Tìm hiểu đệm bông ép siêu nhẹ, phân biệt với đệm bông ép everhome

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đệm bông ép siêu nhẹ. Tuy nhiên dòng đệm này có thật sự tốt hay không? Và nó có điều gì khác so với những đệm bông ép khác trên thị trường. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu hơn về đệm bông ép siêu nhẹ này.

Đệm bông ép siêu nhẹ có khác so với đệm bông ép everhome không?

Đệm bông ép siêu nhẹ có khác so với đệm bông ép everhome không?

Đệm bông ép siêu nhẹ có đặc điểm gì?

Đệm bông ép siêu nhẹ thường được sản xuất từ chất liệu nhựa PE hoặc từ xốp. Đây là những chất liệu thường được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất đồ dùng. Nó có đặc tính không thấm nước và cực kỳ nhẹ. Đặc biệt, đệm bông ép siêu nhẹ không được làm thành một khối đặc mà được ghép lại từ những tấm xốp. Vì thế thời gian sử dụng không được dài. Tuy nhiên, dòng đệm này cũng rất đa dạng. Chúng có các loại đệm bông ép giường đơn, đệm bông ép 70×140 và rất nhiều dòng đệm khác đáp ứng nhu cầu thị trường.

Nguy cơ khi sử dụng đệm bông ép siêu nhẹ

Sử dụng chất liệu này để làm đệm tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ rủi ro ảnh hưởng sức khỏe như:

Đệm bông ép siêu nhẹ gây ra cảm giác bức bí, nóng bức khó chịu. Bởi nó là chất liệu đặc, không khí khó lưu thông. Vì vậy sẽ đem lại giấc ngủ không ngon cho người sử dụng. Khi nằm, mồ hôi ra sẽ không thấm được đi đâu, rất dễ gây cảm lạnh, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đệm bông ép siêu nhẹ có thành phần không tốt như đệm bông ép cozin

Đệm bông ép siêu nhẹ có thành phần không tốt như đệm bông ép cozin

Thành phần đệm bông ép siêu nhẹ chứa rất nhiều chất độc có thể dẫn đến ung thư phổi và các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Cứng, không có độ đàn hồi: Chính vì được cấu tạo từ những vật liệu rẻ tiền, nệm bông ép không đảm bảo chất lượng và những tiêu chí liên quan đến sức khỏe của người tiêu dùng. Đệm bông ép siêu nhẹ không có độ đàn hồi và rất cứng. Chính vì thế, khi sử dụng người nằm sẽ cảm thấy khó chịu, đau cột sống và các khớp xương.

Sự khác nhau giữa đệm bông ép siêu nhẹ và đệm bông ép chính hãng

Đệm bông ép siêu nhẹ và đệm bông ép chính hãng nhìn sơ qua có vẻ giống nhau về hình thức. Tuy nhiên để phân biệt được 2 loại đệm này thực ra rất đơn giản. Dưới đây là một số những lưu ý khi phân biệt 2 dòng đệm này

Sự khác biệt

Đệm bông ép siêu nhẹ

Đệm bông ép chính hãng ( ví dụ: đệm bông ép everhome)

 

Trọng lượngĐệm bông ép này có trọng lượng rất nhẹ, nhẹ hơn nhiều so với những dòng đệm bông ép chính hãng có cùng kích thướcĐệm bông ép chính hãng được sản xuất từ bông xơ ( Hàn Quốc)  nên trọng lượng chính là tiêu chí đánh giá chất lượng của đệm. Đệm bông ép càng nặng chứng tỏ đệm càng được ép chặt và chắc chắn.

 

Độ đàn hồiDo được cấu tạo từ chất liệu cứng (Nhựa, xốp) nên khả năng đàn hồi gần như bằng không. Kho nằm không tạo được độ lún và mềm mại.Đệm bông ép everhome có độ đàn hồi vừa phải. Khi sử dụng tạo thoải mái khi nằm.
Độ thoải máiĐệm bông ép siêu nhẹ khi nằm dễ gây đau ngườiĐệm bông ép chính hãng tạo độ thoải mái khi sử dụng

Bảng so sánh đệm bông ép siêu nhẹ và đệm bông ép everhome

Trên đây là những thông tin về đệm bông ép siêu rẻ và siêu nhẹ. Từ đây bạn có thể dễ dàng so sánh được 2 dòng đệm bông ép siêu nhẹ và đệm bông ép chính hãng để lựa chọn cho mình dòng đệm tốt, đảm bảo sức khỏe nhất.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1