Đệm bông ép 20cm có phù hợp cho người già hay không?

Đệm bông ép 20cm có phù hợp với người già hay không? Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu trên các phương diện về sức khỏe, độ thuận tiện và sự thoải mái khi người cao tuổi sử dụng đệm bông ép 20cm. Hãy cùng theo dõi để lựa chọn đệm thật chuẩn cho người thân của mình.

Đệm bông ép 20cm có phù hợp với người cao tuổi không?

Đệm bông ép 20cm có phù hợp với người cao tuổi không?

Đệm bông ép 20cm có đảm bảo sức khỏe tốt?

Người già thường có xương khớp yếu và rất dễ bị đau nhức khi nằm trên đệm bông ép không thoải mái. Đặc biệt, những người già thường khó nằm yên ở một tư thế ngủ. Vì thế khi mua đệm bông ép không nên lựa chọn những đệm có độ đàn hồi quá cao hay đệm có độ đàn hồi quá thấp. Bởi đệm có độ đàn hồi cao sẽ khiến cột sống của người già dễ bị võng xuống, gây đau nhức. Còn đệm quá cứng sẽ khiến giấc ngủ của người cao tuổi không sâu và thường tỉnh giấc giữa chừng ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế lựa chọn đệm bông ép 20cm là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho người cao tuổi.

Bộ chăn ga gối Everhome EEC 01

Đệm bông ép dành cho người già cần đảm bảo sức khỏe

Đệm bông ép 20cm có mang lại sự thuận tiện cho người già?

Đối với những người cao tuổi, họ cần một chiếc đệm bông ép không quá dày cũng không quá mỏng. Vậy đệm bông ép 20cm liệu có phù hợp? Theo nghiên cứu, những người già nên sử dụng đệm bông ép có độ dày 20cm là thích hợp nhất. Bởi nếu đệm bông ép quá cao sẽ khiến họ cảm thấy không an toàn, và bất an, tạo tâm lý không thoải mái khi sử dụng. Nếu đệm bông ép quá thấp sẽ ảnh hưởng đến tư thế nằm của người già.

Đệm bông ép cozin 20cm là sự lựa chọn tốt nhất dành cho người cao tuổi

Đệm bông ép cozin 20cm là sự lựa chọn tốt nhất dành cho người cao tuổi

Lựa chọn đệm bông ép tốt nhất cho người cao niên

Hiện nay có rất nhiều đệm bông ép bạn có thể thoải mái lựa chọn. Ví dụng như: đệm bông ép 20cm, đệm bông ép 10cm, đệm bông ép 5cm, đệm bông ép 30cm,…Mỗi loại đều có độ tương thích khác nhau. Bởi vậy, bạn cần nắm rõ mục tiêu và đối tượng trước khi lựa chọn mua đệm bông ép.

Đệm bông ép 20cm tạo độ thoải mái khi sử dụng

Đệm bông ép 20cm tạo độ thoải mái khi sử dụng

Tại đại lý Hưng Ngân chuyên cung cấp đệm bông ép Everhome với những kích thước và phong cách khác nhau. Đệm dành cho người lớn tuổi không nên quá dày hay quá xẹp vì có thể gây trở ngại khi di chuyển, chuyển mình khi nằm. Với độ cao trên 20 cm sẽ khiến người nằm nhất là người lớn tuổi cảm thấy quá cao so với mặt đất dễ gây chóng mặt. Với độ cao dưới 10 cm thì người nằm lại cảm giác xập xệ và không thoáng khi nằm. Vậy nên tốt nhất nên chọn đệm có độ cao từ 10 đến 20 cm để người già nằm thoải mái nhất, hơn nữa với độ cao này sự thông thoáng, lưu thông khí cũng tốt hơn so với đệm có độ dày thấp nhé.

Đệm bông ép vỏ gấm ES 72

Đệm bông ép 20cm của hãng everhome đảm bảo chất lượng an toàn sức khỏe

Trên đây là toàn bộ những thông ti về đệm bông ép 20cm có phù hợp với người cao niên hay không? Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ lựa chọn cho ông bà, cha mẹ mình chiếc đệm ưng ý nhất. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0988.379.382 để được tư vấn về thông tin sản phẩm.

Từ khóa:
Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1