga gối màu hồng thơ mộng

Bộ chăn ga gối Everhome EV 004

Lựa chọn đệm bông ép phù hợp với đối tượng sử dụng

Những người đang cáu giận khi nhìn thấy màu hồng sẽ bình tĩnh trở lại. Bởi vì màu hồng có tác dụng làm giảm tiết hormone tuyến thượng thận giúp cho tâm trạng trở nên ổn định. Ngoài ra, vào mùa hè bạn nên chọn vỏ chăn ga gối có màu sắc nhẹ nhàng trang nhã. Gam màu hồng rất thích hợp với trang trí phòng cưới bởi nó thể hiện sự nồng nàn.

Vỏ chăn ga gối màu xanh lá cây nhạt – giúp bình tĩnh

Những người tính tình nóng nảy thất thường nên chọn chăn ga gối giường màu xanh lá. Gam màu này giúp tinh thần thư thái, giảm căng thẳng. Nói chung, ga gối màu xanh lá cây nhạt phù hợp với nhiều kiểu phòng ngủ.

Vỏ chăn ga gối màu vàng – Không tốt cho người bị trầm cảm

Bộ chăn ga gối Everhome EV 001

vỏ chăn ga gối chính hãng màu vàng

Màu vàng dễ dẫn đến sự mất ổn định tâm lý. Bởi vậy những người mắc bệnh trầm cảm không nên sử dụng ga giường màu vàng. Bạn nên trang trí màu vàng cho cho phòng ngủ của bé. Điều này sẽ giúp tăng sức sáng tạo cho bé.

Màu tím – Người có bệnh tim mạch không nên dùng

Do có tác dụng an thần nên nó cũng ức chế thần kinh vận động và hệ tim mạch. Bởi vậy người có tiền sử bệnh tim mạch không nên dùng bộ chăn ga gối  màu tím. Bạn nên sử dụng gam màu tím trong phòng cưới để thể hiện sự lãng mạn và thủy chung.

Bộ chăn ga gối Everhome EP 523

chăn ga gối màu tím

Trên đây là ý nghĩa về màu sắc vỏ chăn ga gối. Hy vọng rằng với những thông tin này bạn có thể lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp nhất.

 

Từ khóa:
Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1