Lựa chọn chăn ga gối nhập khẩu phù hợp với phòng ngủ diện tích nhỏ

Lựa chọn chăn ga gối nhập khẩu như thế nào để làm rộng căn phòng ngủ của bạn? Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ cung cấp những mẫu chăn ga của các nước như: chăn ga thái lan, chăn ga gối Hàn Quốc,…Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra nguyên tắc lựa chọn bộ chăn ga gối nhập khẩu phù hợp và tốt nhất.

Bộ chăn ga gối Everhome EV 002

nên lựa chọn vỏ chăn ga nhập khẩu có thương hiệu

Kích thước vỏ chăn ga gối nhập khẩu phù hợp

Nếu phòng ngủ của bạn đã có giường và đệm bông ép tốt, tốt nhất bạn nên mua bộ chăn ga có kích thước phù hợp. Sự phù hợp về kích thước sẽ làm cho căn phòng của bạn gọn gàng hơn. không nên ham mua những bộ drap lớn sẽ tạo nên không gian bí bách và ngột ngạt. Ngoài ra, vỏ chăn ga gối rộng càng khiến căn phòng của bạn trông rườm rà hơn.

Bộ chăn ga gối Everhome EV 004

chăn ga gối có màu sắc nhẹ nhang

Lựa chọn thiết kế và màu sắc có chăn ga thích hợp.

Bạn nên trung hòa giữa màu sắc yêu thích và màu sắc tạo cho căn phòng ngủ. Thông thường những gam màu sáng sẽ giúp căn phòng trở nên rộng hơn. Đặc biệt, bộ chăn ga gối đẹp cần được thiết kế đơn giản, tránh các chi tiết rườm rà. Theo nhà sản xuất, những bộ chăn ga có ren nơ sẽ làm rối mắt căn phòng ngủ của bạn. Vì như thế sẽ khiến căn phòng càng nhỏ hơn. Bạn chỉ nên sử dụng chúng trong những phòng ngủ lớn.

Bộ chăn ga gối Everhome EP 625

Bộ chăn ga gối nhập khẩu không nên quá rườm rà

Nên chọn màu sắc của vỏ chăn ga gối phù hợp với tổng thể của cả căn phòng. Không nên lựa chọn những màu sắc có sự đối lập quá với giấy dán tường. Tuyệt vời hơn cả là những gam màu sắc nhẹ nhàng, thanh lịch sẽ giúp bạn cảm thấy không bị ngột ngạt khi bước vào. Nếu là một người quan tâm đến phong thủy bạn có thể tham khảo những bảng màu tương hợp và chọn lựa một màu sắc nhẹ nhàng trong đó.

Lựa chọn chất liệu vỏ chăn ga gối nhập khẩu cao cấp

Do diện tích căn phòng nhỏ bởi vậy vỏ chăn ga gối nhập khẩu cần chú ý lựa chọn chất liệu tốt. Hiện nay có rất nhiều những chất liệu khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho bạn đó là nên sử dụng chất liệu cotton hoặc sẽ tạo cảm giác thoáng mát. Những chất liệu này giúp thấm mồ hôi và tạo điều kiện cho bạn trong việc vệ sinh. Với những sợi chỉ thông thoáng giúp bạn thoải mái khi nằm và đặc biệt không cảm thấy bí bách.

Bộ chăn ga gối Everhome EEC 015

Bộ chăn ga gối nhập khẩu có kích thước vừa với đệm và giường ngủ

Độ thoải mái của vỏ chăn giúp tư thế ngủ thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều. Bởi vậy, hãy lựa chọn vỏ chăn ga  gối mềm mại để tránh làm tổn thương da của bạn. Ngoài ra, khi lựa chọn bạn nên tìm kiếm đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm nhập khẩu chính hãng để mua cho đảm bảo.

Trên đây là những lưu ý giúp người mua chọn được một bộ chăn ga gối nhập khẩu phù hợp cho phòng ngủ có kích thước nhỏ. Hy vọng từ những lưu ý này bạn sẽ mua được bộ chăn ga đẹp và phù hợp nhất với phòng ngủ. Nếu vẫn còn băn khoăn, hãy liên hệ với đại lý Hưng Ngân theo hotline  0988.379.382 để được tư vấn chuyên sâu nhất.

 

 

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1