Nệm bông ép 70×140 dày 9cm có tốt cho người bệnh đau thắt lưng không?

Nệm bông ép 70×140 là mẫu sản phẩm có kích thước phổ biến dành cho 1 người nằm. Một câu hỏi đặt ra đó là loại đệm này có tốt cho người có tiền sử về bệnh đau thắt lưng hay không? Để trả lời câu hỏi này bạn cần tìm hiểu về loại đệm bông ép 70×140 này.

Nệm bông ép 70x140 có tốt cho người đau thắt lưng không?

Nệm bông ép 70×140 có tốt cho người đau thắt lưng không?

Nệm bông ép 70×140 có đảm bảo an toàn cho người đau thắt lưng?

Nằm ngủ trên chiếc đệm có kích thước không phù hợp rất dễ gây ra các hiện tượng đau người, đau lung và các bệnh liên quan đến xương khớp. Thậm chí đây là nguyên nhân gây ra tình trạng đau lưng của bạn trở nên trầm trọng hơn. Vậy đệm bông ép 70×140 có phù hợp cho người bị bệnh đau lưng.

Lựa chọn đệm bông ép ở hà nội đem lại giấc ngủ thoải mái cho những người bị bệnh đau lưng. Xét với độ dày 9cm của nệm bông ép có kích thước 70×140 quả thực là một sản phẩm tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn cũng nên nắm rõ những tiêu chí để lựa chọn một sản phẩm tốt nhất.

Đệm bông ép 70x140 có bền không

Đệm bông ép 70×140 có bền không

Sở thích cá nhân là yếu tố cuối cùng quyết định mua sản phẩm

Với sự đa dạng của vô vàn những mẫu đệm bông ép khác nhau, đồng nghĩa với việc có rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Bởi vậy, sở thích của mỗi người cũng được đáp ứng một cách chu toàn nhất. Tuy nhiên khi lựa chọn nệm bông ép 70×140 cho giường đơn bạn nên đặt sở thích ở sau cùng trước khi lựa chọn mua sản phẩm. Bạn không nên vì lựa chọn một chiếc đệm đẹp mà giấc ngủ không ngon. Bất kỳ loại đệm nào giúp một người ngủ mà không thấy đau nhức và khó chịu sẽ là loại đệm tốt nhất cho người đó. Những bệnh nhân đau lưng nên chọn chiếc đệm đáp ứng được các tiêu chuẩn của riêng mình về sự thoải mái, sự nâng đỡ và cho phép họ một đêm ngon giấc.

Thành phần của đệm bông ép 70×140

Hiểu về thành phần của đệm bông ép không phải là một vấn đề quá khó khăn. Bạn hãy tham khảo sự tư vấn của chủ đại lý về đặc tính của sản phẩm. Có thể đệm bông ép 9cm không có độ lún phù hợp với cân nặng của bạn. Bạn có thể lựa chọn nệm bông ép 70×140 có độ dày khác nhau.

Tìm một chiếc đệm bông ép bền đẹp nâng đỡ lưng của bạn. Một tấm đệm tốt sẽ nâng đỡ các đường cong tự nhiên và sự liên kết của cột sống. Sự nâng đỡ lưng đúng mức cũng giúp người bệnh tránh bệnh đau nhức cơ bắp vào buổi sáng. Một nghiên cứu đã cho thấy rằng loại đệm có độ cứng trung bình thường giúp giảm đau hơn loại đệm cứng.

Đệm đảm bảo độ cân bằng khi nằm

Nệm bông ép có bền không?

Nệm bông ép có bền không?

Đạt được sự cân bằng giữa việc nâng đỡ và sự thoải mái. Thoải mái khi ngủ trên đệm cũng không kém phần quan trọng so với việc nâng đỡ lưng một cách vừa đủ. Ngủ trên một tấm đệm quá cứng có thể gây đau nhức và tổn thương các huyệt trên cơ thể. Một tấm đệm có độ cứng trung bình có thể sẽ thoải mái hơn bởi vì chúng cho phép vai và hông lún xuống đệm một chút. Những bệnh nhân muốn một tấm đệm cứng hơn để nâng đỡ lưng có thể sử dụng loại đệm cứng kết hợp có lớp lót đệm dày hơn sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

Biết được thời điểm khi nào nên có một tấm đệm mới. Nếu tấm đệm bông ép giường đơn bạn đang sử dụng bị lún ở giữa hay là khi không còn cảm thấy thoải mái, đó chính là thời điểm bạn nên thay một tấm đệm mới. Lúc này hãy nghĩ đến nệm bông ép 70×140 có độ dày 9cm-20cm.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1