Mẹo Lựa Chọn Chăn Ga Gối Cho Gia Đình Hoàn Hảo

Một phần ba thời gian trong cuộc sống của chúng ta là giấc ngủ. Cho nên việc đảm bảo giấc ngủ của mình ngon giấc và thoải mái đóng vai trò vô cùng quan trọng. Có thể bạn không biết, một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên giấc ngủ ngon đó chính là chăn ga gối. Sau đây demeverhome.com xin nêu ra một số cách đơn giản để bạn có thể chọn mua các sản phẩm chăn ga gối phù hợp.

  1. Mẹo chọn gối

Có một cách để chọn gối hiệu quả mà ít người biết đến, đó chính là hãy xác định hình dáng của chiếc cổ bạn.  Giữ tư thế ngồi thẳng lưng, đầu hướng về phía trước. Sau đó dùng tay để xác định hình dáng  phía sau của cổ.  Nếu phía sau cổ của bạn có hình dạng lõm khá nhiều, bạn nên chọn các loại gối có độ cao và cứng. Tương tự, nếu cổ của bạn hướng ra phía sau ít lõm hơn, bạn nên mua các loại gối ít cứng hơn và có độ cao vừa phải. Hoặc ngược lại, nếu bạn có một chiếc cỗ không lõm về phía sau, bạn sẽ thích hợp với các loại gối có độ xốp và mềm.

Một điểm quan trọng nữa của gối đó chính là có khả năng hỗ trợ đầu và các cột sống trong khi bạn đang ngủ. Chẳng hạn như những người bị đau lưng thông thường sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi họ ngủ trên một bộ chăn ga gối thích hợp, bên cạnh đệm.  Chiều cao của chiếc gối sẽ phụ thuộc vào hình dạng cơ thể của bạn : nếu bạn có một cái cổ dài và bờ vai rộng, bạn nên chọn một chiếc gối cao hơn cho phù hợp với khung hình xương của cơ thể.

Bên cạnh hình dáng, việc lựa chọn chất liệu vải cũng quan trọng không kém. Bao gối bên ngoài nên được làm từ cotton 100% hoặc vải gấm thoáng mát, vì đây là sẽ điểm tiếp xúc với da mặt bạn.  Bông gối bên trong nên được làm các loại vải dễ giặt, và chống ẩm. Bên cạnh đó, một chiếc gối không nên có nhiệt độ quá nóng, sẽ gây cản trở cho quá trình ngủ ngon của bạn.

Khi chọn các mẫu chăn ga gối Everhome, bạn có thể yên tâm vì các mẫu gối Everhome được thiết kế dành riêng cho thể trạng người Việt Nam. Chất liệu vải được làm từ 100% cotton phù hợp với mọi làn da nhạy cảm. Bạn có thể tham khảo một số hình dáng của chăn ga gối Everhome tại đây

chăn ga gối es 650

  1. Cách chọn chăn

Một trong những điều kiện bắt buộc khi chọn chăn đó chính là chăn phải có độ ấm. Tấm chăn nên có khả năng không thấm nước và thoáng khí. Một cái chăn bông nhẹ nhàng và bít khí sẽ nhanh chóng hấp thụ mồ hôi, nhưng cũng sẽ rất ẩm ướt và chứa nhiều vi khuẩn. Chăn được may bằng cotton pha len cũng là một loại khá tốt. Các sợi len có khả năng phục hồi, hỗ trợ cho khớp lưng, cơ bắp tốt hơn các sợi vải khác.Vào những đêm nóng, len ‘bấc’ độ nóng ra khỏi cơ thể của bạn và cung cấp một hiệu ứng làm mát. Ngược lại, trong thời tiết lạnh hơn, các sợi vải len hoạt động như một chất cách điện tuyệt vời, giữ cơ thể bạn ấm áp và thoải mai.  Nhưng điểm bất lợi là len có thể gây dị ứng. vì vậy mà người ta thường may chăn bằng các loại vải tổng hợp,vừa không gây bí vừa có cảm giác mát mẻ vàthông thoáng.

chăn ga gối es 649

Tương tự như chăn, bạn có thể chọn ga dựa vào các yếu tố trên. Lưu ý, tấm ga nên có dày mỏng vừa phải và dễ giặt.Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các mẫu chăn ga gối Everhome tại đây.

 

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1