Đệm bông ép dùng có tốt không?

Đệm bông ép dùng có tốt không? Đây là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những người có tiền sử về các bệnh xương khớp, cột sống. Các tiêu chí để đánh giá đệm bông ép có tốt hay không sẽ được đưa ra trong bài viết dưới đây.

Đệm bông ép dùng có tốt không

Đệm bông ép dùng có tốt không?

  1. Các tiêu chí đánh giá đệm bông ép chất lượng

Cấu tạo của đệm bông ép: Đệm bông ép có cấu tạo là các sợi bông xơ. Chúng được ép cách nhiệt tạo thành một khối rắn chắc. Đệm bông ép Everhome được sản xuất bởi tập đoàn G.Home với sợi bông xơ chất lượng cao. Do có lõi bông ép chắc chắn nên đệm luôn đảm bảo được độ phẳng khi nằm. Không bị lún sâu như những loại đệm khác nên đảm bảo được sức khỏe cho người sử dụng.

Tiêu chí đánh giá đệm bông ép chất lượng

Tiêu chí đánh giá đệm bông ép chất lượng

Công nghệ nano tiên tiến: Toàn bộ quy trình được hấp, ép hiện đại, đem lại độ đàn hồi cao. Chính vì thế chúng có độ bền và độ thấm hút cũng rất tốt. Ngoài ra, tất cả vật liệu đều được kháng khuẩn đảm bảo an toàn cho khác hàng khi sử dụng.

Nệm bông ép được thiết kế thông minh: Các nhà sản xuất đã nghiên cứu và thiết kế ra đệm bông ép với 3 mảnh gấp gọn nhẹ. Nhờ vậy thiết kế đệm bông ép này trở nên dễ dàng bảo quản và cất trữ. Ngoài ra, nó cũng là ưu điểm lớn trong vận chuyển.

Đệm bông ép cozin chất lượng

Đệm bông ép cozin chất lượng

Vỏ bọc của đệm bông ép cũng được thiết kế đa dạng. Hiện nay trên thị trường có 2 ngoại đệm bông ép đó là: đệm bông ép  Everhome  và đệm bông ép CoZin. 2 loại đệm này được sản xuất chủ yếu bằng chất liệu cotton và gấm.

Đa dạng kích cỡ và độ dày của lớp bông ép: Một điều mà đệm bông ép trở thành sản phẩm được nhiều người sử dụng đó là sự đa dạng về kích thước. Loại đệm này có bề dày tương ứng: 5cm, 7cm, 9cm, 15cm, 18cm. Nhờ vậy đem lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng.

Giá thành hợp lý: Sản phẩm đệm bông ép được phân phối bởi Tập đoàn G.Home với giá thành hợp lý. Mỗi sản phẩm có giá phụ thuộc vào kích thước, khối lượng và thương hiệu của sản phẩm. Bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây.

Đệm bông ép chất lượng tốt

Đệm bông ép chất lượng tốt

2. Đệm bông ép dùng có tốt?

Từ những đặc điểm trên, bạn sẽ hiểu được phần nào về cấu tạo và đặc tính của đệm bông ép. Từ đây bạn có thể trả lời cho mình câu hỏi ” Đệm bông ép dùng có tốt không? ” rồi nhé. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng loại đệm này bởi nó đảm bảo được những điều sau:

  • Nằm lâu không gây đau lưng, mỏi người
  • Chất liệu an toàn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng
  • Tiện dụng và hữu ích trong bảo quản, vận chuyển
  • Giá thành phù hợp đối với tất cả mọi người
  • Sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Quôc tế

3. Mua đệm bông ép tốt ở đâu?

Lựa chọn đơn vị cung cấp đệm bông ép tốt

Lựa chọn đơn vị cung cấp đệm bông ép tốt

Bạn cần lưu ý khi mua hàng để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Để đảm bảo được điều này tốt nhất bạn nên mua đệm bông ép chất lượng tốt ở những địa chỉ uy tín. Tránh vì ham rẻ mua phải những sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ gây nguy hại đến sức khỏe của bạn. Vì vậy, hãy là một khách hàng thông minh!

TẬP ĐOÀN G.HOME  là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp đệm bông ép chất lượng và được người tiêu dùng lựa chọn. Chúng tôi cam kết phân phối sản phẩm chính hãng đem lại sự thoải mái cho giấc ngủ của bạn.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1