Tác hại không ngờ từ việc mua đệm lò xo rẻ vỉa hè

Đệm lò xo rẻ vỉa hè là một trong những sản phẩm đại diện cho chất lượng kém, không rõ nguồn gốc. Cùng tìm hiểu thực hư về vấn đề này để rút ra cho mình kinh nghiệm khi chọn mua đệm lò xo.

Nên chọn đệm cao cấp thay vì đệm lò xo rẻ

Nên chọn đệm cao cấp everhome thay vì đệm lò xo rẻ

Đệm lò xo rẻ có nguồn gốc không rõ ràng

Là một trong những dòng nệm được nhiều người yêu thích, đệm lò xo ngày càng phải đối mặt với tình trạng hàng giả hàng nhái. Do vậy, đệm lò xo giá rẻ đang bày bán trên thị trường thì có đến 80% là hàng kém chất lượng. Đây đều là những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Thông thường, những đại lý này thường cung cấp rất nhiều đệm lò xo, đệm bông ép, đệm cao su không rõ các thành phần và thương hiệu.

Tuy nhiên, tại sao những mặt hàng này lại vẫn được nhiều người tìm mua như vậy? Đứng trên phương diện của người tiêu dùng, ai cũng muốn mua đồ chất lượng nhưng cũng muốn giá rẻ. Bởi vậy, chính việc giá đệm lò xo thấp hơn rất nhiều so với sản phẩm chính hãng đã đánh đúng tâm lý của người tiêu dùng. Ngoài ra, sản phẩm có mẫu mã rất đa dạng, phục vụ tốt thị hiếu của người tiêu dùng.

Nệm lò xo nào tốt nhất hiện nay? Chính là Everhome.

Nệm lò xo loại nào tốt nhất hiện nay?

Có nên mua đệm lò xo rẻ ở vỉa hè

Nệm lò xo giá rẻ thường có chất lượng kém

Đã bao giờ bạn so sánh dòng đệm lò xo giá rẻ với các hãng như Everhome, Everon chưa? Điều khiến các dòng nệm lò xo này có mức giá rẻ chính là khối lượng cũng như chất lượng lò xo của đệm thấp. Để đảm bảo đệm có được sự cân bằng tốt, các dòng nệm lò xo cần có được số lượng lò xo kích thước phù hợp. Do đó, số lượng thép không gỉ để làm lò xo trên đệm cũng không thể ít. Và nếu như bạn quan sát và tiếp xúc với các dòng đệm lò xo giá rẻ sẽ thấy rằng độ dày của đệm khá mỏng. Đặc biệt, khối lượng đệm không nặng như nhiều dòng đệm lò xo chất lượng khác trên thị trường.

Đệm lò xo rẻ ảnh hưởng đến sức khỏe

Bề mặt đệm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến cảm giác khi nằm. Các dòng đệm cao cấp thường làm từ cao su và có khả năng thấm hút, thông thoáng tốt. Trong khi đó, đệm lò xo giá rẻ các đường may không đều, dễ bong tróc, và không thông thoáng. Đây chính là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh liên quan đến da. Ngoài ra, các sợi bông vải có trong đệm lò xo làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp. Vì thế, bạn nên cân nhắc trước khi mua

Nệm lò xo loại nào tốt nhất trên thị trường

Đệm lò xo rẻ thường có chất lượng kém hơn đệm everhome

Không tạo giấc ngủ sâu

Bạn khó có thể có được giấc ngủ sâu và khỏe mạnh trên chiếc đệm rẻ tiền, kém chất lượng. Điều đó là không thể phủ nhận, bởi người tiêu dùng là người trải nghiệm cuối cùng. Những chiếc đệm lò xo rẻ tiền bị lún và mất kiểu dáng khá nhanh. Đó là chưa kể đến việc sản xuất từ bông tái chế nên càng khó khăn hơn với những người cao tuổi và mắc các bệnh về xương khớp, đĩa đệm…

Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn nhận thức và lựa chọn thông minh hơn cho mình 1 chiếc đệm phù hợp. Đừng để giá đệm làm che mắt mà gây hại đến sức khỏe.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1