Ưu điểm và nhược điểm của đệm bông ép và nệm lò xo

Đệm bông ép và nệm lò xo là những sản phẩm đã xuất hiện từ lâu trên thị trường. Có rất nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về ưu và nhược điểm của 2 loại đệm này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu và so sánh được nên sử dụng loại đệm nào cho phù  hợp nhất.

chăn ga gối es 646

Đệm bông ép và đệm lò xo có những ưu điểm nào

Đệm bông ép và nệm lò xo có ưu điểm gì?

Đệm bông ép

Tính tiện ích cao: đệm bông ép được thiết kế thông minh có khả năng gấp gọn gàng và tiện lợi cho việc sử dụng cũng như di chuyển. Nhờ những tấm đệm xếp chồng lên nhau bạn có thể tăng diện tích nằm hay thu nhỏ diện tích đệm cho phù hợp.

Đệm bông ép có nhiều ưu điểm nổi bật

Đệm bông ép có nhiều ưu điểm nổi bật

Công nghệ hiện đại và tiên tiến: Một ưu điểm của đệm bông ép nữa đó là sản phẩm này được sản xuất với công nghệ tiên tiến, có khả năng diệt trùng, ngăn ngừa hoạt động của vi khuẩn gây hại cho da. Chính vì thế, đệm bông ép đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Thời gian sử dụng lâu dài: Đệm bông ép được sản xuất từ sợi bông xơ nhập khẩu từ Hàn Quốc. Trải qua quá trình ép cách nhiệt, những sợi bông xơ tạo thành khôi rắn chắc, đem lại thời gian sử dụng lâu dài cho nệm bông ép.

Nệm lò xo

Hỗ trợ nâng đỡ cột sống tối ưu: Đệm lò xo được cấu tạo từ những trụ lò xo chắc chắn và có tính đàn hồi tùy theo cân nặng cũng như trọng lượng của cơ thể. Bởi vậy nó giúp nâng đỡ cột sống, đảm bảo không ảnh hưởng đến xương khớp khi nằm.

Đệm lò xo có độ đàn hồi cao

Đệm lò xo có độ đàn hồi cao

Tăng cường tuần hoàn máu: Đệm lò xo được cấu tạo khá đặc biệt, bên trong có những khung lò xo chắc chắn và phủ bởi lớp mút bên ngoài. Đặc điểm này không những giúp cơ thể thư giãn mà còn giúp lưu thông tuần hoàn máu, giảm xóc, nâng đỡ trọn vẹn cơ thể.

Chống vi khuẩn, côn trùng, ẩm mốc hiệu quả: Có rất nhiều hãng đã rất tỉ mỉ lồng túi bảo vệ cho từng chiếc lò xo nhờ vậy lò xo được bảo vệ rất tốt tránh bị oxi hóa, không cho côn trùng xâm nhập và hạn chế nấm mốc.

Nhược điểm của đệm bông ép và nệm lò xo

Đệm bông ép

Độ đàn hồi thấp: sở dĩ nhược điểm này đó là đệm bông ép được cấu tạo từ bông xơ và ép cách nhiệt nên tạo độ cứng chắc, không có khả năng đàn hồi cao. Bởi vậy, nó sẽ có cảm giác hơi cứng chắc đối với 1 số người.

Bộ chăn ga gối Everhome EH 115

Đệm bông ép everhome có độ bền chắc cao, duy trì lâu dài

Nệm lò xo

Cồng kềnh, khó vận chuyển và vệ sinh khi sử dụng: đệm lò xo được cấu tạo thành 1 tấm có kích thước vừa với chiếc giường của gia đình bạn. bởi vậy đệm lò xo rất khó bảo quản và cất trữ. Ngoài ra, nó rất khó vân chuyển, vì vậy đệm bông ép chỉ phù hợp với diện tích nhà rộng.

Tuổi thọ đệm thường không cao: Bởi việc lưu trữ gặp khó khăn và lò xo trong đệm rất dễ bung khỏi lớp mút nên đệm lò xo không đem lại thời gian sử dụng lâu dài.

Giá thành cao: Giữa đệm bông ép và nệm lò xo thì giá thành của đệm lò xo đắt hơn rất nhiều so với đệm bông ép hà nội. Bởi vậy, trước khi mua bạn nên lựa chọn và cân nhắc thật kỹ.

Trên đây là những thông tin về đệm bông ép và nệm lò xo. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được sản phẩm phù hợp nhất.

 

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1