Sự Khác Nhau Giữa Đệm Bông Ép Và Đệm Lò Xo Everhome

Có nhiều bạn inbox hỏi demeverhome.com về sự khác nhau giữa đệm bông ép và đệm lò xo Everhome. Hôm nay, trong loạt bài viết cùng tên, demeverhome.com sẽ cung cấp cho bạn các thông tin để hiểu rõ hơn về đặc tính và công dụng của từng loại đệm.

Trước khi tìm hiểu về sự khác nhau của từng loại, chúng ta hãy thử nghía qua một số điểm giống nhau nhé.

  1. Sự giống nhau giữa đệm lò xo Everhome và đệm bông ép

Một điểm giống nhau dễ nhận thấy giữa hai loại đệm này đó chính là yếu tố chất lượng. Cả hai loại đệm này đều được sản xuất theo quy trình kĩ thuật cao khép kín. Các thành phần của đệm đều qua quá trình khử trùng sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi gia đình. Chế độ bảo hành dài hạn đem lại sự yên tâm mua sắm cho các khách hàng. Có nhiều kích thước, thiết kế mẫu mã đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn.

Bên cạnh đó, ngoài các điểm giống nhau trên, hai loại đệm đến cùng một thương hiệu này cũng có những điểm khác nhau mà các khách hạn nên lưu ý.

Đệm lò xo 10x200 VIP

  1. Sự khác nhau giữa đệm lò xo Everhome và đệm bông ép

Nếu như đệm bông ép là sản phẩm để công ty G-Home đánh vào phân khúc tầm trung thì đệm lò xo Everhome là sản phẩm dành cho phân khúc cao cấp.  Chúng ta có thể thấy sự khác biệt này qua giá cả của từng loại. Cụ thể là loại đệm bông ép có giá từ vài trăm nghìn đến ba triệu đồng thì đệm lò xo Everhome lại có giá thấp nhất là một triệu đồng và cao nhất là sáu triệu đồng.

Một điểm khác thứ hai của hai loại đệm này đó chính là kết cấu, đặc tính, và thành phần của từng loại đệm. Đệm bông ép Everhome được làm từ các loại sợi vải bông có đặc điểm là mềm, dễ phơi khô, dễ giặt có phù hợp với trẻ em, người già cao tuổi. Trong khi đó đệm lò xò Everhome được làm từ các sản phẩm tự nhiên như xác dừa khô, bôn ép được thiết kế với cấu trúc lò xo tạo độ đàn hồi ổn định, đồng đều. Ngoài ra,đệm lò xo Everhome còn có kết cấu cố định khung xương của người, phù hợp với những người có bệnh đau lưng.

  1. Kết luận

Tùy nhu cầu của mỗi người, mỗi gia đình mà chúng ta sẽ chọn mua đệm bông ép hay đệm lò xo Everhome. Nếu như bạn chỉ cần một loại đệm có cảm giác thoải mái, êm ái, và giá không quá chát thì đệm bông ép Everhome sẽ là lựa chọn đáp ứng đủ các tiêu chí trên. Hoặc nếu bạn muốn một chiếc đệm có thể chăm sóc sức khỏe, thể hiện sự tiện nghi cho cuộc sống, hay kinh doanh cái loại hình như nhà hàng, khách sạn thì đệm lò xo Everhome sẽ là lựa chọn thích hợp hơn.

Trên đây là một số thông tin về cả hai loại đệm của thương hiệu Everhome đang được nhiều khách hàng tin dùng. Hi vọng các thông tin trên sẽ hữu ích cho quá trình mua sắm của bạn. Chúc bạn chọn mua được một sản phẩm như ý nhé.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1