Bảng giá mới nhất giúp bạn trả lời câu hỏi đệm lò xo giá bao nhiêu

Đệm lò xo giá bao nhiêu là vấn đề rất nhiều người theo dõi và quan tâm. Bởi mỗi loại đệm lò xo có giá khác nhau. Ngoài ra, mỗi thương hiệu đệm cũng có giá chênh lệch khiến khách hàng khó nắm bắt. Chính vì thế, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn bảng giá mới nhất về các loại đệm lò xo đang bày bán trên thị trường.

Đệm lò xo tốt giá bao nhiêu

Đệm lò xo tốt giá bao nhiêu

Đệm lò xo giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thông thường, kích thước chính là tiêu chí hàng đầu ảnh hưởng đến giá của sản phẩm. Một chiếc đệm bất kỳ như: đệm bông ép, chăn ga gối, đệm lò xo đều có kích thước và độ dày khác nhau. Do vậy, đây là yếu tố ảnh hưởng phần lớn đến giá sản phẩm

Mẫu mã là tiêu chí thứ 2 quyết định đến giá của chiếc đệm lò xo. Một chiếc đệm lò xo giá rẻ hay không cũng do phần lớn họa tiết của nó tạo thành. Đặc biệt, chất liệu tạo nên chiếc đệm lò xo cũng quyết định lớn đến giá cả. Ví dụ: Đối với những sản phẩm đệm lò xo nhập khẩu chắc chắn giá của sản phẩm sẽ cao hơn. Chất liệu được nhập từ nước ngoài với chất lượng tốt giá cũng cao hơn nhiều so với hàng nội địa.

giá đệm lò xo trên thị trường có sự chênh lệch lớn

Đệm lò xo giá bao nhiêu?

Thương hiệu cũng có tầm ảnh hưởng rất lớn đến giá của đệm lò xo. Một thương hiệu nổi tiếng, giá cũng cao hơn với thương hiệu bình dân.

Loại đệm lò xo ảnh hưởng đến giá sản phẩm

Cấu tạo của đệm lò xo: Đệm lò xo có 2 loại đó là đệm lò xo túi và đệm lò xo liên kết. Bởi vậy 2 loại đệm này cũng có sự chênh lệch giá nhẹ.

Bảng giá đệm lò xo mới nhất

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp được giá đệm lò xo của 2 thương hiệu nổi tiếng nhất đó là: Everhome, everon và sông hồng. Với bảng giá này bạn có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất.

Thương hiệuSản phẩm, kích thướcGiá tiền ( đồng)
Đệm lò xo everhome120 x 1904.880.000
150 x 1905.680.000
160 x 2005.880.000
Đệm lò xo everon120 x 19012.780.000
150 x 19015.660.000
160 x 20017.100.000

Bảng giá so sánh về giá đệm bông ép everhome và everron

Có thể thấy rằng từ bảng giá đệm lò xo trên đây, xét về kích thước của 2 thương hiệu. Ta thấy rằng đệm lò xo rẻ nhất chính là thương hiệu Everhome. Đây là dòng thương hiệu lớn trên thị trường việt Nam. Đặc biệt, đây là sản phẩm hàng Việt Nam do tập đoàn everhome sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Chắc chắn rằng bạn không còn quá xa lạ đối với thương hiệu đệm nổi tiếng này.

Có thể nói rằng, việc sản xuất ngay tại nước nhà, chính là ưu thế lớn nhất của thương hiệu Everhome. Tiết kiệm chi phí vận chuyển và chi phí hải quan, đệm lò xo everhome đã giúp người tiêu dùng được sử dụng đệm chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

vỏ chăn ga gối

đệm lò xo tốt có giá phải chăng

Hy vọng rằng từ những thông tin hữu ích mà chúng tôi đã cung cấp bạn có thể tự trả lời cho mình câu hỏi đệm lò xo giá bao nhiêu. Nếu bạn có băn khoăn hay thắc mắc bạn có thể truy cập website để tìm hiểu kỹ hơn hoặc gọi cho nhà cung cấp để được tư vấn chuyên sâu nhất.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1