Nệm lò xo loại nào tốt nhất trên thị trường nội địa?

Trên thị trường có rất nhiều loại nệm như nệm cao su, nệm bông ép, nệm mút… Tuy nhiên, hiện nay khách hàng ưa chuộng và tin dùng nệm lò xo nhất. Điều này được lý giải bởi những đặc tính ưu việt cũng như độ bền của nó.

Vậy nệm lò xo loại nào tốt nhất?

Hãy cùng demeverhome.com đi tìm câu trả lời nhé!

  1. Đôi nét về nệm lò xo

Nệm lò xo khác biệt hẳn so với những dòng đệm khác. Dòng sản phẩm này có hệ lò xo đặc biệt. Đa số được thiết kế dựa trên hai dạng kết cấu cơ bản là lò xo liên kết và lò xo túi. Chính vì vậy, nệm lò xo tốt có thể điều chỉnh độ đàn hồi cho từng vùng riêng biệt. Từ đó giúp nâng đỡ tối ưu cho cột sống của người sử dụng.

Không chỉ vậy, nệm lò xo còn giúp tăng cường khả năng chịu lực ở những phần trọng yếu. Điều này sẽ giúp bạn không cần thay đổi thói quen khi sử dụng sản phẩm. Điển hình như cổ, lưng, vai và chân… đều cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình sử dụng.

Nệm lò xo loại nào tốt nhất trên thị trường

Nệm lò xo loại nào tốt nhất trên thị trường?

  1. Các loại nệm lò xo hiện nay

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, hiện có 2 loại nệm lò xo chính. Đó là nệm lò xo túi và nệm lò xo liên kết.

Nệm lò xo túi là dạng nệm được cấu tạo bởi các túi lò xo riêng biệt. Những túi lò xo này được xếp độc lập, nhằm nâng đỡ cơ thể người sử dụng một cách hoàn hảo nhất. Nệm lò xo túi loại tốt là loại nệm không gây động cho người bên cạnh khi người nằm trở mình.

Còn nệm lò xo liên kết thì bao gồm các lò xo xếp song song với nhau. Ưu điểm của loại đệm này là thoáng khí. Chính vì thế mà loại đệm này rất ít khi bị ẩm mốc.

Đệm lò xo liên kết cũng là một trong những loại đệm tốt nhất hiện nay

Đệm lò xo liên kết cũng là một trong những loại đệm tốt nhất hiện nay

Tại Everhome có cả đệm lò xo được thiết kế theo dạng liên kết và dạng túi. Ví dụ như nệm lò xo 3 sao là nệm lò xo liên kết; nệm lò xo 5 sao, nệm lò xo vip, nệm lò xo điện là nệm lò xo túi. Ngoài ra còn rất nhiều các loại nệm bông ép khác.

Thực ra, dù là đệm lò xo dạng liên kết hay dạng túi của Everhome thì cũng có ưu điểm riêng của mình. Thế nên nếu mua đệm của Everhome bạn không còn băn khoăn xem nệm lò xo nào tốt nhất.

  1. Nệm lò xo loại nào tốt nhất hiện nay?

Nếu so sánh giữa nệm lò xo túi và nệm lò xo liên kết thì có thể nói rằng nệm lò xo liên kết được nhiều người yêu thích hơn. Lý do rất đơn giản, nệm lò xo túi có độ bền cao hơn so với nệm lò xo liên kết. Ngoài ra, độ rung lắc thấp và cũng êm hơn so với nệm lò xo liên kết. Chính vì vậy giá nệm lò xo túi thường cao hơn nệm lò xo liên kết.

Tuy nhiên, nếu hỏi nệm lò xo loại nào tốt nhất hiện nay thì phải kể đến nệm lò xo điện. Loại nệm này có rất nhiều tính năng vượt trội. Tiêu biểu, hệ thống khung xương của nệm được làm thép cacbon nên có độ chắc chắn và độ bền cao. Hơn nữa còn đem lại cảm giác thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Nệm lò xo nào tốt nhất hiện nay? Chính là Everhome.

Nệm lò xo loại nào tốt nhất hiện nay? Chính là Everhome.

Tại Everhome, nệm lò xo điện cũng là loại được tiêu thụ mạnh nhất trong mùa đông. Loại đệm này cũng được khách hàng bình chọn nhiều nhất trong khảo sát nệm lò xo loại nào tốt nhất trên thị trường. Vào mùa đông nệm lò xo điện làm cơ thể con người ấm lên nhanh chóng, còn vào mùa hè loại nệm này lại rất mát, nên rất tiện sử dụng quanh năm.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1