Lựa chọn chất liệu chăn ga gối đệm đẹp phù hợp

Bạn đang cần mua chăn ga gối đệm đẹp nhưng không biết chất liệu nào sẽ phù hợp với gia đình của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp các giải đáp toàn bộ những kiến thức về chất liệu chăn ga gối đệm hiện nay.

Bộ chăn ga gối Everhome EP 225

chăn ga gối đệm đẹp nhất hiện nay

Mua chăn ga gối đệm đẹp như thế nào là tốt?

Chăn ga gối đệm đẹp hay không cũng cần quan tâm đến chất liệu vải tạo ra chúng. Thông thường có 5 chất liệu vải chính là: Vải cotton lụa, cotton nhung, vải cotton, vải kaki và vải kate ( hay còn gọi là vải TC)? Trong số những chất liệu này tốt nhất bạn nên lựa chọn cotton hay cotton nhung. Bởi chúng đem lại sự dễ chịu khi nằm.

Đặc điểm của từng chất liệu vải của chăn ga gối đệm đẹp

Chất liệu nên sử dụng

Cotton lụa: Đây là loại vải cao cấp nhất kết hợp giữa sợi cotton và tơ tằm (90% cotton + 10% tơ tằm) nên có đặc điểm nhẹ, thoáng, không tích điện, ấm áp khi đông sang và thoáng mát khi hè tới, không bị nhăn và ít phai màu. Bạn có thể mua bộ chăn ga gối có chất liệu này.

Bộ chăn ga gối Everhome EH 115

Bộ chăn ga gối Everhome chất liệu cotton

Vải cotton nhung: là loại vải kết hợp giữa sợi cotton và sợi vải nhung nên bề mặt mềm mịn, thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt, độ bền cao, ít nhăn, ít xù lông không phai màu. Đây cũng là loại vải cao cấp có giá gần bằng cotton lụa.

Vải cotton: thấm hút mồ hôi tốt, thoáng khí, giặt nhanh khô, độ bền cao. Tuy nhiên, sau nhiều làn

Chất liệu sử dụng tùy đối tượng

Vải Kaki: Chất vải này cứng và dày hơn so với các chất liệu khác, ít nhăn, dễ giặt ủi, giữ màu tốt. Kaki có hai loại chính: có thun (có độ co giãn) và không thun.

Vải Kate: Vải Kate có nguồn gốc từ sợi TC – là sợi pha giữa Cotton và Polyester, ưu điểm của chất vải này là thấm hút ẩm tốt, mặt vải phẳng, dễ dàng giặt ủi. Tuy nhiên, đây bề mặt vải khá cứng, thô nên không thích hợp với da trẻ nhỏ. Bởi thế, Bộ ga gối chất liệu này cũng có giá rẻ nhất trong các loại vải trên.

Sử dụng chất liệu nào cho bé?

Với trẻ em, bạn nên chọn các loại chăn ga gối có chất liệu cotton, cotton nhung hoặc cotton lụa. Những chất liệu này như đã phân tích ở trên, thấm hút mồ hôi tốt, chất mềm mịn, có nguồn gốc tự nhiên nên không gây hại cho làn da cũng như sức khỏe của trẻ. Bạn nên chọn chăn ga gối đệm của trẻ em nên chọn vải cotton 100% hoặc pha nhung hoặc lụa tốt nhất

mua chăn ga gối đệm đẹp cho mùa hè

mua chăn ga gối đệm đẹp cho mùa hè

Mức giá của từng loại chăn ga gối đệm đẹp cũng phụ thuộc phần lớn vào chất liệu của chúng. Thông thường chất cotton thường có mức giá vừa phải, chất vải kaki và vải kate giá rẻ hơn,. Còn cotton nhung và cotton lụa có giá khá cao nên phù hợp với những người có thu nhập cao.

Tình trạng thị trường chăn ga gối đệm

Thị trường bộ ga gối đệm chưa bao giờ lại có sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ra đời như: chăn ga gối đệm Everhome, sông hồng, everon. Tuy nhiên, điều đó lại rất có lợi cho người tiêu dùng. Sự cạnh tranh về giá và chất lượng đòi hỏi các công ty phải thay đổi chiến thuật kinh doanh, hạ thấp giá, nâng cao chất lượng.

Bộ chăn ga gối Everhome

Bộ chăn ga gối Everhome

Về mặt giá cả cũng như chất lượng thì thương  hiệu Everhome luôn đứng đầu. Do đặc thù là sản phẩm đệm bông ép và sản phẩm chăn ga gối được sản xuất ngay tại Việt Nam. Vì vậy, giá thành sản phẩm luôn phù hợp với mọi người.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1