Đệm bông ép tốt nhất cho người mệnh Kim? Lời khuyên từ chuyên gia

Đệm bông ép tốt nhất theo thuyết ngũ hành cho người mệnh Kim? Là vấn đề luôn được những gia chủ mệnh kim băn khoăn. Bởi mua đệm bông ép nào tốt về chất lượng và đảm bảo sự hài hòa trong phong thủy nhà ở lại là điều vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn mua đệm bông ép tốt nhất và phù hợp nhất nhé.

 

Đệm bông ép nào tốt cho người mệnh kim

Đệm bông ép nào tốt cho người mệnh kim

Màu sắc đệm bông ép tốt nhất cho người mệnh Kim

Người mệnh kim tượng trưng cho kim khí, kim loại trong đất trời. Theo thuyết ngũ hành tương sinh người mệnh kim rất hợp với những gam màu sắc như: trắng, vàng nhạt, xám, ánh kim. Đây là những gam màu đem lại sự may mắn bình an cho người mệnh kim. Bởi vậy khi được hỏi đệm bông ép tốt nhất cho người mệnh kim là màu nào thì đó là màu sắc tương thích với người mệnh này sẽ đem lại cho gia đình sự  hòa hợp, yên ấm. Lựa chọn màu sắc của đệm theo 2 nguyên tắc:

Bộ chăn ga gối Everhome EV 001

Lựa chọn màu sắc đệm tương sinh với mệnh kim

  • Nguyên tắc tương sinh với bản mệnh: chọn đệm bông ép nào tốt nhất mang màu sắc của Th như (nâu, vàng đất, cam đất) vì Thổ sinh Kim, chọn đúng màu bản mệnh của Kim: màu trắng, vàng, các sắc ánh kim sẽ đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.
  • Nguyên tắc tương khắc với bản mệnh: đệm bông ép nên tránh sử dụng các màu của mệnh Hỏa (đỏ, hồng, tím) vì Hỏa khắc Kim. Song song với việc lựa chọn màu sắc, bạn nên lưu ý đến phong cách thiết kế của đệm và chất liệu sử dụng.

Từ đây bạn có thể biết được màu sắc đệm bông ép nào tốt nhất để chọn mua cho đúng.

Lựa chọn phong cách đệm bông ép tốt nhất cho gia chủ mệnh kim

Phong cách mua đệm bông ép tốt nhất cũng cần được quan tâm đúng mực. Những người mệnh Kim thường phù hợp với phong cách đương đại, tối giản và ngăn nắp. Bởi vậy lựa chọn đệm cần chú ý đến những hoa văn, họa tiết để phù hợp với gia chủ mệnh này. Có như vậy, yếu tố về phong thủy mới cần được đảm bảo. Từ phong cách này, những gia chủ mệnh kim có thể lựa chọn cho mình đệm bông ép phù hợp.

Bởi vậy nếu ai hỏi phong cách đệm bông ép nào tốt nhất cho chủ nhà mệnh kim thì đó là phong cách đương đại. Tuy  nhiên bạn cũng có thể mua nệm bông ép ưu việt phong cách pha chút hiện đại.

Bộ chăn ga gối Everhome EEC 16

phong cách đệm bông ép nào tốt cho người mệnh kim

Lựa chọn hình dáng đệm bông ép nào tốt ?

Gia chủ mệnh kim nên chọn đệm bông ép có hình tròn là tốt nhất. Bởi theo hình khối trong phong thủy mệnh kim những đồ vật có hình tròn sẽ đem lại may mắn, tài lộc và ấm no trong gia đình. Đặc biệt, đệm là đồ vật liên quan đến phòng ngủ, hình tròn cho người mệnh kim sẽ biểu tượng cho tình yêu tròn trĩnh, sâu nặng, gia đình êm ấm. Trên thị trường hiện nay rất hiếm những dòng đệm bông ép có hình tròn. Bởi vậy, nếu gia chủ mệnh kim muốn sở hữu dòng đệm này có thể đặt riêng để sở hữu đệm bông ép tốt và phù hợp nhất.

Đệm bông ép nào tốt nhất

Đệm bông ép nào tốt nhất dành cho gia chủ mệnh kim

Đệm bông ép nên kê theo hướng nào tốt cho gia chủ mệnh kim

Chủ nhà thuộc mệnh kim nên kê giường theo hướng Thổ. Nếu bạn chỉ sử dụng đệm mà không dùng giường thì có thể kê đệm bông ép theo hướng Thổ để đảm bảo quy luật phong thủy. Đặc biệt, không kê đệm bông ép dưới xà ngang hay gần nơi ẩm ướt. Nếu không sẽ làm cho giấc ngủ không được ngon giấc.

Chắc chắn khi đọc được bài viết này bạn sẽ không còn phải băn khoăn “ nên mua đệm bông ép nào tốt cho gia chủ mệnh kim” nữa. Bài viết trên đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn vẹn nhất về đệm bông ép cho gia chủ mệnh kim.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1