Khảo sát giá để làm sáng tỏ đệm lò xo bao nhiêu tiền?

Đệm lò xo đang trở thành sản phẩm được nhiều gia đình ưa chuộng. Bởi vậy đệm lò xo bao nhiêu tiền là vấn đề luôn được quan tâm. Cùng chúng tôi tham khảo giá một số sản phẩm đệm lò xo của các thương hiệu để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

đệm lò xo giá bao nhiêu tiền

đệm lò xo giá bao nhiêu tiền

Đệm lò xo giá bao nhiêu tiền?

Trước khi trả lời cho câu hỏi đệm lò xo giá bao nhiêu tiền, bạn cần hiểu được giá của sản phẩm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đơn giản như: Nguyên liệu, mẫu mã, thương hiệu, kích thước,…Bởi vậy để so sánh sản phẩm đệm lò xo nào có giá vừa phải và phù hợp rất khó. Chính vì thế, chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm hiểu chi phí của tùng thương hiệu nổi tiếng.

Đệm lò xo everhome giá bao nhiêu?

Phụ thuộc vào kích thước của đệm, giá của mỗi sản phẩm có sự chênh lệch nhẹ. Cũng giống với đệm bông ép everhome, giá của sản phẩm đệm lò xo có giá dao động từ 2 triệu đến 6 triệu. Đây là mức giá khá phù hợp với mỗi gia đình. Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến có đầy đủ những tiêu chí sau:

chăn ga gối ep 315

Đệm bông ép everhome

  • Vải gấm trần mút cao cấp được xử lý qua công nghệ Nano hết sức tiên tiến
  • Có lớp bông ép và lớp len dạ kháng khuẩn
  • Lớp mút theo tiêu chuẩn EU

Giá đệm lò xo everon

Giá đệm lò xò everon khoảng 4 triệu- 17 triệu. Đây là dòng đệm được nhập khẩu nên chi phí khá đắt. Tuy nhiên, xét về chất lượng của sản phẩm so với đệm lò xo everhome cũng không có nhiều điểm vượt trội hơn hẳn.

Đệm lò xo everon được thiết kế từ hệ thống lò xo túi chịu lực tối đa, nâng đỡ cơ thể nhẹ nhàng, hỗ trợ tư thế ngủ ở mọi dáng nằm có tác dụng bảo vệ cột sống. Bên trong đệm lò xo là sự kết hợp giữa mút hoạt tính, mủ cao su thiên nhiên và chất tạo bọt cao su tạo cho người dùng cảm giác thoải mái nhất. Tác dụng này tốt hay không phụ thuộc vào cấu trúc con lò xo bên trong. Nên khi chọn mua đệm lò xo cần thận trọng kiểm tra điểm này, và không phải tấm đệm lò xo giá cao nào cũng là tốt.

Đệm lò xo Angelomattres

Đây là dòng sản phẩm cao cấp, do vậy giá thành sản phẩm có cao hơn một chút. Do đó, bạn cần tham khảo những sản phẩm trên các trang web chính thống. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp showroom để tham khảo về giá.

Đệm lò xo bao nhiêu tiền và nên mua ở đâu để phù hợp về mặt chi phí

Nếu bạn muốn mua đệm lò xo giá rẻ, bạn có thể tham khảo hệ thống cửa hàng chăn ga gối đệm everhome. Đây là một trong những thương hiệu khá quen thuộc với các gia đình Việt. Bởi giá thành sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Đại lý Hưng Ngân là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm đệm lò xo everhome uy tín trên thị trường Hà Nội. Bạn có thể tham khảo bằng cách gọi ngay cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp để chiêm ngưỡng sản phẩm.

Kích thước120×190150×190160×200180×200
Giá2.739.0003.178.0003.444.000

3.876.00

bảng giá đệm lò xo everhome

Trên đây là những thông tin về đệm lò xo, hy vọng sẽ giúp bạn làm sáng tỏ đệm lò xo giá bao nhiêu tiền. Từ đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất., chi phí hợp lý nhất.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1