Đệm bông ép loại nào tốt

Như chúng ta đã biết hiện nay đệm bông ép có rất nhiều loại. Nhưng để biết đệm bông ép nào tốt không phải ai cũng biết. Vậy làm sao để chọn cho mình một chiếc đệm bông ép tốt? Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn lựa một chiếc đệm bông ép đáp ứng chất lương và ưng ý nhất.

Đệm bông ép đang là sản phẩm được nhiều người và nhiều nhà tin dùng bởi giá thành thấp nhưng đáp ứng được các tiêu chuẩn mà người dùng cần cho một giấc ngủ.  Trên thị trường có rất nhiều loại đệm bông ép được sản xuất từ các nước khác nhau. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, thì đệm bông ép Hàn Quốc đang là loại đệm bông ép tốt nhất.

Đệm bông ép Everhome vỏ tc

Đệm bông ép Everhome vỏ tc

Đặc điểm của đệm bông ép Hàn Quốc.

Nhiều người thắc mắc không biết loại đệm bông  ép nào tốt, sau đây chúng ta cùng tìm hiểu đặc điểm nổi bật của đệm bông ép Hàn Quốc để biết đây chính là đệm bông ép tốt nhất.

Đệm bông ép Hàn Quốc là loại đệm được sản xuất từ các sợi polyester và các sợi cotton, được sản xuất theo các tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại của Hàn . Cho nên những chiếc đệm bông ép đảm bảo về chất lượng, không bồng bềnh quá, cũng không cứng quá. Khi nằm lên chúng không lún xuống, giúp định hình khung xương, chống đau mỏi vai gáy và cong võng xương sườn.

Đệm bông ép Everhome vỏ gấm

Đệm bông ép Everhome vỏ gấm

Ngoài ra các loại vỏ của đệm ép Hàn Quốc bằng TC hoặc gấm có tác dụng chống nhăn, chống dồn bông, khả năng thoát ẩm cao. Các loại vỏ này được thiết kế rời tiện cho việc giặt giũ khi tháo. Nhiều màu sắc đa dạng, tạo nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Nhờ công nghệ hoàn tất 3xdry được thực hiện ngay trên vỏ M2 nano của đệm ép hàn quốc giúp tăng khả năng chống thấm, tạo giấc ngủ sâu và ngon, đặc biệt rất thích hợp cho người hay ra mồ hôi.

Các loại đệm bông ép Hàn Quốc có tại Everhome.

Everhome là tập đoàn chuyên sản xuất chăn ga gối đệm lớn nhất Việt Nam cho nên các loại đệm bông ép rất đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã. Nhiều người đến Everhome đều hỏi loại đệm bông ép loại nào tốt?  Chúng tôi xin trả lời , loại đệm bông ép có tại Everhome loại nào cũng tốt. Nhiều người thắc mắc tại sao chúng tôi lại tự tin đến vậy. Đơn giản vì tất cả các loại đệm ép có tại Everhome đều là đệm ép Hàn Quốc  nên về chất lượng hoàn toàn đảm bảo. Nhưng để đáp ứng với nhu cầu sử dụng của bạn, nhân viên Everhome sẽ tư vấn cho bạn chọn lựa một chiếc đệm bông ép phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Đệm bông ép Everhome vỏ gấm

Đệm bông ép Everhome vỏ gấm

Tại Everhome có rất nhiều loại đệm bông ép Hàn Quốc như đệm bông ép vỏ TC, đệm bông ép vỏ gấm, đệm bông ép M2 thảo dược, đệm bông em M2 nano… các loại này đều có chất lượng tốt,chỉ khác nhau ở lớp vỏ ngoài. Nên bạn rất dễ dàng chọn lựa.

Những chiếc đệm bông ép tại Everhome được thiết kế thành 3 lớp, thuận lợi cho bạn trong việc di chuyển, gấp lại hay dọn dẹp.

Nếu bạn đang còn băn khoăn không biết đệm bông ép loại nào tốt, bạn hãy đến ngay Everhome để được tư vấn chọn lựa cho mình và gia đình một chiếc đệm chất lượng mà giá cả lại rẻ nhé.

Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm giá rẻ tại đây

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1