Lựa chọn vỏ chăn ga gối tốt nhất định không được bỏ qua điều này

Để lựa chọn được mẫu vỏ chăn ga gối tốt cho sức khỏe và tạo cảm giác thoải mái khi nằm nhất định bạn không thể bỏ qua các tiêu chí về chất lượng, độ thoải mái,…Cùng tìm hiểu sâu hơn về các tiêu chí này.

vỏ chăn ga gối chính hãng

vỏ chăn ga gối chính hãng

Lựa chọn vỏ chăn ga gối tốt cho sức khỏe

Theo các chuyên gia về sức khỏe, giống như đệm bông ép, đệm lò xo, vỏ chăn ga gối cũng tác động rất lớn đến sức khỏe của bạn và gia đình. Bởi đây là vật thân thiết với bất cứ ai. Một chiếc gối phù hợp là nó không được quá cao cũng không được quá. Có như vậy, nó mới đem lại giấc ngủ ngon. Tốt nhất nên chọn những chiếc gối có độ cao vừa phải, bề mặt phẳng.

Vỏ chăn ga gối cao cấp

Vỏ chăn ga gối cao cấp

Ngoài ra chất lượng vài cũng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Một chất liệu vải thông thoáng, thấm mồ hôi sẽ giúp bạn không bị cảm lạnh. Ví dụ vải cotton 100% là một lựa chọn hoàn hảo vì chất liệu này thoáng khí, mềm mại và rất bền. Có thể dùng vải lụa, nhưng đây là loại vải sang trọng và tinh khiết nên đắt và khá phức tạp trong khâu bảo quản và giặt giũ.

Lựa chọn vỏ chăn ga gối có màu sắc phù hợp

Bộ vỏ chăn ga gối cần có màu sắc và phong cách làm nổi bật style của phòng. Bạn nên chọn vỏ chăn ga gối có kích thước phù hợp với đệm gia đình bạn đang sử dụng. Ví vụ:  gia đình bạn đang dùng đệm everhome 5cm, thì vỏ chăn ga gối cũng cần có kích thước không quá dài sẽ tạo cảm giác rườm rà. Ngoài ra, màu sắc cũng sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên thông thoáng hay trật hẹp. Gam màu trắng và các màu tự nhiên nhẹ nhàng là màu sắc phổ biến nhất trong phòng ngủ, đáp ứng ngay cả phong cách cá nhân ấn tượng nhất. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn màu sắc chăn ga gối theo phong thủy.

Khi hai vợ chồng có mệnh tương sinh với nhau: Cặp đôi có tướng mệnh tương sinh với nhau theo phong thủy thì hầu như việc gì trong cuộc sống cũng gặp thuận lợi, chuyện chọn màu sắc chăn ga gối cho tổ ấm cũng không ngoại lệ. Cặp đôi này có thể lấy mệnh của vợ hoặc chồng làm cơ sở khi quyết định chọn màu vỏ chăn ga gối. Đối với những vợ chồng có mệnh khắc nhau bạn nên lựa chọn gam màu hòa đồng với cả hai vợ chồng.

bộ chăn ga gối everhome

bộ chăn ga gối everhome

Vỏ chăn ga gối nên mua ở những đại lý chính hãng

Để đảm bảo rằng bạn mua phải sản phẩm chính hãng và chất lượng, hãy đến đại lý uy tín để mua sản phẩm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm liên quan đến chăn ga gối. Chính vì thế, bạn nên tìm đến hệ thống cửa hàng chính hãng để mua.

Một trong những đại lý nổi bật đó là Hưng Ngân- chuyên cung cấp mẫu chăn ga gối đẹp Everhome. Không những sản phẩm chất lượng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại mà còn có giá thành rất phải chăng. Bạn có thể yên tâm khi mua vỏ chăn ga gối tại đây.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, chắc chắn rằng bạn sẽ chọn mua được vỏ chăn ga gối tốt nhất cho gia đình của mình. Nếu bạn chưa biết nên mua sản phẩm ở đậu tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo địa chỉ mà chúng tôi cung cấp.

 

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1