Lựa chọn đệm bông ép tốt nhất cho người mệnh thủy

Đệm bông ép tốt dành cho người mệnh thủy cần đáp ứng những tiêu chí nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm chắc những nguyên tắc lựa chọn đệm bông ép về màu sắc, phong cách phù hợp với người mệnh thủy một cách đầy đủ nhất.

Bộ chăn ga gối Everhome EV 001

Đệm bông ép tốt cho người mệnh thủy cần đảm bảo yếu tố nào?

Đệm bông ép tốt cho người mệnh thủy cần phù hợp về mặt tính cách

Người mệnh thủy có tính cách khá nhẹ nhàng và dịu dàng như làn nước chảy, đôi lúc cũng mạnh mẽ như dòng nước lũ. Họ là những người vô cùng tinh tế và nhạy cảm. Chính vì thế, việc lựa chọn đệm bông ép tốt đảm bảo giấc ngủ ngon đem lại vận may và tài lộc luôn được người mệnh thủy quan tâm. Đệm bông ép cần đảm bảo những yếu tố như tạo được tư thế nằm thoải mái bởi họ rất nhạy bén dù là điều nhỏ nhất. Ngoài ra, yếu tố về mặt chất lượng cũng là tiêu chí để người mệnh thủy lựa chọn.

Đệm bông ép màu vàng mang lại nhiều may mắn cho người mệnh thủy

Đệm bông ép màu vàng mang lại nhiều may mắn cho người mệnh thủy

Tại sao cần lựa chọn màu sắc đệm bông ép theo mệnh của gia chủ?

Theo luật phong thủy, màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc điều hòa những yếu tố âm dương, ngũ hành. Cũng như vậy, một chiếc đệm bông ép tốt cho người mệnh thủy cần đảm bảo yếu tố về màu sắc. Màu sắc của đệm được sử dụng như một phương pháp tăng cường những điều kiện thuận lợi và hạn chế những điều chưa thuận lợi tác động vào cuộc sống của bạn. Bởi vậy, khi mua đệm bông ép cần chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình. Nếu lựa chọn đúng màu thì cuộc sống của bạn sẽ gặt hái nhiều thành công và ngược lại nó sẽ cản trở sự may mắn của bạn.

Đệm bông ép everhome màu vàng tốt cho da

Đệm bông ép everhome màu vàng tốt cho da

Người mệnh thủy nên chọn đệm bông ép có màu gì và không nên chọn màu gì

Theo quy luật tương sinh, tương khắc, những mệnh đem lại sự may mắn và vận may cho mệnh thủy đó là mệnh kim, và mệnh tương khắc với mệnh thủy là mệnh thổ. Dựa vào thuyết ngũ hành, bạn có thể lựa chọn và hạn chế mau đệm theo nguyên tắc sau:

  • Theo thuyết tương sinh: màu đen tượng trưng cho hành thủy nên bạn có thể lựa chọn đệm bông ép có gam màu này để hợp nhất với mệnh của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn màu theo hành Kim ( màu trắng) vì theo thuyết tương sinh sẽ làm cho người mệnh thủy gặp nhiều điều tốt lành.
  • Màu tương khắc: Thổ khắc Thủy vì vậy những người mệnh Thủy cần tuyệt đối hạn chế chọn đệm bông ép có màu xanh. Việc sử dụng đệm bông ép có màu sắc này khiến người mệnh Thủy gặp nhiều rắc rối về công việc và sức khỏe.

Từ những nguyên tắc phong thủy trên bạn có thể lựa chọn màu sắc đệm bông ép tốt nhất cho người mệnh thủy.

Nệm bông ép tốt nhất dành cho bạn

Nệm bông ép tốt nhất dành cho bạn

Người mệnh thủy nên mua đệm bông ép phong cách nào là tốt nhất

Đối với người mệnh thủy, tượng trưng cho nước, chính vì vậy lựa chọn đệm bông ép theo phong cách trang trí lượn sóng sẽ rất phù hợp với người mệnh này. Đây chính là điểm nhấn riêng dành cho người mệnh thủy. Những chi tiết lượn sóng sẽ khiến cho tâm hồn của người mệnh thủy trở nên nhẹ nhàng hơn. Từ đây bạn đã biết được nên mua đệm bông ép nào tốt nhất cho người mệnh thủy hay chưa?

Trên đây là một vài lưu ý khi mua đệm bông ép tốt cho người mệnh Thủy sử dụng trong gia đình. Những yếu tố đảm bảo nguyên tắc phong thủy về màu sắc, thiết kế chung của sản phẩm mà chúng tôi gợi ý ở trên rất có ích cho các bạn. Hãy tham khảo trước khi mua để có đệm bông ép tốt khiến bạn hài lòng nhé!

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1