Kinh nghiệm lựa chọn vỏ chăn ga gối giảm giá

Vỏ chăn ga gối giảm giá mà chất lượng vẫn đảm bảo tốt đó là tiêu chí mua hàng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng lựa chọn được đồng thời cả hai yếu tố này. Cùng xem kinh nghiệm mà chúng tôi tổng hợp được giúp bạn mua được vỏ chăn ga gối cao cấp có giá phải chăng nhất.

Vỏ chăn ga gối cao cấp giá rẻ

Vỏ chăn ga gối cao cấp giá rẻ nên mua ở đại lý chính hãng

  1. Lựa chọn vỏ chăn ga gối giảm giá tại cửa hàng chính hãng

Thông thường những sản phẩm chính hãng thường có từng đợt khuyến mãi, giảm giá nhất định. Bạn nên chọn những dịp này để mua vỏ chăn ga gối giá rẻ chính hãng. Tốt nhất, bạn nên mua vào showroom chính hãng để mua.

Bộ chăn ga gối Everhome EP 228

Bộ chăn ga gối Everhome giảm giá

Ví dụ: Nếu bạn đang có ý định chọn mua chăn ga gối đệm của everhome bạn có thể tìm đến các đại lý phân phối sản phẩm chính hãng để tìm mua sản phẩm. Đặc biệt , bạn nên chú ý đến những đợt giảm giá để mua hàng.

  1. Chọn chăn ga giảm giá vẫn còn tem mác

Mã vạch của vỏ chăn ga chính là minh chứng của những sản phẩm chính hãng. Nếu mã vạch bị rách hay nhãn mác nhìn đã quá cũ thì Quý khách nên cân nhắc khi mua. Vì những mặt hàng này đã quá cũ và chất lượng không còn đảm bảo hoặc không phải hàng chính hãng của công ty. Các sản phẩm như thế này có thể Quý khách sẽ khó phát hiện qua mắt thường. Đặc biệt những vỏ chăn ga gối đẹp mới thì thường có màu sắc rõ ràng không bị phai.

Kinh nghiệm mua vỏ chăn ga gối giá rẻ

Kinh nghiệm mua vỏ chăn ga gối giá rẻ

Riêng với đệm bông ép everhome nếu thấy đăng giảm giá tới 20 % đến 30 % từ các cửa hàng không phải là đại lý chính thức thì bạn không nên mua. Vì đây là thủ đoạn nhằm qua mặt khách hàng. Hậu quả là khách hàng sẽ mua phải những sản phẩm kém chất lượng mà không hề hay biết.

3. Đến tận nơi để kiểm chứng vỏ chăn ga gối giảm giá

Nên đến tận nơi để kiểm chứng sản phẩm là một cách giúp bạn mua được sản phẩm tốt. Dù được sale với mức giá rẻ nhưng nếu muốn mua một sản phẩm tốt bạn cũng nên đến tận nơi để lựa chọn. Đây là lời khuyên các chuyên gia dành cho bạn.

Đối với các cửa hàng, địa điểm bán chăn, ga, gối, đệm không rõ nguồn gốc xuất xứ thường có chương trình giảm giá thường xuyên, không những thế để lôi kéo nhiều khách hàng họ còn đề biển giảm giá từ 50 – 70%, mua 2 tặng một

Chăn ga gối cao cấp

Chăn ga gối cao cấp

4. Tham khảo chương trình khuyến mại trên trang web chính

Để mua được hàng giảm giá, chính hãng bạn nên thường xuyên ghé thăm website của các công ty bán vỏ chăn ga gối đệm uy tín trên thị trường. Mỗi khi có đợt giảm giá thường các công ty sẽ đưa thông tin lên website đầu tiên.

Mọi người cũng nên lưu ý rằng, giá rẻ thường đi đôi với chất lượng kém. Để mua được vỏ chăn ga gối giảm giá nhưng chất lượng cao, hàng chính hãng bạn cần nên chọn mua ở các địa chỉ bán hàng uy tín, công ty có thương hiệu. Kiểm tra kỹ đường kim mũi chỉ, chất liệu vải, chế độ bảo hành, chính sách đổi trả hàng…

Bộ chăn ga gối Everhome EV 002

nên lựa chọn vỏ chăn ga nhập khẩu có thương hiệu

Trên đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi tổng kết được khi lựa chọn cho mình những bộ chăn ga gối cao cấp.  Hy vọng từ những thông tin trên bạn sẽ mua được những sản phẩm vỏ chăn ga gối giá rẻ.

 

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1