Đệm bông ép là gì? Tìm hiểu về các loại đệm bông ép trên thị trường

Đệm bông ép là gì? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về loại đệm này. Bài viết  dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chung của đệm bông ép và giới thiệu các loại đệm bông ép hiện bày bán trên thị trường.

Đệm bông ép là gì?

Đệm bông ép là gì?

Đệm bông ép là gì? Nó được cấu tạo như thế nào?

Cấu tạo bên trong

Đệm bông ép được cấu tạo từ những sợi bông xơ, trải qua quy trình ép cách nhiệt tạo thành khối rắn chắc theo đúng tính toán của nhà  sản xuất. Đệm bông ép được đánh giá rất cao bởi dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, sợi bông xơ được nhập khẩu từ hàn Quốc đã trải qua nhiều khâu kiểm duyệt về độ an toàn cũng như đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Do vậy, đệm bông ép có tính đàn hồi không cao và rất thông thoáng khi nằm, không tạo cảm giác bí bách như những loại đệm khác. Đặc biệt, đệm bông ép rất phù hợp với khí hậu ở Việt Nam. Những sợi bông xơ còn có khả năng chống sự xâm nhập của vi khuẩn, hạn chế sự sinh sôi phát triển của chúng trong thời tiết hanh nồm.

Tìm hiểu đệm bông ép là gì và cấu tạo của nó

Tìm hiểu đệm bông ép là gì và cấu tạo của nó

Đệm bông ép có một đặc điểm rất dễ nhận biết đó là trọng lượng của đệm. Nhờ vào đặc tính này khách hàng có thể kiểm tra về chất lượng cũng như đặc tính của  đệm. Bởi nếu đệm có trọng lượng nặng thì chứng tỏ đệm được ép chặt và ngược lại. Đây cũng là một đặc điểm quan trọng ảnh hưởng đến giá thành và chất lượng của đệm bông ép.

Cấu tạo bên ngoài

Lớp vỏ ngoài của đệm bông ép thường được cấu tạo bởi 2 chất liệu đó là vỏ gấm và vỏ cotton. Đối với vỏ gấm, có cấu trúc sợi vải được dệt hoa văn và tạo cảm giác mềm mại, mượt mà. Còn vỏ cotton mỏng hơn nhưng có độ thông thoáng hơn so với vỏ gấm.

đệm bông ép được cấu tạo từ bông xơ

đệm bông ép được cấu tạo từ bông xơ

Từ những thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu được đệm bông ép là gì.

Trên thị trường hiện nay có những loại đệm bông ép nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đệm bông ép khác nhau. Tuy nhiên, phải kể đến những nhãn hiệu nổi tiếng như đệm bông ép Everhome, đệm bông ép Cozin, đệm bông ép Hàn Quốc,…Đây là những thương hiệu lớn có sản phẩm chất lượng. Đặc biệt, đệm Everhome được sản xuất tại Việt Nam trên dây truyền công nghệ hiện đại và nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ hàn Quốc đảm bảo chất lượng đệm tốt nhất và giá thành phải chăng phù hợp với tất cả người dân Việt Nam.

Lựa chọn những đơn vị cung cấp đệm bông ép tốt trên thị trường

Lựa chọn những đơn vị cung cấp đệm bông ép tốt trên thị trường

Tuy nhiên, xen kẽ với những dòng sản phẩm chất lượng, những dòng đệm giá rẻ kém chất lượng vẫn đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Những dòng đệm này được sản xuất từ Trung Quốc và nguyên liệu không được qua kiểm chứng. Bởi vậy, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe là rất lớn. Bởi vậy, trước khi mua dòng đệm này bạn nên tìm hiểu thật kỹ đệm bông ép là gì, cấu tạo ra sao và có đặc tính như thế nào để mua được đệm bông ép tốt nhất.

Đệm bông ép cozin

Đệm bông ép cozin

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để khách hàng có thể hiểu  được đệm bông ép là gì. Từ những thông tin hữu ích này, hy vọng bạn sẽ có được kinh nghiệm và hiểu biết trong quá trình mua đệm. Những điều này có thể giúp bạn tránh được trường hợp mua phải những dòng nệm bông ép không uy tín trên thị trường. Vì thế, hãy là những khách hàng thông minh nhất.

 

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1