Nên lựa chọn mẫu chăn ga gối đẹp tại Hà Nội

Mẫu chăn ga gối đẹp có giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều người. Một bộ chăn ga gối đệm chất lượng có giá thành phải chăng luôn dành được sự ưu ái từ phía khách hàng. Để giúp khách hàng chuẩn bị kinh phí thật tốt khi lựa chọn bộ chăn ga cao cấp chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu giá chung của các sản phẩm này.

Bộ chăn ga gối Everhome EP 228

Lựa chọn mẫu chăn ga gối đẹp

Giá chung của mẫu chăn ga gối đẹp

Với bài viết này ta sẽ thảo luận về giá cả của những bộ chăn ga gối đệm để xem những bộ chăn ga gối đẹp này có “đắt” so với các sản phẩm khác hay không. Đối với các dòng sản phẩm của everhome, mẫu chăn ga gối có giá từ 2 -10 triệu. Tùy vào đặc tính và chất liệu khác nhau, giá thành của sản phẩm sẽ khác nhau.

Bộ chăn ga gối Everhome EEC 18

Bộ chăn ga gối đẹp cao cấp đảm bảo an toàn đến sức khỏe

Với các sản phẩm đệm thì tùy theo đó là sản phẩm nào cũng như chất liệu để tạo nên chiếc đệm đó là gì mà giá của nó sẽ có sự thay đổi. Với những bộ đệm lò xo sẽ có giá chênh lệch cao hơn so với các sản phẩm đệm bông ép. Thông thường các loại đệm bông ép everhome có giá dao động từ 1.7 triệu đến 10 triệu. Đấy là những mức giá phù hợp cho tất cả mọi người với mục đích người nghèo cũng có thể mua được.

Bộ chăn ga gối Everhome EP 228

Bộ chăn ga gối Everhome

Lý do bạn nên sử dụng chăn ga everhome

Những sản phẩm chăn ga gối đệm luôn tạo được sự thoải mái cho người nằm và quan trọng nhất là các sản phẩm này cực kỳ an toàn và có những ưu điểm dưới đây:

Tốt cho sức khỏe

Không chỉ đảm bảo an toàn, mà các sản phẩm chăn ga gối còn tốt cho sức khỏe. Bởi vì, tất cả các sản phẩm chăn sở hữu những tính năng ưu việt. Do được thiết kế và vận hành trên dây chuyền hiện đại.

Các loại đệm bông ép được thiết kế đặc biệt, bề mặt sản phẩm có độ dai, phẳng tiêu chuẩn, có tác dụng bảo vệ hệ xương sống. Nhờ vậy, nó giúp cho người dùng không bị đau lưng hay mệt mỏi.

Bộ chăn ga gối Everhome

Bộ chăn ga gối Everhome

Sở hữu nhiều đặc tính ưu việt

Chăn ga gối đệm Everhome có đặc tính thấm mồ hôi giữ nhiệt, thông thoáng, thoát ẩm nhanh, không gây nấm, mốc, dị ứng… Tạo cảm giác thoải mái, êm ái, dễ chịu trong từng giây phút nghỉ ngơi.

Thiết kế tinh tế

Sản phẩm chăn ga gối còn có thiết kế tinh tế, hài hòa với những mẫu mã độc đáo, sáng tạo. Với chất liệu vải cao cấp như: Cotton print, Cotton solid, Cotton satin, sản phẩm nhẹ, gọn gàng và dễ sử dụng hoặc di chuyển hơn các loại đệm khác. Hơn nữa, sản phẩm còn được thiết kế chắc chắn, đàn hồi, chống ẩm mốc và có độ bền cao.

Bộ chăn ga gối EEC 009

Bộ chăn ga gối đẹp Everhome

Đa dạng về chủng loại

Đa dạng về chủng loại sản phẩm như: Chăn đông, chăn xuân thu, ga rèm, ga chun, gối đơn, gối ôm, đệm bông ép, sản phẩm dành cho khách sạn…Sản phẩm phẩm của sản phẩm phù hợp với người sử dụng ở tất cả mọi lứa tuổi. Bởi vậy, người dùng có thể tha hồ chọn lựa theo nhu cầu của mình.

Trên đây là những lý do bạn nên lựa chọn mẫu chăn ga gối đẹp, chất lượng và cao cấp nhất. Hy vọng rằng với những thông tin trên bạn sẽ tìm cho mình những bộ chăn ga gối cao cấp nhất.

Từ khóa:
Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1