PHƯƠNG PHÁP CHỌN ĐỆM THEO PHONG THỦY

Phương pháp chọn đệm theo phong thủy cho bạn

Người phương Đông thường quan niệm rằng, màu sắc là của chăn ga gối đệm vô cùng quan trọng đối với giấc ngủ của bạn. Vì vậy, bên cạnh việc lựa chọn màu sắc của chăn ga gối đệm theo sở thích, lựa chọn đệm theo phong thủy cũng là một “mốt” mới đang được nhiều người hướng đến. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn phương pháp chọn đệm theo phong thủy.

chịn chăn ga gối đệm theo phong thủy

chọn chăn ga gối đệm theo phong thủy

Lựa chọn đệm theo phong thủy giúp hạn chế những tác động bất lợi từ môi trường

Trong một ngôi nhà, màu sắc có vai trò đặc biệt quan trọng giúp làm cân bằng năng lượng âm và dương, tạo nên vẻ đẹp hài hòa lý tưởng. Bên cạnh đó,  màu sắc còn giúp hạn chế những tác động bất lợi từ môi trường, giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên yên tĩnh hơn.

Theo nguyên lý ngũ hành, mỗi một yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng riêng. Ngũ hành Kim gồm các màu sáng với những sắc ánh kim; Mộc có các màu như: màu lục, màu xanh; Thủy bao gồm các màu xanh nước biển, màu đen; Thổ có màu nâu, cam, vàng…

 

  1. Phương pháp chọn đệm theo phong thủy dành cho những người mệnh Kim

Đối với những người mệnh Kim, các bạn nên sử dụng các tông màu sáng, đặc biệt là nên chọn màu sắc ánh kim, màu trắng được xem là màu sở hữu của bản mệnh. Ngoài ra, bạn nên kết hợp với các tông màu như màu nâu, màu vàng vì đây là những màu được mệnh danh là Hoàng Thổ sinh Kim. Lựa chọn đệm theo phong thủy sẽ đem lại niềm vui, sự thoải mái và may mắn cho gia chủ. Với những người mệnh Kim, các bạn cần phải tránh lựa chọn các màu như: màu hồng, màu đỏ, màu tím…

chăn ga gối es 647

Chăn ga gối đệm cho người mệnh Kim

  1. Phương pháp chọn đệm theo phong thủy dành cho những người mệnh Thủy

Đối với những người thuộc mệnh Thủy thì các bạn nên sử dụng tông màu đen, màu xanh sẫm. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với các tông màu trắng và sắc ánh kim. Bạn nên tránh sử dụng các tông màu như: màu nâu hoặc màu vàng đất.

chăn ga gối ep 521

Chăn ga gối đệm cho người mệnh Thủy

  1. Phương pháp chọn đệm theo phong thủy dành cho những người mệnh Mộc

Chăn ga gối đệm dành cho những người mệnh Mộc thường được khuyên dùng tông màu xanh, kết hợp với màu đen, xanh nước biển. Đối với những người mệnh Mộc thì bạn nên tránh dùng các tông màu trắng và sắc ánh kim.

Chăn ga gối EH 501

Chọn đệm theo phong thủy dành cho người mệnh Mộc

  1. Phương pháp chọn đệm theo phong thủy dành cho những người mệnh Hỏa

Với những người mệnh hỏa, khi lựa chọn chăn ga gối đệm thì tốt nhất nên sử dụng tông màu đỏ, tím, hồng. Bạn có thể kết hợp với màu xanh. Các bạn nên tránh sử dụng màu xanh biển sẫm hoặc màu đen. Vì đây là 2 tông màu khắc với mệnh hỏa.

bo-chan-ga-goi-ea-504-2

Chọn đệm theo phong thủy dành cho người mệnh Hỏa

 

  1. Phương pháp chọn đệm theo phong thủy dành cho những người mệnh Thổ

Những người thuộc mệnh Thổ, sự lựa chọn phù hợp dành cho những người thuộc mệnh Thổ là tông màu vàng đất, màu nâu. Đặc biệt, với những người mệnh Thổ bạn nên tránh sử dụng màu xanh.

chan-ga-goi-EP 622

Chọn đệm theo phong thủy dành cho người mệnh Thổ

 

Demeverhome.com đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều người tiêu dùng. Đặc biệt, lựa chọn đệm theo phong thủy của bạn thì đây là sự chọn thông minh dành cho các bạn.

 

 

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1