Nên mua đệm lò xo loại nào tốt cho sức khỏe của gia đình bạn?

Nên mua đệm lò xo loại nào là câu hỏi thường gặp đối với những ai đang có nhu cầu chọn đệm lò xo cho phòng ngủ của gia đình mình. Đệm lò xo nào tốt nhất hiện nay? Chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn để lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất.

Nệm lò xo nào tốt nhất hiện nay? Chính là Everhome.

giá đệm lò xo tốt nhất của thương hiệu Everhome

Nên mua đệm lò xo loại nào?

Đệm lò xo nói chung đều đảm bảo yếu tố sức khỏe của gia đình bạn. Với ưu điểm dùng được cả mùa hạ và mùa đông, đệm lò xo nhận được rất nhiều người yêu thích. Đa số loại đệm lò xo đều có độ đàn hồi tốt, phù hợp để dùng trong gia đình hoặc các khách sạn. Tuy nhiên, đệm lò xo thường ở dạng khổ,  mẫu mã quá đa dạng, vì thế người tiêu dùng hoang mang không biết nên chọn mua nệm lò xo loại nào và của hãng gì cho gia đình mình. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn so sánh về 2 loại đệm lò xo đang thịnh hành hiện nay.

Tham khảo thêm đệm bông ép

Phân biệt hai loại đệm lò xo trên thị trường

Đệm lò xo túi

Đệm lò xo túi được hiểu đơn giản là thệ thống lò xo được đựng trong túi riêng biệt nối lại với nhau đảm bảo sự nâng đỡ cột sống. Các túi lò xo vận hành không gây động cho người nằm cùng. Bạn nên chọn lò xo túi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại có tác dụng bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Chính thiết kế hiện đại này giúp đệm thông thoáng và không cảm thấy bí bách. Ngoài ra, đệm lò xo túi còn giảm thiểu tối đa tình trạng han gỉ.

Đệm lò xo liên kết cũng là một trong những loại đệm tốt nhất hiện nay

Đệm lò xo túi

Đệm lò xo liên  kết.

Trái với đệm lò xo túi, đệm lò xo liên kết bao gồm các lò xo xếp song song với nhau Giữa các lò xo có khoảng trống tạo tuần hoàn không khí. Đệm có sự đàn hồi và độ dẻo dai tuy nhiên cử động của một người sẽ ảnh hưởng dến người bênh cạnh. Đặc biệt, khả năng bảo vệ lò xo không được tối ưu như đối với lò xo túi.

Nên lựa chọn đệm lò xo nào trong 2 loại lò xo trên?

Nên mua đệm lò xo loại nào là một câu hỏi không dễ trả lời. Bởi tùy vào nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng sẽ yêu thích một loại khác nhau. Tuy nhiên, đứng trên góc độ nhà sản xuất, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn đệm lò xo túi. Để đảm bảo lựa chọn đệm lò xo tốt, bạn nên lưu ý những chú ý dưới đây.

Nệm lò xo loại nào tốt nhất trên thị trường

Đệm lò xo everhome

  • Chú ý đến độ đàn hồi đảm bảo sự êm ái không bị rung lắc khi bạn xoay trở mình. Mật độ lỗ nhiều được bố trí hợp lí nhằm duy trì độ phẳng không có hiện tượng lún
  • Độ bật  phù hợp với lứa tuổi gia đình bạn qua thời gian không bị trũng , cần có độ phẳng cần thiết.
  • Đệm lò xo rẻ thì ít lò xo và độ đàn hồi không cao chính vì vậy người tiêu dùng chú ý các loại sản phẩm rẻ thì chất lượng sẽ không tốt tránh “tiền mất tật mang”.
  • Quan tâm đến chất lượng vải của đệm lò xo

Để mua được những sản phẩm chính hãng, có thương hiệu, bạn nên chọn những hãng sản suất có uy tín để được bảo vệ quyền lợi và có những sản phẩm tốt. Hiện nay trên thị trường có hãng nổi tiếng như everhome với giá rất cạnh tranh giúp bạn sở hữu sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1