Nệm bông ép 9cm giá rẻ có tốt cho sức khỏe hay không?

Nệm bông ép 9cm giá rẻ được bày bán rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, nó có thực sự đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng hay không? Đây vẫn là một dấu chấm hỏi lớn. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu về dòng đệm bông ép 9cm này.

Nệm bông ép giá rẻ có tốt không?

Nệm bông ép giá rẻ có tốt không?

Nệm bông ép 9m giá rẻ được bắt nguồn từ đâu?

Thông thường những dòng đệm bông ép giá rẻ được bày bán tràn lan trên thị trường được bắt nguồn từ những cơ sở không uy tín. Nguồn lớn nhất vẫn là các cơ sở gia công đệm tự phát không có dây chuyền sản xuất hiện đại. Đặc biệt, những dòng đệm này không đảm bảo về mặt tiêu chuẩn. Giá của thành phẩm chỉ 200-400 nghìn đồng. Dòng đệm này cũng vô cùng đa dạng về màu sắc và chất liệu. Tuy nhiên, phổ biến nhất thường được làm từ chất liệu xốp không đảm bảo tính năng của đệm. Ngoài ra, nguồn hàng này cũng được tuồn từ Trung Quốc về thông qua các con đường vượt biên. Đây là những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, cũng như các tiêu chí cho người sử dụng. Nệm bông ép 9cm giá rẻ này cũng rất dễ nhiễm các thành phần độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Đệm bông ép 9cm không đảm bảo chất lượng

Đệm bông ép 9cm không đảm bảo chất lượng

Đệm bông ép 9cm có đảm bảo sức khỏe hay không?

Xét về kích thước

Kích thước nệm bông ép 9cm giá rẻ là kích thước tiêu chuẩn cũng được rất nhiều nhà sản xuất đệm bông ép ở Hà Nội sản xuất. Chính vì vậy, xuất hiện hàng nhái, hàng kém chất lượng là rất nhiều. Tuy nhiên, xét trên một sản phẩm đệm bông ép tốt thì với kích thước 5cm vẫn đảm bảo độ thoải mái cho người nằm. Ngược lại đệm bông ép kém chất lượng giá rẻ với kích thước 5cm tạo cảm giác không thoải mái, khó chịu, đệm không được chắc chắn.

Xét về chất lượng

Đệm bông ép giá rẻ thường được cấu tạo từ những nguyên liệu kém chất lượng. Bởi vậy, không những không đảm bảo về mặt kỹ thuật, đệm bông ép giá rẻ còn gây ảnh hưởng đến độ thoải mái của người tiêu dùng.

Nệm bông ép 9cm giá rẻ có đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng không

Nệm bông ép 9cm giá rẻ có đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng không

Xét về độ an toàn

Thông thường những sản phẩm đệm bông ép 9cm giá rẻ không được kiểm tra về độ tiêu chuẩn. Chính vì vậy, những chất gây ung thư hay chất gây hại cho đường hô hấp sẽ gây hại cho cơ thể. Đặc biệt, khi nằm, đệm giá rẻ rất dễ gây ra những bệnh về xương khớp như: vẹo cột sống, thoát vị đĩa đệm,…

Địa chỉ nệm bông ép ở Hà Nội  uy tín

Bạn đang có nhu cầu tìm mua nệm bông ép nhưng chất lượng đạt chuẩn. Đại lý Hưng Ngân là một trong những đơn vị chuyên cung cấp đệm bông ép đạt chất lượng tốt. Đặc biệt, sản phẩm ở đây được phân phối chính hãng, có chế độ bảo hành tốt. Bởi vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua đệm bông ép kích thước khác như: đệm bông ép 70×140,  30cm thì tại đây cũng đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn đặt đệm theo nhu cầu thì đây cũng là đơn vị lý tưởng để bạn trao trọn niềm tin.

Bộ chăn ga gối Everhome EP 228

Lựa chọn nệm bông ép ở đơn vị uy tín

Trên đây là những thông tin về nệm bông ép 9cm tại Hà Nội. Hy vọng trước khi mua bạn nên tìm kiếm cho mình địa chỉ uy tín để tránh trường hợp “ tiền mất tật mang”.

Từ khóa:
Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1