Lựa chọn bộ chăn ga gối đẹp cho người cao tuổi

Lựa chọn bộ chăn ga gối đẹp như thế nào cho người già là điều vô cùng quan trọng. Bởi người già thường khó ngủ và khả năng chịu lạnh kém hơn rất nhiều so với người trẻ tuổi. Việc lựa chọn này nghe chừng có vẻ rất dễ nhưng lại không hề đơn giản. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được những tiêu chí khi lựa chọn bộ chăn ga gối đệm phù hợp nhất.

chăn ga gối đẹp cho người già

chăn ga gối đẹp cho người già

Chọn đệm cần cân nhắc thật kỹ lưỡng

Trẻ em và người già là 2 đối tượng bạn cần thật cẩn trọng khi chọn đệm bông ép. Việc lựa chọn đệm bông ép sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người cao tuổi. Bạn nên chọn nệm có độ dày vừa phải không quá thấp cũng không quá cao. Vì người già có xương rất yếu nếu đệm quá thấp sẽ khiến các khớp xương đau nhức. Đệm quá cao sẽ  tạo cảm giác lo sợ khi ngủ, mang lại giấc ngủ  không sâu. Tốt nhất bạn nên lựa chọn đệm bông ép 15cm là thích hợp nhất. cùng với đó nên chọn đệm có chất lượng cao để hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe của các cụ già.

vỏ chăn ga gối

Vỏ chăn ga gối tốt đảm bảo sức khỏe người cao tuổi

Lựa chọn bộ chăn ga gối đẹp có mù sắc nhẹ nhàng

Song song với việc lựa chọn đệm bông ép, bộ chăn ga gối đẹp cũng vô cùng quan trọng. Đây là điều không thể thiếu giúp giường ngủ của các cụ trở nên đẹp hơn rất nhiều. Đừng nghĩ rằng, các cụ già rồi thì không cần đến cái đẹp. Người già có nét thẩm mỹ riêng của người già. Vỏ chăn ga gối không quá lòe loẹt, không quá cầu kỳ rất phù hợp với người cao tuổi.

Bộ chăn ga gối Everhome EEC 01

chăn ga gối đệm đẹp nhất tại hà nội

Lựa chọn vỏ chăn ga gối đẹp có chất liệu tốt

Đối với vỏ chăn ga gối chúng ta không nên lựa chọn sản phẩm quá dày, ưu tiên các loại chăn mỏng, độ dày vừa phải nhưng vẫn giữ được độ ấm, nên chọn chất liệu như tơ tằm, lông vũ, bông tự nhiên… để mang lại cảm giác thoải mái, thoáng khí cho ông bà mà vẫn giữ được độ ấm. Người già thường có da rất yếu, bởi vậy lựa chọn chất liệu chăn ga gối mềm mại sẽ giúp các cụ có giấc ngủ ngon nhất.

Bộ chăn ga gối đẹp Everhome

Bộ chăn ga gối đẹp phù hợp với người cao tuổi

Kiểu dáng

Có một sai lầm mà trước đây những người cao tuổi thường nhầm lẫn đó là chăn càng nặng thì càng ấm. Bởi vậy khi lựa chọn chăn ga gối đệm thường hướng đến sản phẩm có trọng lượng nặng. Tuy nhiên, đó không phải là mấu chốt của vấn đề. ở thời xưa, chưa xuất hiện chăn cao cấp thì chăn bông là sự lựa chọn số. Ngày nay, khi bộ chăn ga đẹp ra đời kèm theo chất lượng tốt giúp các cụ có giấc ngủ ngon hơn.

Bộ chăn ga gối EEC 01

Bộ chăn ga gối đẹp cao cấp giúp người già có giấc ngủ ngon hơn

Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn chăn ga gối đẹp cho người cao tuổi. Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề này hãy liên hệ ngay với đại lý Hưng Ngân qua số 0988.379.382 để được tư vấn miễn phí. Hy vọng rằng đây sẽ là cẩm nang giúp bạn có được kiến thức hữu ích khi trang bị phòng ngủ cho người già. Chúc các bạn lựa chọn đúng những màu sắc chăn ga gối đệm làm ông bà, cha mẹ hài lòng.

 

 

 

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1