Nệm lò xo loại nào tốt và phù hợp nhất với gia đình của bạn

Muốn biết nệm lò xo loại nào tốt và phù hợp nhất với gia đình của bạn, các bạn cần tìm làm rõ các thông tin sau:

Các tiêu chí xác định nệm lò xo loại nào tốt:

Kích thước của nệm lò xo

Nếu gia đình bạn đang ở căn hộ chung cư thì cần cân nhắc nhiều về kích thước giường và nệm. Bởi thông thường diện tích của chung cư không lớn, từ đó phải cân nhắc chọn giường nệm sao cho phù hợp với diện tích phòng ngủ. Ai cũng thích nằm giường rộng nhưng căn phòng nhỏ chỉ nên dùng giường và nệm 160 x 200 cm.

Cần chú ý đến kích thước khi chọn mua đệm lò xo

Cần chú ý đến kích thước khi chọn mua đệm lò xo

Độ cao của nệm lò xo có phù hợp với giường của bạn không?

Muốn xem nệm lò xo loại nào tốt và phù hợp nhất với gia đình của bạn thì phải biết độ cao của nệm. Tránh trường hợp nệm quá cao so với giường, gây mất thẩm mỹ cho căn phòng. Vì thế:

+ Khi sắm sửa cho phòng ngủ, nên chọn mua cả giường và nệm đồng bộ.

+ Nếu bạn đã có sẵn giường thì nên chọn mua nệm lò xo có độ cao phù hợp hoặc chọn cách hạ thấp dát giường xuống, hay chọn nệm bông ép thay thế.

Độ lún bật của nệm lò xo loại nào tốt

Để biết nệm lò xo loại nào tốt, bạn nên kiểm tra độ lún bật của nệm.

+ Nệm cứng thì phù hợp với người hay đau lưng, đau khớp hay gặp các vấn đề về tiền đình.

+ Tấm nệm mềm thì phù hợp với những người thích sự êm ái.

Tuy nhiên, cần lưu ý là nệm cứng hay mềm chỉ là tương đối. Nệm cứng quá hay mềm quá đều ảnh hưởng không tốt tới cột sống của người sử dụng.

Đệm lò xo liên kết cũng là một trong những loại đệm tốt nhất hiện nay

Đệm lò xo liên kết cũng là một trong những loại đệm tốt nhất hiện nay

Thiết kế nệm lò xo loại nào tốt

Nệm lò xo có hai dạng thiết kế chính, đó là nệm lò xo túi và nệm lò xo liên kết.

Nệm lò xo túi thì được đánh giá cao hơn do độ bền cao và đặc tính ưu việt. Sử dụng loại nệm này thì khi hai người ngủ chung, cử động của người này cũng sẽ không ảnh hưởng tới người kia. Ngoài ra, loại nệm này cũng được chứng minh là có tác dụng chống thoái hóa cột sống rất tốt.

Còn nhóm nệm lò xo liên kết. Cấu trúc loại nệm này là một khối lò xo hình thành trên sự liên kết đan xen giữa các con lò xo nhỏ. Chính vì thế ưu điểm của loại nệm này là độ đàn hồi cao và bền cao theo thời gian. Đồng thời, nhược điểm của lò xo liên kết chính là cử động của người này sẽ tác động tới người bên cạnh.

Giá nệm lò xo loại nào tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nệm lò xo. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua loại nệm này thì cần xác định không có nệm lò xo nào giá dưới 3 triệu. Nếu có, thì rất có thể đó là những loại nệm ít lò xo, không đảm bảo độ đàn hồi, tuổi thọ thấp.

Nếu bạn mua nệm lò xo tại một cơ sở đảm bảo như Everhome, thì giá một tấm nệm lò xo rẻ nhất tại đây cũng là 3 triệu đồng. Và những tấm nệm cao cấp hơn còn có giá đến hơn 10 triệu đồng.

Thương hiệu nệm lò xo nào tốt hiện nay?

Thương hiệu nệm lò xo nào tốt hiện nay?

Thương hiệu nệm lò xo nào tốt?

Nếu chọn đúng thương hiệu có tên tuổi và đại lý đệm lò xo uy tín cao sẽ làm giảm thiểu tối đa rủi ro mua phải nệm lò xo kém chất lượng. Hiện nay trên thị trường nội địa thì nệm lò xo Everhome được đánh giá là có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra còn có những hàng nhập khẩu như Everon, Dunlopillo có chất lượng tốt tuy nhiên giá thành lại quá cao, không phù hợp với mức thu nhập của đa số người Việt Nam.

Trên đây là những tiêu chí để xác định nệm lò xo loại nào tốt và phù hợp nhất với gia đình của bạn. Để được tư vấn chi tiết, các bạn có thể gọi đến số 0988.379.382 để được giải đáp nhanh nhất.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1