Mua đệm bông ép giường đơn tại Hà Nội

Đệm bông ép giường đơn thường được sử dụng dành cho cá nhân. Chính vì thế nó có kích thước và cấu tạo tương đối khác so với đệm bông ép thông thường. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn đệm bông ép giường đơn tốt nhất và nên mua chúng ở đâu thì đảm bảo chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất.

Đệm bông ép giường đơn

Đệm bông ép giường đơn

Đối tượng sử dụng đệm bông ép giường đơn

Thông thường những đối tượng sử dụng đệm bông ép giường đơn là những người sống một mình hoặc ở trong khu tập thể sử dụng giường tầng. Chính vì nhu cầu ở một mình nên lựa chọn đệm bông ép cũng cần đảm bảo tính thuận tiện cao.

Giường đơn có kích thước tiêu chuẩn là 1m x 1m9 hoặc 1m2 x 1m9. Chính vì vậy, đệm bông ép giường đơn cũng cần phải đa dạng để phù hợp với những kích thước này. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu có kích thước khác nhau như: nệm bông ép 70×140, nệm bông ép 70×130

Đệm bông ép giường đơn cao cấp

Đệm bông ép giường đơn cao cấp

Cấu tạo đệm bông ép giường đơn như thế nào?

Không khác nhiều so với đệm bông ép giường đôi, đệm bông ép giường đơn cũng được cấu tạo gấp 3 những có kích thước chiều ngang ngắn hơn. Cùng với đó đệm bông ép loại này có kích thước nhỏ hơn vì vậy nhà sản xuất sẽ thiết kế sao cho thuận tiện nhất. Ngoài ra, đệm bông ép cao cấp cho giường đơn còn được thiết kế gấp 2 phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Cấu tạo đệm bông ép dành cho giường đơn cũng không khác nhiều so với đệm bông ép thông thường. Chất liệu đệm cũng được sản xuất từ bông xơ cao cấp Hàn Quốc. Mọi thông số kỹ thuật đều được đảm bảo như độ đàn hồi, độ thoải mái, tính năng thuận tiện khi sử dụng tất cả đều được đảm bảo.

Nệm bông ép giường đơn tốt nhất

Nệm bông ép giường đơn tốt nhất

Hướng dẫn cách lựa chọn đệm bông ép cho giường đơn tại Hà Nội

Đo kỹ kích thước giường trước khi mua đệm

Dù biết là giường đơn, tuy nhiên trước khi chọn mua sản phẩm đệm bông ép bạn cần đo đạc kỹ để tránh mua sai kích thước đệm. Tuy nhiên, khá nhiều gia đình có giường đơn với kích thước không thông dụng. Bởi vậy, bạn có thể đặt đệm bông ép theo nhu cầu và theo kích thước của giường sao cho hài hòa nhất.

Lựa chọn đơn vị uy tín để mua

Tìm kiếm một đơn vị uy tín cung cấp đệm bông ép ở hà nội chất lượng không phải đơn giản. Đứng trước vô vàn đơn vị bán đệm bông ép như hiện nay làm thế nào để tìm ra đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng. Một đơn vị uy tín cần đảm bảo những chính sách bảo hành hay những thông tin về sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

Đệm bông ép Everhome

Đệm bông ép Everhome

Tìm hiểu rõ cấu tạo và thành phần của đệm bông ép

mua đệm bông ép ở đâu bạn cũng nên quan tâm đến nguyên liệu tạo nên thành phần của nó. Khi chọn mua đệm bông ép giường đơn cũng vậy, bạn có thể cân trọng lượng của đệm để xác định chất lượng của nó. Bởi trọng lượng càng lớn thì đệm bông ép có chất lượng càng tốt.

Mua đệm bông ép giường đơn ở đâu

Đại lý đệm bông ép chính hãng Hưng Ngân là một trong những đơn vị chuyên cung cấp đệm bông ép tốt nhất trên thị trường. Tại đây cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm đệm bông ép Everhome. Nếu không có những kích thước đệm phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể đặt đệm theo kích thước mà bạn mong muốn. Chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo về tính năng và sức khỏe đối với người tiêu dùng.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1