Mối đe dọa tiềm ẩn khi mua đệm bông ép không đảm bảo chất lượng

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao. Vì vậy, không chỉ đáp ứng về chuyện ăn mặc, giấc ngủ của cũng được mọi người đặc biệt chú trọng. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng đệm bông ép tốt, đảm bảo chất lượng ngày càng nhiều. Việc lựa chọn đệm bông ép tốt sẽ đảm bảo được sức khỏe cũng như ngăn chặn những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra.

Đệm bông ép tốt đảm bảo sức khỏe của bạn

Đệm bông ép tốt đảm bảo sức khỏe của bạn

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị vì ham lợi nhuận đã cung cấp đệm bông ép không uy tín, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và giấc ngủ của người tiêu dùng. Vậy đệm bông ép kém chất lượng gây tác hại ra sao? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất.

Tác hại 1: Lựa chọn đệm bông ép tốt để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe 

Đánh vào tâm lý “ham đồ rẻ” của rất nhiều người, nhiều thương nhân đã tung ra thị trường rất nhiều những mẫu mã nệm bông ép không đạt chuẩn. Trong đó, chứa rất nhiều các vi sinh vật, vi khuẩn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Nên lựa chọn đệm bông ép ở địa chỉ uy tín

Nên lựa chọn đệm bông ép ở địa chỉ uy tín

Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn đệm bông ép Việt Nam với dây chuyền hiện đại và nguyên liệu được kiểm tra kỹ lưỡng, rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tác hại 2: Nguy cơ gây các bệnh về đường hô hấp

Những loại đệm bông ép kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường. Chúng được sản xuất từ chất liệu khô cứng, không đảm bảo độ thoáng khí và không được diệt khuẩn và diệt trùng trước khi đưa ra thị trường. Bởi vậy, đây là nơi lý tưởng cho vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp trú ngụ. Các bông vải không được xử lý đúng quy chuẩn sẽ dễ gây các bệnh như ho, viêm họng, viêm phổi,…

Từ điều nguy hại trên, bạn nên lựa chọn đệm bông ép tốt, thương hiệu uy tín để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình như: đệm Venys, đệm Cozin, đệm Eco home

Tác hại 3: Ảnh hưởng đến xương khớp và cột sống

Đối với những loại đệm bông ép “ dởm ” có độ lún quá mềm hay quá cứng cũng đều ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn và người thân. Không chỉ vậy, đệm bông ép quá mềm sẽ khiến cho bạn cảm thấy đau nhức, mỏi khớp, mỏi lưng ảnh hưởng đến cột sống. Đệm bông ép quá cứng sẽ khiến cho cột sống không được thoải mái, lâu dần sẽ làm cho các đốt sống lưng bị thoái hóa.

Nên mua đệm bông ép sau khi đã tìm hiểu kỹ về nguyên liệu cũng như hãng sản xuất

Nên mua đệm bông ép sau khi đã tìm hiểu kỹ về nguyên liệu cũng như hãng sản xuất

Chính vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ khi mua đệm bông ép giá rẻ kém chất lượng. Hãy đến những đại lý đệm bông ép uy tín để lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất. Sở hữu đệm bông ép tốt nhất cũng không phải chuyện quá khó. Bạn hãy tham khảo những địa chỉ bán đệm bông ép tốt và uy tín như: 629 NGUYỄN VĂN CỪ – LONG BIÊN -HÀ NỘI

Tác hại 4: Dị ứng da

Đối với đệm bông ép chất lượng thấp, việc sử dụng những nguyên liệu không được qua sơ chế có tỉ lệ tương đối cao. Bởi vậy, khi thời tiết  thay đổi, những vi khuẩn ẩn náu trong đệm bông ép sẽ phát triển gây ra ngứa ngáy cho người sử dụng. Thậm chí là dị ứng da nếu như  vi khuẩn lây lan quá  nhanh.

Tốt nhất bạn nên mua đệm bông ép sau khi đã tìm hiểu kỹ về nguyên liệu cũng như hãng sản xuất. Đệm bông ép tốt sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu và không cảm thấy ngứa ngáy hay khó chịu khi sử dụng.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp được về những nguy hại của đệm bông ép kém chất lượng. Hy vọng, từ những thông tin này bạn sẽ có được kiến thức và lựa chọn được cho mình đệm bông ép tốt nhất.

 

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1