Mua đệm bông ép loại nào tốt cho người mệnh Mộc

Mua đệm bông ép loại nào tốt cho gia chủ mệnh mộc? Đây là câu hỏi của đại đa số những người thuộc mệnh này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời  khi lựa chọn mua đệm bông ép loại nào tốt và phù hợp nhất để nhận được niềm vui và may mắn.

Bộ chăn ga gối Everhome EV 002

Mua đệm bông ép cho gia chủ mệnh mộc như thế nào là phù hợp

Tại sao nên mua đệm bông ép theo phong thủy?

Theo thuyết ngũ hành, gồm 5 yếu tố đó là: kim( kim loại), mộc ( cây cỏ), Thủy ( nước), Hỏa ( lửa), Thổ ( đất). Mỗi một yếu tố có một nét đặc trưng tác động chi phối lẫn nhau và có gam màu tương sinh và tương khắc khác nhau. Bởi vậy khi bạn phân vân không biết nên mua đệm bông ép loại nào tốt cho gia chủ mệnh mộc thì hãy dựa vào phong thủy để mua đệm bông ép cho chính xác.

Lựa chọn mua đệm bông ép đúng phong thủy người mệnh mộc

Lựa chọn mua đệm bông ép đúng phong thủy người mệnh mộc

Theo thuyết ngũ hành, tính tương sinh như sau: mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc. Tính tương khắc như sau: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Chính vì thế khi mua nệm bông ép loại nào tốt nhất cần quan tâm đến những nguyên tắc này.

Mua đệm bông ép có màu sắc như thế nào?

Mệnh mộc đặc trưng là cây cối vì vậy gam màu chủ đạo mà bạn cần chọn cho đệm bông ép đó là màu xanh dương, đen, xanh biển. Vì theo nguyên tắc Thủy sinh mộc. Màu xanh sẽ tạo cảm giác mát mẻ cho những người mệnh mộc cảm thấy gần gũi thiên nhiên, gợi sự bình yên và yên bình trong căn phòng ngủ của bạn. Ngoài ra, bạn có thể mua đệm có màu sắc  theo 2 nguyên tắc dưới đây:

Đệm bông ép màu xanh phù hợp với người mệnh mộc

Đệm bông ép màu xanh phù hợp với người mệnh mộc

Nguyên tắc 1

Màu tương sinh: Bạn có thể lựa chọn màu xanh là màu của mệnh mộc hay lựa chọn những gam màu có tính tương sinh như: xanh đen ( hành thủy) bởi thủy sinh mộc. Ngoài ra, bạn có thể chọn những màu dưới đây sẽ có ý nghĩa nhất định

– Chọn mua đệm bông ép có màu nâu có ý nghĩa tốt cho các cung Tài Lộc, cung Gia Đạo, cung Danh Vọng, chỉ riêng dùng màu sắc đã mang đến tài lộc cho bạn rồi.

– Lựa chọn đệm bông ép tốt nhất và có màu nâu socola kết hợp với xanh lơ (màu sắc này hiện đại và đang là xu hướng nội thất hiện nay) để trang trí nhà cho người mệnh Mộc. Ngoài ra các gam màu socola, café, cũng trẻ trung và thuộc hành Mộc.

Nguyên tắc 2

Màu tương khắc: Không nên mua đệm bông ép có màu trắng, vàng. Bởi những màu này tượng trưng cho Kim. Theo nguyên tắc ngũ hành kim khắc mộc sẽ mang lại nhiều rủi ro, kém may mắn.

Bộ chăn ga gối ep 421

Mua đệm bông ép thông thoáng

Mua đệm bông ép loại nào tốt có hình dáng phù hợp cho gia chủ mệnh mộc

Người mệnh mộc rất phù hợp với những hình chữ nhật. Bởi vậy, bạn có thể lựa chọn đệm bông ép loại nào tốt nhất là được. Vì hầu hết hiện nay, đệm bông ép hình chữ nhật có rất nhiều kích thước khác nhau. Gia chủ mệnh mộc sẽ dễ dàng mua cho mình chiếc đệm ưng ý nhất.

Trên đây là một số những tiêu chí để mua đệm bông ép tốt nhất cho người mệnh mộc. Hy vọng với những thông tin này bạn không còn băn khoăn mua đệm bông ép loại nào tốt nhất nữa.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1