Mẹo hay lựa chọn ruột chăn cho các mùa trong năm

Mỗi mùa đều có những đặc trưng riêng về thời tiết và các khoảnh khắc đáng ghi nhớ. Mùa Xuân là mùa cây cối đâm chồi nảy lộc – mùa mà khí hậu vô cùng thích hợp cho mọi việc sinh sôi nảy nở. Mùa Hạ không khí oi bức và nóng nực. Mùa Thu thì se lạnh. Mùa Đông thì giá buốt. Chính vì để thích nghi với khí hậu 4 mùa, người ta đã chia ruột chăn ra làm hai loại. Đó là ruột của chăn mùa hè và ruột của chăn mùa đông. Vậy dựa vào đặc điểm nào để chia ra hai loại ruột của chăn như vậy? Và cách lựa chọn ruột chăn cho các mùa trong năm như thế nào?

ruột chăn

Cách chọn ruột chăn mùa đông và mùa hè có nhiều điểm khác biệt

Vì các đặc điểm thời tiết giữa các mùa rất khác nhau nên bạn không nên sử dụng ruột chăn mùa đông cho mùa hè và ngược lại. Vì vậy, các bạn có thể dựa vào đặc điểm của từng mùa và của từng loại sản phẩm để chọn cho mình loại thích hợp nhất.

Cách chọn ruột chăn cho mùa hè

Việc chọn được ruột của chăn cao cấp cho mùa hè đôi khi còn khó hơn rất nhiều so với việc chọn một chiếc ruột chăn cho mùa đông. Nó phải đáp ứng tất cả các yêu cầu như: nhẹ, mỏng và mát. Phải đáp ứng được tất cả các yêu cầu này mới có thể phù hợp với thời tiết nóng bức của mùa hè.

Ruột chăn mùa hè cần thoáng mát, chất vải chủ yếu là cotton. Gần đây, xu hướng chọn những bộ chăn ga gối đệm mùa hè còn cần phải có thêm thiết kế nhẹ nhàng. Những loại ruột của chăn được làm từ 100% chất liệu cotton sẽ phù hợp với mùa hè vì tính hút ẩm tốt.

Chăn ga gối EC 305

Chăn gối mùa hè cần nhẹ và mát

Cách chọn ruột chăn cho mùa đông

Việc chọn một chiếc ruột của chăn vào mùa đông cũng không phải là việc đơn giản. Phải chọn chiếc chăn trọng lượng vừa đủ. Lý do vì chúng ta đều cần thoải mái khi ngủ nhưng nó cũng cần phải có khả năng giữ nhiệt tốt. Những đợt lạnh mùa đông thường mang lại cái lạnh thấu xương, rất hại cho sức khỏe. Vì vậy cần chọn chăn giữ ấm tốt cho cơ thể nhất là trong lúc ngủ.

Tóm lại, chọn ruột chăn mùa đông cần phải nhẹ, giữ nhiệt tốt và thoải mái. Những sản phẩm cao cấp hỗ trợ như bộ chăn ga gối đệm, drap trải giường cũng vô cùng quan trọng. Nếu những sản phẩm này tốt thì sẽ đảm bảo khả năng giữ ấm được tối đa trong mùa đông giá lạnh.

bo-suu-tap-chan-ga-goi-dem-Thái-lan-2017-1

Bộ chăn ga gối đệm mùa đông của Everhome

Nếu bạn đang tìm mua ruột cho chăn, hãy nghĩ đến thương hiệu Everhome. Ruột chăn Everhome được đựng trong túi hút chân không nên có thể dễ dàng vận chuyển sản phẩm mà không sợ bị cồng kềnh.

Không chỉ vậy, sau quá trình sử dụng dài, sản phẩm ruột chăn Everhome vẫn đảm bảo được độ mới. Ngoài ra còn không bị nhàu hay co lại trong quá trình sử dụng và giặt giũ, luôn đem lại cảm giác tươi mới cho người sử dụng.

Với đủ kích thước và mẫu mã cho những loại vỏ chăn phổ thông, Everhome cũng có các loại từ ruột của chăn cao cấp đến ruột của chăn truyền thống. Hiện nay Everhome tự hào là thương hiệu nâng niu giấc ngủ vàng cho người Việt. Sẵn sàng giúp bạn có một giấc ngủ ngon, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Với sự tiện dụng tối đa và ý nghĩa bền lâu, sản phẩm ruột chăn Everhome thích hợp để khách hàng sử dụng các mùa trong năm.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1