Người mệnh thủy nên chọn chăn ga gối đệm có màu sắc như thế nào?

Theo phong thủy, chọn chăn ga gối đệm phù hợp với mệnh bạn sẽ gặp nhiều may mắn và có được giấc ngủ ngon lành hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được gam màu thích hợp với người mệnh Thủy.

Xét tương quan màu sắc trong ngũ hành tương sinh

Trong ngũ hành bao gồm 5 mệnh: Kim (kim loại), Mộc (Cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất). Mỗi một mệnh sở hữu gam màu sắc đem lại may mắn riêng. Lựa chọn màu sắc chăn ga gối theo đúng với phong thủy phòng ngủ vô cùng quan trọng. Vậy, người mệnh thủy nên lựa chọn chăn ga gối đệm như thế nào để mang lại sự may mắn và những điều tốt đẹp trong cuộc sống?

mua chăn ga gối đệm cho người mệnh mộng

Những người mệnh Thủy bao gồm các năm: Bính Tý (1984), Nhâm Tuất (1982), Quý Tỵ (1953), Đinh Sửu (1997), Bính Ngọ, Giáp thân, Quý Hợi, Đinh Mùi, Nhâm Thìn, Ất Mão, Giáp Dần, Ất Dậu.

Lựa chọn chăn ga gối đệm như thế nào?

Chăn ga gối đệm ngoài là món đồ nội quan trọng trong nội thất phòng ngủ, nó còn mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống nếu biết cách lựa chọn gam màu phù hợp. Lựa chọn màu sắc chăn ga gối tương sinh với mệnh Thủy sẽ mang lại sinh khí cho chủ nhân, thêm may mắn và sự hòa hợp trong gia đình.

bộ chăn ga gối nệm màu xanh nước biển phù hợp cho người mệnh thủy

Người mệnh Thủy có thể lựa chọn nhóm màu sắc tương sinh. Nó sẽ mang đến những điều may mắn, tốt đẹp. Bạn không nên chọn màu sắc tương khắc, nó không những kìm hãm sự may mắn mà còn mang tới những điều không được tốt lành.

Chọn màu theo bản mệnh

– Màu sắc theo  đúng bản mệnh của chủ nhân mệnh Thủy bao gồm màu xanh nước biển và màu đen. Nó thể hiện đúng với tính cách của người mệnh Thủy cũng như khắc họa chân thực tính cách của họ: linh hoạt, mềm dẻo, sáng tạo và có tài ứng biến, ngoại giao. Nếu chọn 2 gam màu này người mệnh Thủy sẽ phát huy tối đa lợi thế của bản thân. Tuy nhiên, trong phòng ngủ màu đen sẽ không đem lại sự sáng sủa. Do đó, người mệnh Thủy nên chọn xanh nước biển cho bộ chăn ga gối của mình

Bộ chăn ga gối Everhome EV 002

chăn ga gối nệm màu sắc hài hòa với không gian phòng ngủ

Bên cạnh đó, xanh nước biển còn thể hiện khát vọng và hoài bão cũng như trí thông minh của chủ nhân. Nó mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho gian phòng.

Chọn màu sắc tương sinh

Ngoài ra, chọn mua chăn ga gối đệm giá rẻ cho người mệnh Thủy bạn có thể lựa chọn những bộ sản phẩm có màu vàng, trắng hoặc ánh kim. Bởi đây là những màu sắc tương sinh với mệnh Kim nhưng Thủy sinh Kim cũng mang đến sự thuận lợi.

chọn màu sắc tương sinh với người mệnh thủy

Khi bạn mua chăn ga gối đệm tại Đại lý Hưng Ngân, bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về điều này. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chăn ga gối đệm Hưng Ngân chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng với chất lượng và mẫu mã đa dạng nhất.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1