Hé lộ cách mua chăn ga gối đệm cho mùa hè chất lượng cao

Mua chăn ga gối đệm cho mùa hè với kiểu dáng hiện đại và đa dạng về màu sắc sẽ giúp cho gia đình bạn trở nên sang trọng hơn. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách mua chăn ga gối đệm mùa hè phù hợp cho mùa hè mà vẫn đảm bảo chi phí.

Bộ chăn ga gối Everhome EH 111

Mua bộ chăn ga gối Everhome

Mua chăn ga gối đệm mùa cho mùa hè

Chăn ga gối là nội thất phòng ngủ quen thuộc trong các gia đình, chất lượng và độ bền ngày càng được thiện, mẫu mã các sản phẩm cũng ngày càng phong phú và đa dạng hơn. Với những ai quan tâm đến việc mua chăn ga gối nệm thì chắc chắn họ sẽ quan tâm đến bộ chăn ga nệm giúp họ đi sâu vào giấc ngủ dễ dàng. Có một vài điều cần lưu ý để bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Chọn bộ chăn ga gối đệm hợp với kích thước giường

Bạn chỉ cần sử dụng sản phẩm phù hợp với kích thước chiếc giường cần sử dụng, phải đúng với mục đích dùng. Do có nhiều chiếc giường ngủ được thiết kế lồi lõm hai đầu giường, mặc dù cùng với kích thước nhưng khi đặt đệm lại không vừa. Do đó, khuyên bạn nên mua bộ chăn ga đệm có kích thước bằng với kích thước của giường ngủ, bạn xem giường của mình có đúng kích thước hay không và phù hợp để đặt hay không.

mua chăn ga gối đệm mùa hè

mua chăn ga gối đệm mùa hè

Để chọn được bộ chăn ga gối đệm, phù hợp với giường ngủ, cần phải phụ thuộc vào kiểu cách thiết kế của chiếc giường. Có một số loại giường được thiết kế chìm, bạn nên tính toán trừ đi khoảng thành giường, bị che mất một phần của độ dày đệm để chọn độ chăn ga gối đệm có độ dày hợp lý. Bạn nên chọn đệm bông ép khoảng từ 15cm-20cm là lý tưởng nếu như xét về tính thẩm mỹ.

Màu sắc khi mua chăn ga gối đệm dành cho mùa hè

Phòng ngủ chính là nơi gia chủ dùng để nghỉ ngơi và thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Do đó, dù là kiểu chăn ga nào thì cũng cần phải có được gam màu phù hợp với màu tưởng. Màu sắc chăn ga gối cần xét trên tổng thể của cả căn phòng. Nếu căn phòng có diện tích hẹp bạn nên sử dụng màu sáng để giúp phòng trở nên rộng rãi hơn.

Bộ chăn ga gối Everhome EEC 015

Mua bộ chăn ga gối nhập khẩu có kích thước vừa với đệm và giường ngủ

Dù bạn có muốn mua chăn ga gối đệm cao cấp như thế nào, bạn nên chọn loại sản phẩm chính hãng với chất liệu cotton. Bởi mùa hè, thời tiết oi bức bạn cần mua chăn ga gối có đặc điểm thông thoáng.  Vì thế, bạn nên chọn loại sản phẩm chính hãng với chất liệu cotton hoặc cotton blend. Nếu như bạn chọn chất liệu cotton thì cũng cần xem xét kiểu dệt, có thể chọn kiểu dệt satin hoặc sateen. Bên cạnh đó, việc tìm hiểu thông tin cũng như cỡ loại sợi vải cũng đóng vai trò quan trọng, sợi càng mảnh thì chất vải sẽ càng mượt.

Nên mua chăn ga gối mùa hè ở đâu?

Chăn ga gối đệm Everhome là một trong những dòng sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bởi vậy bạn nên chọn cho gia đình sản phẩm tốt nhất mang thương hiệu Everhome. Ngoài ra, dù mua đệm ở đâu, bạn cũng nên nằm lên và thử đệm trước khi mua nhé. Điều này không chỉ giúp bạn chọn được một chiếc đệm thoải mái, thoáng mát mà còn hỗ trợ cho bạn trong việc lựa chọn được một em đệm lý tưởng về nhà, bảo vệ sức khỏe và cơ thể mình nữa đấy.

Trên đây là những lưu ý khi bạn có nhu cầu mua chăn ga đệm giá rẻ, hy vọng, bạn sẽ chọn được sản phẩm chăn ga đệm đẹp phù hợp nhất cho mình.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1